File Sao Lưu Iphone Nằm Ở Đâu

      82
Chỉ sao lưu giữ iPhone của người tiêu dùng với iTunes, tuy vậy không tồn tại phát minh về vị trí sao lưu iPhone làm việc đâu? Cuối thuộc, chúng ta search thấy địa chỉ, tuy thế chần chừ làm cho cố kỉnh làm sao nhằm thay đổi nó? Đừng lo lắng. Nó khôn xiết dễ ợt để giải pháp xử lý nó. Bài viết này để giúp đỡ để giải quyết và xử lý tất cả những sự việc của người sử dụng về tìm kiếm tệp tin backup của iphone trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: File sao lưu iphone nằm ở đâu


*

Sao lưu giữ backup bên trên iPhone cực kỳ đặc trưng, Việc sao giữ này để giúp bạn cũng có thể phục sinh tài liệu, ảnh,... đang xóa trong ngôi trường phù hợp quan trọng. Hình như nó giúp bạn chuyển tài liệu từ bỏ iPhone cũ thanh lịch mới tốt nhất. Hiện giờ không hề ít người sao giữ backup trên window nhất là cùng với win 7. File backup iPhone nằm ở chỗ nào win 7, nó gồm nặng hay là không cùng bạn cũng có thể làm được gì với nó?

Phần 1. Nơi là iPhone sao lưu vị trí

Sao giữ iTunes được tàng trữ cục bộ trên laptop của doanh nghiệp. Chúng được đặt trong tên tín đồ dùng/Library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao lưu lại (kiểm soát vị trí khác nhau cho sao giữ trong hệ quản lý không giống nhau vào bảng). Đơn giản chỉ việc điều hướng đến thư mục tất cả liên quan trong vận dụng tra cứu kiếm của bạn.

Mỗi tlỗi mục theo sao lưu giữ đựng phiên bản sao lưu lại tốt nhất. Các thỏng mục có thể được xào nấu với dịch chuyển bất cứ chỗ nào trên máy tính xách tay, nhớ tiếc là không tồn tại ứng dụng tương thích, nó là quan yếu tích lũy ngẫu nhiên đọc tin gồm chân thành và ý nghĩa từ bỏ hầu hết tập tin này.

1. iTunes sao lưu vị trí cho những hệ điều hành và quản lý không giống nhau


Hệ điều hànhiTunes sao giữ vị trí
Mac OS~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu lại /(Các "~" đại diện thay mặt mang đến thư mục nhà. Nếu chúng ta không thấy thỏng viện trong tlỗi mục nhà của công ty, Giữ tùy chọn và nhấp vào trình solo đi.
Windows XPDocuments và Settings (tên bạn dùng) Application DataApple ComputerMobileSyncBackup(Để gấp rút truy vấn vào tlỗi mục Application Data, nhấp vàobắt đầu, với chọnchạy. Typeappdatacùng nhấnOK.)
Windows VistaUsers (thương hiệu người dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy vấn một giải pháp nhanh chóng để AppData tlỗi mục, nhấp vàobắt đầu. Trong tkhô nóng tra cứu kiếm, nhậpappdatacùng nhấntrsinh hoạt lại.)
Windows 7Users (thương hiệu tín đồ dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy vấn một giải pháp nhanh lẹ nhằm AppData tlỗi mục, nhấp vàobắt đầu. Trong thanh hao tìm kiếm kiếm, nhậpappdatacùng nhấntrlàm việc lại.)
Windows 8Users (tên fan dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup (để truy vấn một bí quyết hối hả để AppData thư mục, nhấp vàobắt đầu. Trong tkhô cứng tìm kiếm, nhập appdata cùng nhấntrsinh sống lại)

Lưu ý:Cho người dùng Windows: tài liệu vận dụng và AppData thư mục và văn bản theo bọn họ đã ẩn. Đó tức là bạn phải kích hoạt 'Hiển thị tập tin ẩn' trong Windows Explorer trước khi coi những tập tin.

*

Mẹo nhỏ:

- Trên màn hình hiển thị Windows chúng ta thừa nhận cùng lúc Windows + R

- Sau đó gõ nlỗi sau %Appdata%

2. iCloud sao lưu vị trí

Trên iPhone của doanh nghiệp, chọn Settings>iCloud, kế tiếp taplưu trữ cùng sao lưu.

