File tải về android nằm ở đâu

  -  
*

hostingvietnam.vnệc áp dụng thiết bị di động cầm tay đã cải cách và phát triển theo những bước lớn trong những năm vừa mới đây và chắc chắn rằng sẽ có trong số những năm tới, do con số lớn các hành động mà cửa hàng chúng tôi thực hiện hàng ngày từ thiết bị cầm tay của mình.

Bạn đang xem: File tải về android nằm ở đâu

Một giữa những hành động cửa hàng chúng tôi thường xuyên duy nhất trên các thiết bị di động cầm tay là truy cập vào mạng và vì chưng hậu trái trực tiếp của hostingvietnam.vnệc này, download xuống các loại tệp khác nhau; ở cấp độ thông tin, áp dụng cho laptop hoặc tập tin thực thi.

Chắc chắn, nếu bạn đang đọc khuyên bảo này, đây chưa phải là lần trước tiên bạn cài xuống một tệp và khi bạn tìm thấy nó trên smartphone Android, bạn không thể search thấy nó vì công ty chúng tôi không biết vị trí của các tệp được cài xuống trong thứ đầu cuối của chúng tôi. Vì vì sao này và nếu cửa hàng chúng tôi muốn biết một cách chắc chắn rằng để xem các yếu tố mà công ty chúng tôi đã cài đặt xuống trên điện thoại thông minh Android của chính bản thân mình được đặt tại đâu, Solvetic sẽ gửi ra một số trong những mẹo về cách làm đến nó thuận tiện từng bước.

Đối với điều này, bạn sẽ phải làm theo công hostingvietnam.vnệc mà bạn sẽ đọc trong lý giải mà shop chúng tôi để lại cho bạn dưới trên đây và bạn sẽ có thể bắt gặp trong hostingvietnam.vndeo sau đây.

1. Cách truy vấn tải xuống bằng công cố của app android

Android chất nhận được chúng tôi truy hỏi cập tất cả các tệp mà shop chúng tôi đã download xuống một cách đơn giản dễ dàng và để làm điều này, shop chúng tôi sẽ phải làm theo từng bước mà shop chúng tôi sẽ thấy bên dưới.

Lưu ý

Quá trình shop chúng tôi sẽ cho thấy chúng tôi đã thực hiện từ một trang bị đầu cuối Huawei, tuy vậy với hệ quản lý và điều hành Android bất cứ thiết bị đầu cuối bạn sử dụng, nó sẽ rất giống nhau.

Bước 1 trong những các biểu tượng menu bạn sẽ thấy một trong số tùy chọn là "Tệp". Nhấp vào tùy lựa chọn này để truy cập.

title

Bước 2 Bây giờ, trong hạng mục hạng mục, các bạn sẽ thấy một trong các đó được hotline là cài xuống cùng yêu thích. Nhấp vào nó để truy cập.

title

Bước 3 tại đây bạn sẽ thấy phần "Tải xuống". Nhấn vào nó nhằm tiếp tục.

title

Bước 4 khi bạn truy cập, các bạn sẽ thấy các mục khác nhau mà các bạn đã thiết lập xuống trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của chính mình trong một danh sách.

title

Bước 5 chúng tôi cũng có thể truy cập các phần cài đặt xuống, trong những tệp bằng phương pháp nhấp vào tab "Cục bộ".

title

Bước 6 vào tab hostingvietnam.vnên bộ, lựa chọn tùy lựa chọn "Bộ ghi nhớ trong".

title

Bước 7 tại đây, giữa các thư mục khác nhau, nhấp vào tải xuống thiết lập xuống.

title

Bước 8 Trong folder này, bạn cũng trở nên thấy những tệp mà chúng ta đã cài xuống trên điện thoại thông minh di động Android của bản thân mình trong một danh sách.

title

2. Cách truy cập tải xuống bằng những công cố gắng của Samsung

Nếu chúng ta có Samsung, để truy vấn tải xuống từ thiết bị, bạn sẽ phải làm như sau:

Bước 1 Nhập tùy lựa chọn "Tệp của tôi" của Samsung.

title

Bước 2 Nhập tùy lựa chọn "Tải xuống" cùng tại đây các bạn sẽ có thể thấy các Tải xuống bạn đã triển khai trên thiết bị đầu cuối Samsung cùng với hệ điều hành quản lý Android.

title

3. Cách truy cập tải xuống bởi trình quản lý tệp android

Trong trường thích hợp này, trình thống trị tệp đang trở thành một công cụ quan trọng đặc biệt khi triển khai các một số loại tác vụ khác nhau trên những yếu tố Android. Một trong những trong số chúng là miễn chi phí trong khi một số trong những khác thì không, cũng giống như một số sẽ yêu cầu chúng tôi phải là người dùng root.$config not found

Lưu ý

Trong trường thích hợp này, chúng tôi sẽ thực hiện trình coi sóc tệp miễn tổn phí và rất có thể tải xuống từ Google Play, nhưng chúng ta có thể sử dụng trình duyệt phù hợp nhất với sở trường và nhu yếu của mình.

