Dung Lượng Google Drive Miễn Phí

      92
Bằng phương pháp tyêu thích gia hiệu chỉnh bạn dạng đồ gia dụng Google Maps, chúng ta có thể dùng 1 GB dung tích Google Drive sầu miễn phí và 1 TB thì cũng có thể coi nlỗi vô hạn với phần đông người tiêu dùng bây giờ.

Bạn đang xem: Dung lượng google drive miễn phí


Kho tàng trữ trực tuyến Google Drive sầu chỉ miễn tổn phí cho tất cả những người sử dụng thông thường 15 GB, dung tích này có thể không đủ ví như họ tàng trữ những file setup to hoặc clip nặng trĩu. Từng có bài bác hướng dẫn nâng dung tích Google Drive sầu lên vô hạn song phương pháp này chỉ dành cho mọi thanh niên sắp đi du học tập Mỹ. Mặc mặc dù vậy gần đây các diễn lũ có share thêm biện pháp nhấn dung lượng Google Drive miễn tổn phí cho 1 TB bằng phương pháp phát triển thành một thành viên của công tác Local Guides, và 1 TB thì cũng có thể coi nlỗi vô hạn với đông đảo người dùng bây chừ.

Ở đây họ không kể đến bí quyết thiết lập mới điện thoại cảm ứng thông minh có công tác khuyến mãi kèm 1 TB dung lượng Google Drive.

Local Guides là công tác được Google tạo ra nhằm mục đích lôi kéo xã hội người tiêu dùng góp sức, share phần nhiều thông tin về những vị trí lên bạn dạng đồ gia dụng Google Maps. khi tham gia vào Local Guides, chúng ta đã có tác dụng đa số công việc dễ dàng và đơn giản như: hiệu chỉnh hầu như địa điểm có sự thiếu hụt sót (không đúng vị trí, thông báo đụng hàng, vị trí vẫn di dời…), tấn công giá bằng phương pháp vướng lại báo cáo cũng như mang lại sao, sản xuất new địa điểm tuyệt thiết lập ảnh lên địa điểm… Tất cả những quá trình này hầu như được Google cùng điểm, tối đa bạn sẽ nhận ra 5 điểm cho 1 địa điểm chúng ta tđắm đuối gia giúp Google hiệu chỉnh.

Lưu ý với từng chỉnh sửa của người sử dụng, Google hoàn toàn có thể sẽ “review” lại xem các bạn gồm Review đúng hay là không, đề nghị rất tốt bạn nên thẳng thắn và công trung ương khi Reviews các vị trí này. Điểm reviews này theo Google là sẽ được update sau 24 giờ đồng hồ chứ không lộ diện ngay ngay tức thì.

Điểm bọn họ tìm được sẽ giúp phát lên từng cấp bậc, mỗi cấp cho vẫn xuất hiện thêm thêm một đặc quyền, với khi tìm kiếm được 200 điểm để trên cấp cho 4 thì đặc quyền đã là thực hiện 1 TB dung lượng Google Drive sầu trong 2 năm. Tất nhiên sau hai năm thì tài liệu tàng trữ trong 1 TB này không rõ đi đâu về đâu.

Tuy nhiên giả dụ vẫn buộc phải demo cần sử dụng 1 TB dung tích Google Drive sầu vào 2 năm thì họ hãy tuân theo công việc bên dưới.

“Đòi” 1 TB dung tích Google Drive sầu miễn phí tổn (tmê mẩn khảo: techsignin.com, betanews.com)

Bước 1: Đăng nhập sẵn thông tin tài khoản Google rồi vào chỗ này, ghi rõ thị trấn bọn họ đang sinh sống, khắc ghi đồng ý lao lý công tác và bấm ĐĂNG KÝ.

*

“Đòi” 1 TB dung lượng Google Drive sầu miễn phí: Đăng nhập sẵn thông tin tài khoản Google rồi vào đó, ghi rõ thị trấn bọn họ đang sinh sống, ghi lại gật đầu pháp luật chương trình và bấm ĐĂNG KÝ.

Cách 2: Việc ĐK ra mắt cực kỳ nkhô nóng, bây giờ chúng ta bấm BẮT ĐẦU ĐÓNG GÓP..

Xem thêm: Đâu Là Yếu Tố Ảnh Hưởng Tốc Độ Cpu Ảnh Hưởng Đến Yếu Tố Nào, Cpu, Ram Hay Ổ Cứng

*

“Đòi” 1 TB dung lượng Google Drive sầu miễn phí: Việc ĐK diễn ra cực kỳ nkhô hanh, hiện thời họ bấm BẮT ĐẦU ĐÓNG GÓPhường.


Bước 3: Những công việc bọn họ làm với Local Guides được phân thành 3 mục, Đóng Góp, Bài review và Ảnh. Trong mục Đóng Góp thì chúng ta có thể rất cần phải bnóng Bật Lịch sử Vị trí.

*

“Đòi” 1 TB dung lượng Google Drive sầu miễn phí: Những quá trình chúng ta làm với Local Guides được tạo thành 3 mục, Đóng Góp (1), Bài review (2) và Hình ảnh (3). Trong mục Đóng Góp thì chúng ta có thể cần được bấm Bật Lịch sử Vị trí.

*

“Đòi” 1 TB dung tích Google Drive miễn phí: Sẽ có công tắc nguồn bật Lịch sử Vị trí.

*

“Đòi” 1 TB dung tích Google Drive sầu miễn phí: Bnóng BẬT để chứng thực đợt nữa sau khoản thời gian đọc giải đáp của Google.

Cách 4: Để thực hiện quá trình viết bài nhận xét địa điểm giỏi bổ sung cập nhật hình họa địa điểm với tài khoản Local Guides, họ cũng chỉ việc nhấp chuột địa điểm trên bản đồ dùng, sẽ có được khu vực để Viết bài tiến công giá hoặc Thêm ảnh.

*

“Đòi” 1 TB dung tích Google Drive miễn phí: Để tiến hành công việc viết bài xích Đánh Giá vị trí xuất xắc bổ sung cập nhật hình họa vị trí với tài khoản Local Guides, chúng ta cũng chỉ cần click chuột vị trí trên bản vật dụng, sẽ có được vị trí nhằm Viết bài tấn công giá (5) hoặc Thêm ảnh (4).

Cách 5: lúc đã dành đầy đủ điểm lên cấp cho 4, Google sẽ gửi cho mình một tin nhắn kích hoạt dung lượng 1 TB, chú ý là thời hạn đợi gửi rất có thể từ bỏ 2 tuần mang đến 2 mon.

*

“Đòi” 1 TB dung tích Google Drive sầu miễn phí: khi đã đạt đủ điểm lên cấp cho 4, Google đang gửi cho mình một gmail kích hoạt dung tích 1 TB, để ý là thời hạn hóng gửi rất có thể từ 2 tuần mang đến 2 mon.