Facebook Đăng Nhập Đăng Ký

  -  

Các thao tác làm việc đăng nhập hay lịch sử hào hùng sử dụng áp dụng Facebook phần lớn được lưu giữ lại, rạm chí cả tin tức thiết bị đăng nhập. Chức năng thông minh này giúp fan dùng tiện lợi kiểm tra danh sách thiết bị đang đăng nhập Facebook của công ty để kiểm soát điều hành tài khoản cũng tương tự tăng tính bảo mật, né bị mod tài khoản. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn cụ thể cách xem lịch sử dân tộc đăng nhập facebook trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Facebook đăng nhập đăng ký

Kiểm tra các chuyển động đăng nhập thông tin tài khoản Facebook

Cả hai phiên phiên bản Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay đều có thể chấp nhận được lưu lại tổng thể lịch sử hoạt động diễn ra trên thông tin tài khoản Facebook của bạn. Dựa vào vậy người dùng rất có thể dễ dàng chất vấn các vận động theo kế hoạch trình thời hạn và những nội dung thay thể. Để tiến hành kiểm tra, bạn chỉ việc nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa cài bỏ trên trang cá thể rồi nhấn lựa chọn mục Nhật ký hoạt động để kiểm tra hành vi bạn vẫn thực hiện.

Kiểm tra danh sách thiết bị vẫn đăng nhập Facebook của bạn

Bước 1: Tại giao diện vận dụng Facebook bạn nhấn chọn hình tượng tam giác và chọn mục thiết lập đặt.


*
Kiểm tra thông tin tại mục bảo mật thông tin và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Bạn nhấn chọn tiếp mục bảo mật thông tin và singin để thực hiện kiểm tra lại lịch sử những lần đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng trên những thiết bị.

Bước 3: Nhìn thanh lịch mục ở kề bên tại Nơi chúng ta đã đăng nhập để xem cục bộ các thiết bị đã từng có lần đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn. Những thông tin hiển thị chi tiết bao hàm tên thiết bị, trình trông nom đã sử dụng, vị trí và thời gian đăng nhập. Nếu khách hàng phát hiện gồm hành vi đăng nhập lạ ngay tại thời điểm kiểm tra thì nên nhấn chọn biểu tượng dấu 3 vệt rồi chọn Đăng xuất sản phẩm công nghệ đó.

Sau lúc kiểm tra list thiết bị vẫn đăng nhập facebook của bạn, nếu bạn muốn tăng kĩ năng bảo mật của tài khoản thì nên chọn lựa mục xác nhận không phải các bạn và chọn đảm bảo an toàn tài khoản rồi thực hiện quá trình theo chỉ dẫn của Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Tường Lửa Win 7 Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Bật Tắt Tường Lửa (Firewall) Trên Win 7

Với người dùng ứng dụng Facebook trên android hoặc tiện ích ios thì cần bấm vào phần cài đặt rồi chuyển sang giao diện mới, dấn chọn bảo mật thông tin và đăng nhập để xem phần nhiều thiết bị đang sử dụng thông tin tài khoản Facebook của bạn.


*
Thao tác đánh giá trên ứng dụng Facebook trên game android hoặc quả táo

Xem tại mục Địa điểm bạn đã đăng nhập cùng nhấn lựa chọn Xem toàn bộ để hiển thị khá đầy đủ danh sách đưa ra tiết. Các thao tác đảm bảo an toàn tài khoản trên điện thoại cảm ứng thông minh cũng thực hiện tương tự như trên máy tính. 

Kiểm tra lịch sử dân tộc thông báo đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 1: người tiêu dùng truy cập giao diện thiết lập thiết lập tài khoản Facebook rồi lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng tư >> Cài đặt.

Bước 2: Tại hình ảnh mới, các bạn kéo xuống chọn mục Bảo mật >> Bảo mật và đăng nhập >> Tăng cường bảo mật >> Nhận lưu ý về rất nhiều lần đăng nhập không nhận ra.

Tại mục này, người dùng có những tùy chọn tùy chỉnh nhận cảnh báo truy cập vào thông tin tài khoản Facebook từ những trình chú tâm hay thiết bị với 3 kênh thông báo gồm Facebook, Messenger và email. Bạn chỉ việc chọn nguyên lý nhận cảnh báo truy vấn rồi chọn nhận thông báo >> Lưu


*
Cách chọn qui định nhận cảnh báo truy vấn qua email

Ứng dụng Facebook trên máy tính cũng có chính sách ghi nhớ máy đăng nhập với gửi thông báo đến fan dùng. Khi nhấn được thông báo nếu chưa phải là chúng ta thì nên lựa chọn mục không hẳn là tôi nhằm Facebook thường xuyên tiến hành công việc xử lý tiếp theo.

Xem thêm: Cách Tăng Lượng Truy Cập Cho Website Hiệu Quả Nhất 2020, Làm Thế Nào Để Tăng Traffic Website

Như vậy trên đây là một số trả lời thủ thuật kiểm tra danh sách thiết bị vẫn đăng nhập Facebook của bạn, giúp phát hiện phần đông hành vi đăng nhập trái phép từ người lạ. Trường hợp bạn phát hiển thị hành vi kỳ lạ hãy nhanh chóng đăng xuất thông tin tài khoản và thay đổi mật khẩu nhằm tăng bảo mật.