EMAIL THEO TÊN MIỀN RIÊNG

      83

Tên miền

Tên miền tựa như nlỗi can hệ chủ thể, Hơn nữa thương hiệu miền còn là một chữ tín trực tuyến của khách hàng. Ssinh sống hữu một thương hiệu miền sẽ giúp đỡ người sử dụng của người tiêu dùng tìm đến cửa hàng của chúng ta thay vị của kẻ thù.

Hãy hối hả ĐK cho doanh nghiệp một thương hiệu nào.

Bạn đang xem: Email theo tên miền riêng


Shared Web Hosting

Shared Web Hosting luôn luôn là giải pháp tương xứng cho những cá thể hoặc công ty lớn hy vọng có một trang web ra mắt, giao dịch thương mại bên trên Internet một biện pháp tác dụng và tiết kiệm ngân sách.


Bảo mật web

Tiêu chuẩn chỉnh bình yên technology thế giới tạo thành một link giữa sever website cùng trình phê duyệt. Liên kết này bảo vệ toàn bộ dữ liệu dàn xếp thân sever website với trình chăm nom luôn luôn được bảo mật cùng an ninh.


Email

Để gồm một hệ thống tin nhắn chuyên nghiệp hóa, tin yêu những tổ chức/ công ty lớn buộc phải thực hiện hình thức email trường đoản cú những bên cung cấp có uy tín cùng kinh nghiệm nhỏng Nhân Hòa.


Máy chủ

Hệ thống server vật lý sử dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo vận tốc truy tìm xuất vượt trội lên đến mức 40 lần đối với ổ cứng thường thì.


Phần mềm

Sử dụng các ứng dụng gồm bạn dạng quyền luôn đưa về cho chính mình sự bảo mật thông tin cao nhất, unique dịch vụ tốt nhất trường đoản cú công ty cung ứng với quan trọng đặc biệt nhất là bạn ko vi vi phạm phiên bản quyền.


Đối tác

Cùng với vấn đề luôn luôn thay đổi, hoàn thành dịch vụ, hỗ trợ quý khách 24/7 hiện nay chúng tôi đã nhận được sự cỗ vũ của hơn 50.000 khách hàng trong với ko kể nước.


Dung lượng 2GB/ user Chống spam/ virus/ bomb mail SPF/ DKIM Catch-All Trang quản ngại trị chuyên nghiệp Ứng dụng trên iOS/ Android Hỗ trợ 24/7
Dung lượng 5GB/ user Chống spam/ virus/ bomb mail SPF/ DKIM Catch-All Trang quản lí trị chuyên nghiệp hóa Ứng dụng trên iOS/ Android Hỗ trợ 24/7
Dung lượng 10GB/ user Chống spam/ virus/ bomb mail SPF/ DKIM Catch-All Trang quản trị chuyên nghiệp hóa Ứng dụng bên trên iOS/ Android Hỗ trợ 24/7
Dung lượng 20GB/ user Chống spam/ virus/ bomb mail SPF/ DKIM Catch-All Trang quản trị chuyên nghiệp hóa Ứng dụng trên iOS/ Android Hỗ trợ 24/7

UMAIL - KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VỚI EMAIL THEO TÊN MIỀN RIÊNG

UMail là một trong những loại dịch vụ tin nhắn theo tên miền giúp công ty lớn có thể liên kết, cửa hàng cùng với khách hàng/ công ty đối tác một biện pháp tiện lợi, nhanh lẹ cùng chuyên nghiệp hóa hơn.

Với UMail, công ty tất cả tức thì một hệ thống cai quản tập trung tin nhắn nhân viên, đôi khi bức tốc khả năng bảo mật với các qui định kháng virus/ spam tiến bộ.


*

*

Chứng thực gmail

Chứng thực SPF/ DKIM giúp tăng mức độ tin cây shop email gửi đi là đúng công ty, không bị hàng fake, giảm bớt tối đa mail bị khắc ghi spam.


*

Quản lý chuyên nghiệp hóa

Trang quản trị thuận lợi giúp cai quản trị viên thuận tiện thêm/ xóa/ cai quản team, người dùng và linch hoạt cấu hình thiết lập dung lượng email bên trên từng tài khoản.


*

Không lo thải hồi

Cấu hình Catch-all giúp nhận ra toàn bộ tin nhắn gửi cho bất cứ fan gửi nhập sai tên email, không còn đề xuất lo loại trừ ngẫu nhiên biết tin quan trọng nào.


*

Bộ thanh lọc thư rác

Với cỗ thanh lọc tlỗi rác/ spam sáng dạ, UMail khiến cho bạn chưa hẳn mất thời gian để hiểu và xóa phần đa gmail không mong muốn, triệu tập rộng vào các bước bao gồm.


Chuyển phía tự động hóa

Dễ dàng tạo ra luật lệ nhằm tự động hóa chuyển làn phân cách tin nhắn tín đồ gửi vào đúng tlỗi mục chỉ định và hướng dẫn, giúp hộp thỏng của người sử dụng chuyên nghiệp hóa cùng nhỏ gọn hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Các Ứng Dụng Trên Máy Tính Win 7 Nhanh Nhất, Triệt Để Nhất


Ứng dụng chuyên nghiệp

Giờ đây Việc kiểm tra mail đã dễ dãi hơn bao giờ không còn, tiến hành phần đông lúc đông đảo chỗ cùng với ứng dụng UMail trên 2 nền tảng iOS cùng Android.


Có! UMail phát triển áp dụng riêng giúp bạn dễ ợt kiểm tra mail phần nhiều cơ hội những khu vực, tải UMail trên đây: - iOS: Tải Umail iOS - Android: Tải Umail Android
Được! Quý Khách hoàn toàn có thể thiết lập thêm bao nhiêu user tùy mê say hoặc nâng cấp lên gói cao hơn nữa tùy từng yêu cầu của người sử dụng. Dịch vụ hoàn toàn không biến thành đứt quãng vào quá trình tăng cấp này.
Một một tài khoản Thư điện tử được hiểu là một trong những User. Số lượng User chính là số tài khoản E-Mail bạn tạo thành bên trên hệ thống. Mỗi User tất cả ban bố truy vấn riêng với được cai quản vị fan quản lí trị.
Nhân Hòa triệu tập vào quality để phục vụ quý khách hàng và cam kết cung cấp trọn đời trong quá trình sử dụng UMail. Dường như đội ngũ nhân viên sẵn sàng support với cung ứng người sử dụng 24/7 trải qua không ít hình thức như: Điện thoại, chat, tin nhắn, ticket,...
Rất đối kháng giản! Những vụ việc chuyên môn này hãy để nhân viên UMail cung ứng 100% cho mình. Quý khách hàng không phải lo đâu và hãy triệu tập vào việc cải tiến và phát triển sale nhé.
*

Hơn 19 năm ghê nghiệm

Với bề dày tay nghề, Nhân Hòa luôn luôn bên trong top đầu những đơn vị chức năng cùng nghành nghề dịch vụ cung ứng hình thức dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất.


*

Ổn định với an toàn

Hệ thống máy chủ được để ở Trung trung khu tài liệu Khủng, đáp ứng theo chuẩn nước ngoài. Cam kết bất biến, an ninh, bảo mật, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn.


*

Nhà ĐK tên miền uy tín

Tự hào là một trong Một trong những công ty ĐK thương hiệu miền lớn số 1 VN. Hàng ngàn người sử dụng, đại lý trên cả nước sẽ tin cẩn thực hiện những hình thức của Nhân Hòa


*

Dịch vụ hỗ trợ xuất sắc nhất

Đội ngũ cung cấp nghệ thuật trực tuyến 24/24 luôn luôn có mặt xử lý những thắc mắc của doanh nghiệp nhanh nhất có thể. thật sự chuyên nghiệp cùng thân mật.


*

Luôn do quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng

“Thành công của khách hàng đó là thành công của chúng tôi”. Nhân Hòa luôn nỗ lực mang lại phương án công nghệ rất tốt đến quý quý khách hàng.


Chi nhánh TP..HCM: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Thành phố Sài Gòn Tel: (028) 7308 6680 - E-mail: hcmsales

Trang công ty Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như nhỏng thúc đẩy đơn vị, mà hơn nữa thương hiệu miền còn là một thương hiệu trực đường của người sử dụng. Snghỉ ngơi hữu một thương hiệu miền sẽ giúp người sử dụng của doanh nghiệp tìm về cửa hàng của khách hàng cụ vì của đối thủ.

Hãy gấp rút ĐK cho khách hàng một uy tín làm sao.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn là phương án cân xứng cho những cá nhân hoặc công ty mong mỏi bao gồm một trang web trình làng, giao dịch thanh toán tmùi hương mại bên trên Internet một bí quyết hiệu quả và tiết kiệm ngân sách.

Hãy nhanh chóng ĐK cho doanh nghiệp một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT Bảo mật website

SSL

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ thế giới tạo nên một liên kết thân sever web với trình chú ý. Liên kết này bảo đảm an toàn tất cả dữ liệu hiệp thương giữa sever website cùng trình xem xét luôn được bảo mật cùng an ninh.

BẢO MẬT WEB THÔNG TIN CẦN THIẾT Email

Email

Để tất cả một khối hệ thống email chuyên nghiệp, tin cẩn những tổ chức/ công ty lớn yêu cầu thực hiện dịch vụ email tự các công ty hỗ trợ tất cả uy tín và kinh nghiệm tay nghề như Nhân Hòa.

DỊCH VỤ EMAIL THÔNG TIN CẦN THIẾT Máy chủ

Máy chủ

Hệ thống VPS thứ lý sử dụng 100% ổ cứng SSD bảo vệ vận tốc tầm nã xuất quá trội lên tới mức 40 lần đối với ổ cứng thường thì.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁPhường MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM Phần mềm

Phần mềm

Hệ thống server trang bị lý áp dụng 100% ổ cứng SSD bảo đảm an toàn tốc độ truy hỏi xuất quá trội lên tới 40 lần so với ổ cứng thường thì.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ Giải pháp

Giải pháp

Đám mây sử dụng riêng rẽ ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là một trong những phần tài nguim được bóc tách ra dùng riêng rẽ độc lập hoàn toàn từ 1 Hạ tầng điện toán thù Đám mây Công cùng (Public Cloud).

GIẢI PHÁP. MÁY CHỦ ẢO Thiết kế Web

Web4steps

Web4s đem đến cho bạn những sự gạn lọc về chủng loại trang web, thời gian setup nhanh chóng cùng thuận lợi chỉ với 4 bước

Tự hào thành phầm công nghệ giành giải thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng với việc luôn đổi mới, triển khai xong dịch vụ, cung cấp quý khách 24/7 hiện chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của rộng 50.000 người tiêu dùng vào với không tính nước.