Trong Mac, hãy chuyển cho Apple 1-1 >Tùy lựa chọn hệ thống, bnóng vàoiCloud, tiếp nối nhấp vàoquản ngại lý.

Trong máy tính xách tay Windows của bạn:

Windows 8.1: Hãy vào màn hình hiển thị bắt đầu với nhấp vào mũi thương hiệu xuống ở góc dưới phía trái. Nhấp vào áp dụng iCloud, tiếp nối nhấp vào thống trị.Windows 8: Hãy vào màn hìnhbắt đầucùng nhấp vào gạchiCloud, sau đó nhấp vàoquản lý.Windows 7: Tìm file backup iPhone trên win 7 bằng cách chọn thực đơn bước đầu > Tất cả chương trình > iCloud > iCloud, tiếp đến bấm chuột cai quản.

Phần 2. Làm cầm cố làm sao nhằm biến hóa iPhone sao lưu vị trí

Tất cả hệ thống phần lớn tàng trữ ổ C, cho nên bạn có nhu cầu thay đổi vị trí sao lưu lại iPhone cho 1 chỗ nào đó khác để giải pđợi đĩa C? Quý Khách mong muốn tàng trữ dữ liệu quan trọng đặc biệt, nhỏng iPhone sao lưu trên SSD, ko đĩa C? Không bao gồm sự việc gì lý do là, đây là bí quyết bạn cũng có thể thay đổi vị trí sao giữ iPhone.

Lưu ý:Ở đây, tôi triệu tập vào biến hóa iTunes địa điểm sao giữ trên một máy vi tính Windows. Đối cùng với iCloud sao lưu, nó được lưu giữ vào sever Apple. Quý Khách rất có thể đổi khác thông tin tài khoản iCloud nếu như bạn muốn. Chỉ đề xuất nhấp vàodownload đặt>iCloud>tài khoảntrên iPhone của doanh nghiệp. Đăng xuất thông tin tài khoản iCloud của người tiêu dùng cùng đăng nhập vào một trong những không giống.

Làm theo các bước dưới đây.

1. Trong Windows 8/7/Vista

Cách 1. Đóng iTunes.

Cách 2. Điều tìm hiểu tlỗi mục sao lưu iPhone của khách hàng nơi đâu. Tất cả những tập tin sao giữ coppy với dán chúng vào ngẫu nhiên thỏng mục nào bạn có nhu cầu lưu phiên bản sao giữ iPhone. lấy ví dụ như, bạn có thể lưu giữ iPhone sao giữ trên đĩa E:iPhone sao lưu giữ.

Cách 3. Đi đến góc bên dưới phía bên trái với nhấp vàobắt đầu. Trong hộp tìm kiếm, nhập cmd.exe. Chương thơm trình cmd.exe cộ đã lộ diện. Nhấp chuột đề nghị nó cùng lựa chọn chạy hệt như quản ngại trị viên.

Cách 4. Tại lốt đề cập lệnh cửa sổ bật lên, nhập một chỉ huy: mkliên kết /J "C:Users (tên bạn dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup" "D:tempBackup".

Cách 5. Sau kia, cố gắng sao lưu giữ iPhone của doanh nghiệp cùng với iTunes với đánh giá xem các tập tin sao giữ sẽ tiến hành giữ trong thư mục mong ước.

*

2. Trong Windows XP

Cách 1. Hãy chắc chắn iTunes không chạy.

Bước 2.Tải về và bung file phầm mềm giao lộtrên máy vi tính.

Cách 3. Giải nén Junction.exe pháo thư mục thương hiệu người tiêu dùng của doanh nghiệp, nhưng mà thường được kiếm tìm thấy trong C:Documents và Settings.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Lấy Ngày Hiện Tại Trong Sql Server, Hàm Getdate Trong Sql Server

Bước 4. Đi mang lại thỏng mục vị trí sao lưu lại iTunes cùng dịch rời tệp sao lưu vào trong 1 tlỗi mục không giống, như sao giữ G:iTunes.

Cách 5. Nhấp vào Windows + R. lúc hộp thoại rời khỏi, type cmd.exe cộ và nhấnOK.

Bước 6. Tại vết nói lệnh, tạo thành một điểm giao lộ NTFS, ví dụ.CD máy tính nhằm bàn giao lộ "C:Documents and Settings (tên bạn dùng) Settings Application DataApple ComputerMobileSyncBackup" "G:iTunes sao lưu"

Bước 7. Bây giờ đồng hồ, sao lưu lại một sao giữ iPhone cùng với iTunes với bình chọn xem các tập tin sao giữ sẽ được lưu giữ vào thỏng mục tlỗi mục new.

