Dùng Thử Máy Chủ Miễn Phí

  -  

*
VPS không tính phí là một trong những loại dịch vụ VPS thời thượng, cung cấp Free Credits nhằm người tiêu dùng cần sử dụng demo dạng Free Trial hoặc Free Tier, thời hạn có thể từ 2 mon đến một năm, thậm chí là là lâu dài.

Bạn đang xem: Dùng thử máy chủ miễn phí

Đăng ký VPS miễn giá thành thường được sử dụng thẻ VISA Debit/ MasterCard cùng cũng đều có những hình thức dịch vụ VPS Free ko cần VISA, chỉ đăng ký bởi email hoặc số Smartphone thôi.

Mục đích cung cấp VPS miễn tầm giá là nhằm bạn thử khám phá unique VPS của họ trước lúc đưa ra quyết định dùng thọ dài!

Thời gian Free Trial rất có thể là từ bỏ 2 tháng như Arucha Cloud hoặc 1 năm hoặc VPS miễn phí trọn đời nhỏng Cloud Web Services của những ông lớn Amazon(AWS), Microsoft Azure hay Google Cloud.

Cũng xem xét, VPS Free Trial vẫn có sức mạnh nlỗi VPS trả tiền thông thường, tất nhiên một số dịch vụ VPS miễn giá thành chỉ cho bạn gói gồm thông số kỹ thuật Basic.

Vấn đề này khác hoàn toàn với những các dịch vụ Hosting Miễn giá tiền, các gói Hosting không tính tiền hơi yếu đuối cùng thiếu bất biến, cho dù bạn có thể sử dụng trọn đời!


Mục lục bài viết

NHỮNG DỊCH VỤ VPS FREE TỐT NHẤT 2021VPS thời thượng miễn chi phí Vultr, Linode và DigitalOceanĐăng cam kết VPS Free không nên VISA

NHỮNG DỊCH VỤ VPS FREE TỐT NHẤT 2021

Để ĐK được các lịch trình VPS thời thượng miễn tổn phí – Free Trial, chúng ta nên tất cả một thẻ Visa Debit đã kích hoạt chính sách thanh toán thù online. Nếu chưa có thẻ VISA, bạn hãy tham khảo những hình thức dịch vụ VPS không tính phí ko nên VISA sinh sống cuối bài nhé.

Nếu chưa tồn tại Visa Debit, hãy mang đến bank ACB làm cho với nhấn thẻ trong một tiếng, hoặc làm miễn phí trên Vietcombank ngay lập tức vào thời điểm tháng bốn này. Tsi khảo bài viết đưa ra tiết:

Visa Debit là gì? Nên làm thẻ Visa Debit của Ngân sản phẩm nào?

Nhỏng vẫn reviews, 3 ông lớn về lĩnh vực Cloud Web Services là Amazon, Microsoft với tiên tiến nhất là Google đều phải sở hữu chương trình Free Tier Cloud VPS đến khách hàng mới, mục đich là để khuyến khích người dùng yêu cầu những dịch vụ này trước khi ra quyết định dùng lâu dài.

Các gói VPS miễn chi phí là gói Basic 1GB RAM.


1Microsoft Azure bộ quà tặng kèm theo 1 năm VPS miễn phí


*

Chương thơm trình VS Dev Essentials Tặng một năm Aruze Cloud VPS cùng nhiều Softwares – Tools – Thương Mại & Dịch Vụ unique khác!

Microsoft Azure tiếp tục gồm chương trình Free Trial Cloud VPS, tuy thế hạn sử dụng chỉ 1 tháng. Tuy nhiên, vào một công tác riêng biệt giành riêng cho Visual Studio Dev Essential, bọn họ tặng kèm cho tới $300 Credits nhằm cần sử dụng xuyên suốt một năm hình thức Azure Cloud VPS ($25 credits mỗi tháng).

Hình như còn khuyến mãi bạn một loạt hiện tượng cách tân và phát triển Web khác như Visual Studio, Windows R Server…cùng miễn giá tiền tham mê gia các công tác đào tạo và huấn luyện Online nổi tiếng như Pluralsight, Linux Academy, Microsoft Virtual Academy…..

Điểm độc đáo của lịch trình tặng ngay 1 năm VPS miễn mức giá từ bỏ Visual Studio Dev Essentials là sau khi chúng ta sử dụng thẻ Visa Debit nhằm đăng ký tài khoản dùng không còn thời gian Free Trial, sẽ không tồn tại bất kể hình thức nào tự động gia hạn (Renew), cho nên vì vậy chúng ta cũng có thể lặng trọng điểm là thẻ không trở nên trừ tiền dù có quên xóa Account trước thời hạn.

Thđọng hai là gói VPS không lấy phí $25/ mon đã không xẩy ra trừ bất kể khoản tiền như thế nào thêm vào quá trình sử dụng!


2Amazon khuyến mãi ngay một năm Cloud VPS miễn phí


*

Amazon AWS Free Tier là công tác không hề ít fan vẫn sử dụng với VPS free – CDoanh Nghiệp và Thư điện tử Services miễn phí

Amazon khuyến mãi một năm Cloud VPS miễn phí qua công tác Free Tier của Amazon Web Services giỏi còn gọi là AWS.

Cmùi hương trình AWS Free Tier thực chất bao hàm không ít hình thức khác dành cho cải cách và phát triển Web Apps, VPS, Thư điện tử Services…trên căn cơ điện toán thù đám mây của Amazon, trong số ấy gồm một số trong những công tác miễn chi phí một năm, còn một trong những sẽ không còn khi nào hết hạn.

Cũng nhỏng MS Azure, bạn sẽ không bị auto trừ chi phí làm việc AWS.

Đáng dùng nhất là một trong năm Cloud VPS EC 2, hình thức CDN cao cấp CloudFront, và  Email chuyên nghiệp hóa Amazon SES. Xem chi tiết:


3Google tặng trọn đời Cloud VPS miễn phí


*

Google Cloud Platsize có thể chấp nhận được dùng VPS không lấy phí trọn đời!

Goolge là ông to còn lại trong bộ 3 bên cung ứng Cloud Web Services lớn số 1 thế giới. Trước đây Google cũng đều có lịch trình Tặng Credits nhằm cần sử dụng VPS mà lại hạn sử dụng nđính thêm với việc trừ chi phí khôn xiết cực nhọc kiểm soát điều hành đề nghị ít người dùng.

Nhưng từ tháng 3/2017, ra mắt trong sự khiếu nại Google Next, họ đã đi được một bước bắt đầu khi đưa ra quyết định hỗ trợ Free Tier mang lại 15 hình thức dịch vụ trong Google Cloud Platsize, trong các số đó xứng đáng chú ý độc nhất là miễn giá thành trọn đời gói Cloud VPS f1-micro 600 MB RAM, 30GB HDD, 1GB bandwidht/ tháng.

Điểm tuyệt vời của công tác VPS miễn phí của Google Cloud là chúng ta cho chính mình thực hiện trọn đời gói VPS f1-micro.

Nhưng tinh giảm lớn số 1 là đường truyền mỗi tháng chỉ 1GB, nếu như khách hàng dùng nhiều hơn thế nữa sẽ ảnh hưởng auto tính tiền vào thẻ Visa Debit. Do kia, rất tốt là các bạn theo dõi và quan sát băng thông thường xuim nhằm rời bị mất chi phí oan.

Google cũng có sẵn công tác tặng ngay $300 Credits đến quý khách hàng new, bạn có thể đăng ký cả hai công tác ngơi nghỉ links dưới:

Link ĐK Trọn đời VPS miễn tầm giá của Google Cloud Platform


4VPS cao cấp miễn tổn phí Vultr, Linode & DigitalOcean


*

Các VPS thời thượng Vultr, DO, Linode cùng Arucha Cloud Tặng Ngay Credits để người sử dụng cần sử dụng VPS miễn phí!

Không nhỏng những công tác Free Tier của 3 ông to trên. Các các dịch vụ chuyên hỗ trợ VPS nổi tiếng thế giới nlỗi DigitalOcean, Vultr…bao gồm lịch trình Tặng Credits mang lại người tiêu dùng new để dùng VPS free bất kể gói nào!

Điểm quan trọng đặc biệt của VPS miễn tầm giá của Vultr, DigitalOcean, Linode giỏi Cloudways là rất giản đơn thiết đặt với sử dụng, chúng ta cũng có thể thống trị những hình thức VPS này vào 2 tiếng đồng hồ với Series sau:

Series Đăng ký kết & Sử dụng các dịch vụ VPS Free A-Z

Vultr khuyến mãi VPS miễn chi phí với nhân song tiền nạp đến khách hàng mới

*
Vultr có tương đối nhiều công tác Tặng Ngay Credits mang lại quý khách hàng mới, tự $25 -> $100 tùy thời gian trong năm.

Vultr cũng đều có chương trình Tặng Kèm $3 mang lại người tiêu dùng bắt đầu Khi kết nối với tài khoản Twitter, với $3 này, bạn cũng có thể cần sử dụng tiếp tục 1,5 mon VPS gói 512 MB RAM.

quý khách hàng có thể thừa nhận thêm $3 này kết hợp với $25 -> $100 Vultr sẽ khuyến mãi!

Cũng nlỗi DigitalOcean, Linode thì Vultr cũng tính mức giá theo tiếng, yêu cầu bạn cũng có thể kéo dãn dài thời hạn cần sử dụng test VPS bằng phương pháp xóa VPS đi sau thời điểm thực hành nhằm tiết kiệm ngân sách Credits!

Hướng dẫn dấn miễn tầm giá VPS cao cấp Vultr

điều đặc biệt giả dụ bạn muốn dùng VPS miễn phí Vultr để tải Windows, treo game… thì rất có thể xem giải đáp này:

Cài đặt Windows trên VPS Vultr miễn chi phí A-Z

Linode khuyến mãi 4 tháng VPS miễn tổn phí đến khách hàng mới

*
Linode, chất lượng còn giỏi với bình ổn hơn hết VPS DigitalOcean.

Bây Giờ thì hostingvietnam.vn cũng đang dùng gói $10 của Linode.

Linode tất cả công tác Tặng Kèm trường đoản cú $trăng tròn mang đến $100 Credits, thời hạn mang lại 4 mon VPS free gói từ bỏ 1GB – 4GB RAM, lịch trình áp dụng đến người tiêu dùng new và chỉ còn ĐK được bởi thẻ Visa Debit.

Xem bỏ ra tiết:

Hướng dẫn nhận 4 mon VPS thời thượng Linode

Hiện Linode tặng $100 Free Credits mang đến người tiêu dùng new, có thể ĐK dễ dàng bằng thẻ Visa Debit/ MasterCard hoặc ViettelPay MasterCard.

Xem thêm: Tại Sao Vào Youtube Không Được Video Youtube, Sự Cố Khi Truy Cập Vào Youtube

DigitalOcean khuyến mãi tới 7 mon VPS đến khách hàng mới

*
DigitalOcean(DO) là nhà hỗ trợ VPS chât lượng cao nổi tiếng nhân loại và hết sức rất được quan tâm trên đất nước hình chữ S.

Họ gồm lịch trình Tặng Kèm mang lại $35 Credits mang đến quý khách bắt đầu, ứng cùng với 7 tháng VPS miễn phí.

Hiện bao gồm 2 hiệ tượng đăng ký là sử dụng thẻ Visa Debit và Paypal, nếu bạn thành công nghỉ ngơi cả hai hình thức thì hoàn toàn có thể nhấn cho 14 mon VPS cao cấp của DigitalOcean. Xem chi tiết:

Hướng dẫn thừa nhận mang lại 14 mon VPS DigitalOcean

So cùng với Linode và Vultr thì DigitalOcean khó khăn cùng với người dùng Việt Nam hơn, phải bạn hãy ưu tiên đăng ký VPS không tính phí của Vultr với Linode trước nhé.


*

Cloudways là một kênh dịch vụ Managed VPS Hosting tốt nhất có thể gắng giới hiện nay.

Cloudways cung ứng phương án thực hiện VPS thời thượng cực kỳ tiện lợi, chúng ta có thể chọn bất kỳ hình thức dịch vụ VPS lừng danh như thế nào trường đoản cú Vultr, Linode, DigitalOcean cho đến Google Cloud, Amazon Web Services …

Việc thiết lập & áp dụng VPS bên trên Cloudways khôn cùng dễ dãi cùng bạn không cần phải từ làm bất kể đồ vật gì, đơn giản dễ dàng chỉ cần lựa chọn áp dụng bản thân buộc phải với Cloudways vẫn cài đặt và làm chủ rất nhiều máy.

Với WordPress, xúc tiến bên trên VPS cùng với Cloudways chỉ việc một cliông chồng, những công nghệ tăng speed, bảo mật, backup, chứng chỉ SSL … hầu hết được Cloudways tích phù hợp sẵn cho mình.

túi tiền của Managed VPS Hosting Cloudways cũng rất tốt đến với những địch thủ to nhỏng WordPress VIPhường hay WPhường Engine, trong khi đó họ cũng hỗ trợ truy vấn vào VPS mang lại những quý khách ước ao vọc vun các chức năng cải thiện của sản phẩm chủ.

Để reviews hình thức dịch vụ cao cấp này mang lại quý khách hàng toàn quốc, Cloudways bộ quà tặng kèm theo VHW blog mã độc quyền VHW15, tặng ngay bạn $15 Credits miễn giá tiền để sử dụng dịch vụ này.

Với $15 Credits, chúng ta có thể tiến hành hàng trăm Websites bên trên VPS DigitalOcean vào 45 ngày liên tiếp, hoặc rất có thể cài đặt rồi xóa đi nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí Credits cùng sử dụng lâu dài thêm hơn.

Nếu bạn muốn chạy Websites bên trên VPS thời thượng, với sức khỏe thừa trội Hosting thông thường, giới hạn max số lượng Website xuất xắc Traffic sản phẩm tháng… thì nên mạnh dạn thực hiện Cloudways, bọn họ cung cấp chuyển Web về VPS chúng ta chọn miễn chi phí, cũng tương tự bạn có thể thiết đặt ứng dụng bên trên VPS khôn cùng dễ ợt – không phải va tới ngẫu nhiên loại code này.

Dùng coupon VHW15 để dấn $15 Credits:

Đăng cam kết $15 Credits Cloudways

Lưu ý để thừa nhận $15 Credits bạn phải thêm thẻ Visa Debit/ MasterCard, tách dùng thẻ ảo vị thường bị từ chối hoặc Cancel, vào thẻ cũng đề nghị tất cả khoản $2 nhằm Cloudways charge khoản ngay sát $1 để bảo đảm thanh khô tân oán của thẻ, tiếp nối sẽ refund số tiền này.


Trường hợp chúng ta chỉ ao ước đăng ký VPS miễn chi phí ko nên thẻ VISA Debit/ MasterCard, chỉ sử dụng liên tưởng tin nhắn, thì hãy tham khảo 2 chương trình sau:

Aruba Cloud Tặng Ngay 3 tháng VPS miễn giá thành cho quý khách mới

*
Arucha Cloud là bên cung ứng Cloud Server khét tiếng tại châu Âu, giá bán VPS ở đây rất rẻ, chỉ với 2.7 euro/ tháng.

Họ tất cả công tác bộ quà tặng kèm theo $10 mon VPS không tính phí đến người sử dụng mới.

điều đặc biệt Cloud VPS của Arubố Cloud được cho phép ĐK VPS Free không phải VISA hay những một số loại thẻ không giống, chỉ việc các bạn ĐK bởi ảnh hưởng gmail, cùng số Smartphone.

Coupon code đang gởi về số điện thoại các bạn đăng ký, yêu cầu lưu ý bạn phải cung ứng số điện thoại đúng đắn. Nên cần sử dụng số Vinaphone vì lời nhắn nước ngoài gởi về thường xuyên nkhô hanh hơn Viettel xuất xắc Mobifone (Mobifone hay chậm rì rì nhất).

Sau khi dìm coupon code, hãy nhập vào mục USE YOUR VOUCHER để dấn $10 Credits miễn phí, cần sử dụng được tới 3 tháng liên tiếp gói VPS 1GB RAM.

 Đăng cam kết dìm 3 mon VPS không lấy phí từ Aruba Cloud

Dùng thử VPS miễn tầm giá Cloudways không phải thẻ VISA

*
Nếu chúng ta không có thẻ VISA nhằm dùng $15 Credits Cloudways tặng kèm cho bạn gọi VHW blog, thì hoàn toàn có thể ĐK dùng demo Managed VPS Hosting của Cloudways chỉ bằng email thôi.

Chương trình Freetrial của Cloudways không yêu cầu thẻ VISA, chúng ta cũng có thể thử khám phá 3 ngày liên tiếp, rồi add thẻ VISA/ MasterCard nhằm nhấn $15 Credits dùng tiếp nếu như muốn.

Đăng ký kết Cloudways không bắt buộc VISA

SUMMARY

Trên đó là một trong những chương trình VPS Free TỐT NHẤT hiện giờ, trường hợp những bạn muốn chạy các Websites Khủng, hãy ưu tiên đăng ký nhấn Free Credits từ Linode, Vultr, DigitalOcean vày tại chỗ này tính tiền theo giờ đồng hồ, bạn cũng có thể chế tạo VPS rồi xóa nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí Credits, không dừng lại ở đó chúng ta có thể tạo ra những VPS với lựa chọn ngẫu nhiên gói VPS béo nhỏ tuổi như thế nào tùy thích.

Nếu bạn muốn sử dụng VPS cao cấp dễ nlỗi dùng Hosting, những thứ được tích hòa hợp sẵn và ko buộc phải chạm gì mang lại code thì Cloudways là một kênh dịch vụ số 1 hiện nay, chi phí tốt và chất lượng + các technology tăng tốc độ – bảo mật thời thượng.

Chương trình tặng $15 Credits của Cloudways độc quyền mang lại VHW chỉ ra mắt trong thời hạn nđính, nên chúng ta hãy tranh ma thủ từng trải hình thức dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất này.

Xem thêm: Hình Ảnh Quảng Cáo Ấn Tượng Nhất 2020, Những Bức Hình Quảng Cáo Siêu Ấn Tượng

Riêng những chương trình Free Tier của MS Azure, Amazon – AWS giỏi Google Cloud Platkhung, hãy ĐK nhằm thừa nhận được không ít hình thức miễn phí tổn quý giá không giống, cũng giống như học tập biện pháp áp dụng VPS cùng chạy những Website nhỏ dại.

Còn trường hợp phù hợp đòi hỏi VPS nhưng mà chưa có thẻ VISA Debit/ MasterCard thì nên chọn 2 hình thức dịch vụ VPS Free không nên VISA của Arutía Cloud và Cloudways nhé!

Dù sao, các bạn cũng buộc phải làm ngay lập tức một thẻ VISA Debit/ MasterCard nhằm nhân thể mang đến vấn đề thanh hao toán quốc tế, cũng như ĐK các lịch trình VPS free quality. Việc làm thẻ VISA bây chừ vô cùng tiện nghi cùng gấp rút, có thể đăng ký làm cho thẻ qua mạng, coi đưa ra tiết: