Không Download Được File Trên Google Drive Vì Bị Giới Hạn, Làm Sao Để Fix?

  -  

Đôi khi có thể không dự báo được kết nối Internet với việc kết nối bị giảm bất ngờ khi đang download xuống một tệp lớn hoàn toàn có thể gây phiền toái. Tuy nhiên, Google Chrome cho phép bạn thường xuyên tải xuống nếu bọn chúng bị dừng chợt ngột.
Bạn đang xem: Không download được file trên google drive vì bị giới hạn, làm sao để fix?

liên tiếp tải xuống bằng Trình thống trị tải xuống của Chrome

Google Chrome áp dụng trình cai quản tải xuống tích hòa hợp sẵn để hiển thị tất cả các nội dung cài đặt xuống của công ty — sẽ hoạt động, ko thành công, bị hủy cùng đã trả tất. Trình cai quản mở vào tab riêng với hiển thị danh sách mọi tệp bạn đã từng có lần tải xuống trong Chrome.

Ghi chú: một số trong những trang website không chất nhận được bạn liên tục tải xuống trường hợp nó không hoàn tất trong đợt đầu tiên. Một số trong những máy công ty web nhất thiết không lưu giữ yêu cầu tải tệp xuống của bạn, buộc tệp phải bắt đầu lại từ bỏ đầu.

Để mở trình cai quản tải xuống, hãy nhập chrome: // tải về vào Thanh địa chỉ và thừa nhận phím Enter. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể nhấn Ctrl + J trên Windows hoặc Command + J bên trên macOS.

Trong danh sách tải xuống, tìm mục không thành công và nhấp vào “Tiếp tục”.

Nếu hầu như thứ diễn ra thuận lợi, quá trình tải xuống của các bạn sẽ tiếp tục từ bỏ vị trí vẫn dừng trước khi bạn bị ngắt kết nối.

thường xuyên tải xuống bằng WGet

Nếu quy trình tải xuống ko thể liên tiếp sau khi nhấn nút, bạn có một phương pháp nữa để thử. Nó thực hiện dòng lệnh, 1 phần mềm miễn phí tổn và yêu cầu tệp sở hữu xuống một phần. Tuy vậy dòng lệnh hoàn toàn có thể hơi nặng nề khăn so với một số người, công ty chúng tôi sẽ xem xét từng bước một một để bạn cũng có thể làm theo một phương pháp dễ dàng.

WGet là 1 trong ứng dụng mã nguồn mở dành riêng cho Linux, macOS với Windows, 1 phần của dự án công trình GNU để truy xuất tệp qua internet. Đây là 1 trong công cụ mẫu lệnh được cho phép các bạn dạng tải xuống đang hủy liên tục trực tiếp từ sever web.

Đi mang đến Trang thiết lập xuống WGet và nhận gói tương xứng với khối hệ thống của bạn. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện phiên bạn dạng Windows cho chỉ dẫn này, nhưng lại nó sẽ vận động giống nhau trên tất cả các hệ điều hành.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Thêm Key Active Được Vào Windows 10, Nhận Trợ Giúp Về Lỗi Kích Hoạt Windows 10


Xem thêm: Cách Tạo Popup Cho Website Wordpress Đơn Giản Nhất, Cách Tạo Pop


sau khoản thời gian WGet hoàn tất quy trình tải xuống, hãy setup / trích xuất nội dung vào một thư mục dễ nhớ. Vì chưng nó đa phần được áp dụng để liên tục tải xuống Chrome và áp dụng tệp đã sở hữu xuống một trong những phần nên shop chúng tôi đặt tệp kia vào thư mục sở hữu xuống khoác định của Chrome nhằm thuận tiện.

Mở trình thống trị tải xuống bằng Ctrl + J (Windows) hoặc Command + J (macOS), xác định tệp, bấm vào phải vào trang web của tệp nguồn, kế tiếp chọn “Sao chép địa chỉ cửa hàng liên kết”.

Bây giờ, nhấp vào Thêm (ba lốt chấm) và tiếp nối chọn tùy lựa chọn “Mở thư mục mua xuống”.

tìm tệp, bấm vào phải vào tệp, tiếp nối chọn “Đổi tên”.

Xóa phần mở rộng “.crdownload” ngoài phần cuối của tệp với nhấn phím Enter.

*

Đôi khi, Chrome khắc tên mặc định cho bản tải xuống là “Unconf Dead.crdownload”. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ phải thay đổi tên toàn bộ tệp. Bạn có thể lấy thương hiệu tệp cội từ URL của mối cung cấp mà các bạn đã coppy trước đó. Ví dụ: URL mối cung cấp của công ty chúng tôi là http://website.com/your/file/here/6.7.1.9.exe tức là “6.7.1.9.exe” là tên gọi tệp.

Một thông báo sẽ xuất hiện thêm cảnh báo chúng ta rằng tệp hoàn toàn có thể không sử dụng được giả dụ bạn biến đổi phần mở rộng. Nhấp vào “Có”.

Bây giờ, mở Command Prompt (Windows) hoặc Terminal (macOS) và điều tìm hiểu thư mục cài đặt xuống (tức là C: Users User Downloads ) nơi chứa tệp và tệp triển khai WGet đang giải nén. Nhập wget -c . Nó đã trông hệt như sau:

wget -c http://source.website.com/incompleteFile.exe nhận phím Enter cùng nếu sever cho phép, tệp sẽ liên tiếp từ khu vực nó đã tạm dừng trong Chrome. Nếu không, quy trình tải xuống sẽ bước đầu lại từ bỏ đầu.

Sau khi quy trình tải xuống trả tất, bạn cũng có thể đóng Command Prompt hoặc Terminal và mở tệp bình thường như cách bạn làm nếu quy trình tải xuống hoàn tất lần đầu tiên.