DÙNG TƯỜNG LỬA CHẶN KẾT NỐI INTERNET

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay sẽ giúp ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Nếu trang bị tính của khách hàng được liên kết với Internet, phần lớn mọi ứng dụng đều rất có thể truy cập mạng mà lại không chạm mặt khó khăn nào. Các ứng dụng liên kết với internet để cung cấp các hào kiệt hoặc dịch vụ thương mại bổ sung, gửi report và nhận các phiên bản cập nhật. Mặc dù nhiên, bao gồm những trường hợp mà chúng ta cần ngăn ngừa một lịch trình làm như vậy.

Bạn đang xem: Dùng tường lửa chặn kết nối internet


Nếu bạn thấp thỏm phần mềm thực hiện nhiều dữ liệu, gửi tài liệu riêng bốn về vật dụng chủ,… chúng ta có thể sử dụng Windows Firewall tích vừa lòng sẵn để hạn chế các ứng dụng đó.

Xem thêm: 6 Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Acb Nhanh Chóng, Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Acb Trên Điện Thoại


Chặn chương trình liên kết với Internet bởi Windows Firewall

Bước 1. Đầu tiên, các bạn mở menu Start kế tiếp tìm tìm Windows firewall với nhấp vào mục Windows Defender Firewall trong kết quả.

Xem thêm: Các Hệ Điều Hành Thông Dụng Hiện Nay Thường Được Lưu Trữ Ở Đâu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như chúng ta đã thấy, rất dễ dàng và đơn giản để chặn một ứng dụng kết nối với internet bằng Windows Firewall. Hy vọng lí giải này để giúp bạn biết thêm một mẹo không giống hữu ích giành riêng cho máy tính PC và Laptop đang hoạt động Windows, nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý làm sao khác liên quan đến bài xích viết, nhớ rằng để lại lời bình của khách hàng trong phần bên dưới đây.