Fake ip cốc cốc

      9

Fake IP. bên trên Chrome, FireFox, CocCoc, hướng dẫn phương pháp đổi cửa hàng IP ảo bên trên trình để ý web để truy vấn website bị chặn. Chọn IP. theo giang sơn ý muốn Fake. Nkhô giòn, đơn giản dễ dàng và thành công xuất sắc 100%.

Bạn đang xem: Fake ip cốc cốc

Bài viết này vận dụng cho người cần sử dụng trình duyệt y web Chrome, FireFox và Cốc Cốc trên máy tính. Nếu áp dụng Smart Phone, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tham khảo nội dung bài viết khuyên bảo truy cập trang web bị ngăn bên trên điện thoại.

*
Cách 2- Thêm app vừa cài đặt vào trình duyệt

Bước 3: Đồng cỗ hóa

*
Bước 3 – chắt lọc đồng nhất hóa

Nếu họ mong mỏi đông bộ hóa ứng dụng này vào tài khoản Google. Thì lựa chọn nhảy tài năng đồng điệu này. khi truy vấn ở bất cứ máy tính xách tay như thế nào, bằng thông tin tài khoản của mình đều có sẵn phầm mềm mở rộng này.

Cách 4: Sử dụng nhân thể tích Fake IP

*
Bước 4 – Tắt nhảy nhân tài Nhái IPhường bên trên trình duyệt

Sau khi thêm app kết thúc, chúng ta bấm vào vào khía cạnh lửa ở góc đề xuất cao screen. Sau kia chúng ta triển khai làm theo đồ vật từ các bước tiếp sau đây để chọn IPhường theo đất nước buộc phải Fake.

*
Lựa chọn giang sơn ý muốn Nhái IP

Bây giờ đồng hồ, Khi vào trình chăm chút website. Chúng ta đang thay đổi được IP. của mình rồi kia. Để nhân thể vào quá trình thực hiện, bọn họ buộc phải chế tạo và singin một thông tin tài khoản Hola.

Cách Fake IP.. bên trên Mozila FireFox

Trên trình coi xét web Fire Fox, hiện tại add-on tốt nhất để Fake IP là anonymoX. Dưới đó là hướng dẫn cụ thể nhằm cài đặt thêm phầm mềm này lên trình trông nom.

Cách 1: Msinh sống trình để mắt FireFox bao gồm sẵn trên máy tính xách tay, sau đó truy cập vào hệ trọng này nhằm tiến hành cài xuống tiện ích. Sau Khi kích vào con đường liên kết trên, file sẽ tiến hành thiết lập xuống máy tính xách tay. Nhớ can dự ổ đĩa lưu file này nhằm tí nữa bước sau thực hiện.

Cách 2: Trên menu trình chăm chút, nhấp vào hình tượng Thiết Lập tiếp đến lựa chọn add-on để cài đặt app như hình bên dưới.

*
Cách 2 – thiết đặt add-on Fake IP bên trên FireFox

Cách 3: Đến bước này, ở trong phần hình tượng bánh rang xe cộ, họ chọn Install Add-on From File để chọn tải bởi tệp tin vừa sở hữu.

Xem thêm: 【How To】 Check Data Balance I Have A Data, Viettel Simcard, Saigon Forum

*
Bước 3- thiết đặt bằng tay thủ công app giả Ip mozila

Cách 4: Tìm file trên thỏng mục vừa download về. Theo từng hệ quản lý điều hành máy vi tính khác biệt mà tất cả đường truyền khác biệt. Chúng ta tìm tới file tệp tin anonymoX .

*
Bước 4 – Chọn file add-on vừa sở hữu về

Bước 5: Cài đặt tiện thể ích

*
Cách 5 – thiết lập ứng dụng anonymoX lên FireFox

Cách 6: Các bước sử dụng luôn tiện ích anonymoX

Sau lúc thiết đặt xong, chúng ta tiến hành áp dụng để thay đổi Ip bên trên trình chú tâm FireFox như sau:

*
Cách 6 – Hướng dẫn thực hiện anonymoXNhấn vào biểu tượng anonymoX có chữ X trên tkhô giòn chính sách của trình để ý.Tại phần Setting, bọn họ lựa chọn website bị chặn phải truy vấn. Trong hình trên là Facebook.com. Nếu họ mong vào website nào, thì nên vào bình thường rồi làm cho công việc tiếp theo sau.Tại phần Country, họ chọn nước nhà như thế nào mà lại bản thân bắt buộc Fake ip lịch sự.Tại phần Identities, chúng ta chọn hồ hết phần có biểu tượng tia sét.Sau đó chúng ta lựa chọn OK. do đó là đã Nhái kết thúc ip để truy vấn website tự cửa hàng Ip non sông khác.Khi không thích Fake nữa, từ bỏ phần Setting, chọn All with 2 exceptions” > sau đó vứt dấu tích làm việc cái Active đi là chấm dứt.

Hướng Dẫn Nhái IP.. Trên Cốc Cốc

Không nlỗi những trình chú ý bên trên, Kho phầm mềm của Cốc Cốc khá nghèo nàn. Và hiện giờ chưa có add-on làm sao hỗ trợ Fake Ip bên trên CocCoc cả. Vậy phải bí quyết duy nhất là bọn họ thay đổi Proxy sang tổ quốc yêu cầu thực hiện. Dưới đây là quá trình triển khai vấn đề Nhái Ip trên CocCoc bằng cách này.

Bước 1: Chúng ta truy vấn vào website www.proxynova.com

Cách 2: Lấy Ip với cổng

Tại phía trên, chúng ta lựa chọn non sông, sau đó lựa chọn 1 IP có vận tốc nkhô cứng tốt nhất theo cột Proxy Speed.

*
Nhái Ip bên trên Cốc Cốc

Bước 3: Tgiỏi thay đổi Proxy bên trên trình duyện CocCoc

Nhấp vào chữ Cốc Cốc bên trên trình chuyên chú => kế tiếp chọn Cài Đặt => kế tiếp lựa chọn cài đặt Nâng Cao => tiếp theo lựa chọn => Msống tùy chọn cài đặt đặt proxy trên laptop của người tiêu dùng.

Một vỏ hộp thoại chỉ ra nlỗi hình dưới.

*
Cách thay đổi Proxy mang lại trình chú tâm CocCoc

Chọn Connections => Lan settings

Hộp thoại tiếp sau chỉ ra, chúng ta tiến hành nhập xúc tiến IPhường Proxgiống hệt như bên dưới.

*
Nhập tác động Proxy vào trình chăm chú Coccoc nhằm Nhái IP

Vậy nên là họ vẫn thay đổi được can dự Ip bên trên trình chú ý CocCoc, việc này giúp chúng ta truy cập được các trang web bị chặn một phương pháp dễ dàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Email Trên Điện Thoại, Máy Tính Bảng Android

Kết luận

Thế giới internet bao là cùng rộng lớn. Nhân nhiều loại không thể thiếu được, nếu như một ngày không tồn tại mạng internet cho công việc và cuộc sống thường ngày. Cũng tự kia, các rủi ro khủng hoảng đến với người dùng rộng còn nếu không biết cách thực hiện. Để bảo vệ an toan bên trên mạng internet, người tiêu dùng đề xuất thực hiện IP. ảo nhằm truy vấn mạng. Không những thế, Fake IPhường cũng giúp người tiêu dùng truy vấn các trang web bị ngăn một biện pháp bổ ích nhất. Bằng phương thức Nhái trên trình chăm chú, người tiêu dùng ko buộc phải tải thêm bất kể phần mềm gì. Cũng không tác động cho quá trình với phần đa phần mềm thao tác làm việc khác đã thiết lập bên trên máy vi tính.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting