Dùng Thử Vps Miễn Phí 2018

  -  

Xin chào, ai đang làm lab mà không có máy ảo, máy tính quá lừ đừ không tải được máy ảo hay sản phẩm ảo thường xuyênbị lỗi... Thì chiến thuật cloud là phương án lựa chọn các bạn không thể vứt qua. Ngoài các ông mập như Google Cloud, AWS, Auzre thì một số trong những nhà hỗ trợ cloud nhỏ dại hơn chút như DigitalOcean, Vult...

Bạn đang xem: Dùng thử vps miễn phí 2018

cũng là một trong những lựa chọn.

Ở nội dung bài viết này mình phía dẫn các bạn đăng kí một tài khoản trên DigitalOcean dùng thử miễn phí trong vòng 2 tháng bộ quà tặng kèm theo 100$ bạn có thể vọc vạch tất cả các dịch vụ thương mại trên DigitalOcean như vps, kubernetes, Container registry, Database... Hoàn toàn miễn giá tiền mà không tốn một xu.

DigitalOcean là gì?

DigitalOcean là nhà hỗ trợ VPS, server hosting quality tốt, túi tiền rẻ, thông số kỹ thuật VPS nhiều dạng phù hợp với mọi nhu cầu hosting, chỉ việc một bấm chuột là bạn cũng có thể có ngay một VPS được setup WordPress, Docker, Drupal, … và nhiều app khác nữa.

Xem thêm: Hãy Kiểm Tra Thiết Bị Của Bạn Xem Có Bị Nhiễm Phần Mềm Độc Hại Không

Các bước đk tài khoản DigitalOcean

Bước 1: truy vấn DigitalOcean tại đây.

Bước 2: tạo tài khoản

Điền showroom email với mật khẩu trong ô Create an Account.

*

Kiểm tra EmailClick vào liên kết để hoàn toàn đăng kí.

Xem thêm: Google Biểu Mẫu Là Gì ? Cách Tạo Google Biểu Mẫu Chi Tiết Nhất

*

Có 2 hiệ tượng để đảm bảo tài khoản giao dịch bạn chọn một hoặc 2 (Note: trước đây không cần bước này. Vì chưng spam nhiều đề xuất DigitalOcean mới đề xuất gần đây)

*

Nếu bạn chọn hàng đầu điền thông tin và Save lại rồi liên tiếp (hoặc chọn số 2 nếu tài giỏi khoản Paypal)

*

Bước 3: hoàn tất

Sau khi xác thực phương thức thanh toán bạn được đưa về home của DigitalOcean. Các bạn vào phần billing để bình chọn và thấy 100$ trong tài khoản.

*

Đến phía trên là các bạn vừa đk thành công thông tin tài khoản trên DigitalOcean rồi đó. Nếu vẫn không đăng kí được xem đoạn clip mình phía dẫn bên dưới nhé. Chúc chúng ta thành công!