Dùng Win 7 Hay Win 10

  -  

Trên những diễn đàn công nghệ, có nhiều người dùng thường đặt câu hỏi giữa hệ win 7 tuyệt win 10 tốt hơn khi sử dụng. Mỗi hệ điều hành đều có những tính năng vượt trội của mình để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì vậy, bài viết dưới trên đây hostingvietnam.vn Đà Nẵng sẽ giải đáp thắc mắc về câu hỏi nên sử dụng win 7 xuất xắc win 10 loại nào tốt hơn, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Dùng win 7 hay win 10

1. Tổng quan liêu hệ điều hành windows 7

Cho tới thời điểm hiện nay, Windows Vista và windows 7 vẫn được người dùng đánh giá là có độ bảo mật tốt nhất ở trong những hệ điều hành của Microsoft.

*
*

Khu vực notification này cũng là địa điểm các chúng ta cũng có thể truy cập nhanh vào đều setting ở trên thiết bị như WiFi, Bluetooth, và tùy chỉnh độ lịch sự của màn hình tương tự như nhiều nhân tài khác nữa như bên trên smartphone.

4. Nên sử dụng win 7 giỏi win 10 một số loại nào giỏi hơn

Windows 7 có ưu thế là nền tảng hỗ trợ tốt, cho tất cả những người dùng có thể cài đặt hầu như tất cả những ứng dụng ước muốn mà không phải lo lắng về sự việc tương say đắm khi mua đặt. Ngoài ra còn bảo mật tương đối tốt, các bạn hoàn toàn có thể cài thêm windows defend bởi vì hãng Microsoft hỗ trợ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Học Cách Kinh Doanh Trên Mạng Đang Kiếm Tiền Nhiều Nhất

Windows 10 cùng với nhiều cải tiến vượt trội về thiết kế giao diện, đồ họa và quan trọng đặc biệt đã được tích hòa hợp trợ lý ảo Cortana hỗ trợ cho tất cả những người dùng kiếm tìm kiếm ứng dụng và vị trí hoặc bất kể thứ gì thông qua thanh chính sách tìm tìm mặc định bing. Bên cạnh đó, hỗ trợ đa nhiệm tốt, người dùng hoàn toàn có thể tùy biến chuyển được giao diện thực hiện một phương pháp dễ dàng. Win 10 hỗ trợ DirectX 12 đề xuất sẽ hỗ trợ tốt hơn kỹ năng giải trí chơi game tương thích xuất sắc với rất nhiều ứng dụng và khả năng bảo mật cao. Windows defend đã được đặt sẵn làm vận dụng quét virus mang định.

Chính vì vậy, hệ điều hành Windows 7 hỗ trợ cho những người dùng phần lớn tất cả những ứng dụng hiện tại. Còn windows 10 là phiên phiên bản nâng cấp cho của hệ điều hành windows 8 cùng 8.1 nên kha khá hoàn thiện cùng cũng có công dụng tùy trở nên cao.

Do đó, nếu các mình muốn sự bất biến với giao diện dễ dàng dễ sử dụng, khả năng tương thích với đa phần mềm chuyên sử dụng để giao hàng công việc, thì hệ điều hành windows 7 là một sự gạn lọc hợp lý.

Xem thêm: Thư Xác Nhận Thu Nhập 2018, Tải Về Mẫu Thư Xác Nhận Thu Nhập Mẫu Số 20/Txn

Ngược lại nếu các bạn thích giao diện metro, cũng như trợ lý ảo Cortana thông minh, kĩ năng bảo mật an toàn với tùy biến hóa giao diện cao, nên cung ứng đa nền tảng giỏi thì hệ điều hành windows 10 là 1 trong lựa chọn không thể quăng quật qua.