*

3. Trong hệ quản lý Mac OS X

Bước 1. Đóng iTunes.

Cách 2. Chuyển mang lại ~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu /. Sao chép toàn bộ các tập tin sao lưu ổ đĩa của công ty mong ước, nlỗi bên phía ngoài.

Bước 3. Khởi cồn sản phẩm đầu cuối (nằm ở ứng dụng/Utilities/Terminal) cùng mở 1 vệt nói lệnh. Tạo links tượng trưng bằng cách áp dụng một lệnh tương tự như sau đây,LN -s/Volumes/mặt ngoài/sao lưu/~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu

Cách 4. Sử dụng iTunes nhằm sao lưu lại iPhone của khách hàng. Sau kia, bước vào thỏng mục sao giữ new để thấy liệu những tập tin sao lưu lại là gồm hay là không.

*

Phần 3. Tại sao ao ước xóa iPhone sao giữ trường đoản cú vị trí

Khi kể tới việc xóa iPhone sao lưu, các bạn có khá nhiều nguyên nhân mang đến nó. Ở đây, tôi liệt kê ra một vài fan trong các chúng ta.

Lý vì chưng về lý do tại sao xóa phiên bản sao lưu lại iTunes

1. Bị lộn lạo từng khi chúng ta chọn một tập tin sao lưu giữ từ bỏ rất nhiều.

2. Hàng chục của hàng ngàn tập tin gồm trong vùng của công ty iPhone sao lưu lại, đặt cùng với các ngày cho cũ từ bỏ bản sao lưu lại trước kia. Quý khách hàng ý muốn xóa sổ chúng nhằm giải pchờ không gian của dòng sản phẩm tính của người tiêu dùng.

3. iTunes có thể không sao lưu giữ iPhone "iPhoneName" vị sao lưu bị lỗi hoặc không tương xứng cùng với iPhone. Muốn nắn xóa bản sao lưu giữ đến iPhone này, tiếp nối thử lại.

4. Không thể sao lưu giữ iPhone của người tiêu dùng, bởi vì nó nói chúng ta nên xóa bạn dạng sao lưu cũ thứ nhất.

5. Có được một iPhone bắt đầu, tuy vậy kiếm tìm thấy nó là không tương thích cùng với các sao lưu iTunes cũ.

6. Bản sao lưu iPhone không thành công và nó sẽ cho chính mình nhằm xóa phiên bản sao giữ.

Lý bởi vì về nguyên nhân tại sao xóa iCloud sao lưu giữ đến iPhone

1. iCloud sao lưu lại bộ lưu trữ là gần như không hề thiếu và cần thiết sao giữ iPhone của người sử dụng. Vì vậy, các bạn bắt buộc xóa các bản sao giữ cũ duy nhất bắt đầu.

2. Quyết định xóa iPhone sao lưu giữ từ iCloud cũng chính vì nó có đựng một tập tin bị lỗi.

3. Mới upgrade iPhone mới, với một cũ của khách hàng sao lưu lại và phục sinh nó mới. Bây tiếng bạn thường xuyên nhận thấy thông báo chúng ta đang chạy ra khỏi lưu trữ trong iCloud.

Phần 4: Xóa iPhone sao lưu

1. Xóa iTunes tập tin sao lưu

Xóa bạn dạng sao lưu giữ là chỉ dễ dàng là tạo nên một với một ngoại lệ, bạn thiết yếu xóa bạn dạng sao lưu trực tiếp trường đoản cú iTunes. Để xóa bản sao lưu giữ, bạn phải điều hướng quay trở lại vị trí bọn họ phía trong hệ thống tập tin (tên fan dùng/library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao lưu).

Sau kia, nhấp chuột buộc phải vào bản sao lưu lại nhưng bạn có nhu cầu xóa và nhấp vàodịch rời vào thùng rác. Lúc bạn có tác dụng trống thùng rác rến của bạn, bản sao lưu lại sẽ được đi vĩnh cửu.

Xóa tệp tin sao giữ iPhone nằm ở đâu?

Windows: chọnchỉnh sửa>tuỳ chọnMac: ChọniTunes>tuỳ chọn

Lưu ý:Sau khi bạn xóa toàn bộ những công bố có sẵn của bạn toàn bộ lên tiếng của các bạn sẽ bị mất!