Bước 1 cài đặt xuống trên lắp thêm đầu cuối app android Cx file Explorer của doanh nghiệp thông qua links Google Play sau:

Trình tò mò Android Cx

Một khi bạn đã làm cho như vậy, nhấp vào trên xuất hiện Open và truy vấn Explorer.

title

Bước 2 Trên màn hình hiển thị chính của Explorer, bạn sẽ thấy một vài phần được biểu lộ bằng các biểu tượng, trong số đó một trong những đó vẫn là thiết lập xuống tải xuống. Nhấn vào chỗ này để tiếp tục.

Xem thêm: 100+ Tên Nick Facebook Hay Cho Nữ Cá Tính, Dễ Thương, Ngắn Gọn

title

$config not found

Bước 3 Ở đây bạn sẽ thấy list tải xuống được lưu trữ trong đồ vật đầu cuối của bạn.

title

$config not found

Bước 4 chọn 1 trong số chúng từ đây bạn sẽ có thể coppy sang một địa điểm khác, di chuyển, đổi tên, xóa hoặc những tùy chọn khác.

title

4. phương pháp xem tệp được thiết lập xuống từ Google Chrome trên apk

Một tùy lựa chọn khác mà chúng tôi có là xem gần như tệp nào đã được sở hữu xuống trong một trình duyệt rõ ràng và thông thường trình duyệt cửa hàng chúng tôi sử dụng theo mặc định khi chúng tôi điều phía trên game android là Google Chrome vị đó là trình ưng chuẩn Google.

Đó là lý do tại sao trước tiên cửa hàng chúng tôi sẽ nói về cách xem các bạn dạng tải xuống mà công ty chúng tôi đã thực hiện trong Trình phê chuẩn này.

Bước 1 truy cập Chrome bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng của nó trên điện thoại cảm ứng của bạn.

$config not found

title

Bước 2 Bây giờ, nhận vào biểu tượng 3 chấm nằm ở góc trên bên bắt buộc màn hình.

title

Bước 3 Trong cửa sổ bật lên, chọn tùy chọn "Tải xuống".

title

Bước 4 Ở đây bạn sẽ thấy trong một danh sách tất cả các cài xuống được tiến hành một cách solo giản.

title

$config not found

5. giải pháp xem tệp được sở hữu xuống tự Mozilla Firefox app android

Khi cửa hàng chúng tôi không điều phối với Chrome, Firefox là một trong những trình chăm chú được lựa chọn nhiều nhất trong các những bạn dùng, trong những những vật dụng khác bởi mức độ trực quan và vận tốc điều hướng nhưng mà nó cung cấp.$config not found

Chúng tôi có thể tải xuống Firefox trên top mạng tìm kiếm google Play trải qua liên kết sau:

Firefox

Bây giờ công ty chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách xem các bản tải xuống trên apk từ trình chú tâm này.

Bước 1 Nhập Firefox bằng cách nhấp vào biểu tượng đại diện của trình chăm bẵm từ thực đơn trên thiết bị di động android của bạn.

title

Bước 2 sau khi vào trong, nhấp vào biểu tượng của 3 điểm ở góc cạnh trên bên phải.

title

Bước 3 chọn tùy chọn "Công cụ".

title

$config not found

Bước 4 Nhập "Tải xuống" trong hành lang cửa số bật lên mới.

title

Bước 5 tại đây bạn sẽ thấy các Tải xuống bạn đã tiến hành từ Firefox trên điện thoại cảm ứng di động game android của mình.

title

$config not found

6. giải pháp xem tệp được thiết lập xuống tự Google Drive trên android

Google Drive là trong những công cụ chủ yếu khi có các tệp và tin tức được đặt, với đó là nguyên nhân tại sao chúng ta có thể muốn biết những tệp chúng ta đã cài đặt xuống từ bỏ Drive nghỉ ngơi đâu.

Bước một trong những thư mục "Công cụ", nhấp vào biểu tượng "Tải xuống".

title

Bước 2 trên đây các bạn sẽ thấy các bạn dạng tải xuống chúng ta đã thực hiện trên năng lượng điện thoại. Nhấp vào hình tượng 3 dòng ở góc trên mặt trái.

title

$config not found

Bước 3 trên đây, trong cửa sổ sẽ được hiển thị, nhấp vào bên trên Drive Drive và bạn sẽ có thể xem những tệp được cài xuống, chia sẻ và tô sáng của đơn vị chức năng của bạn.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chuyển Dữ Liệu Giữa 2 Điện Thoại Android, Chuyển Dữ Liệu Từ Điện Thoại Android Sang Pixel

title

Theo toàn bộ các cách này, bạn sẽ có thể xem những tệp được sở hữu xuống trên điện thoại thông minh di động apk của mình.