ĐƯA GOOGLE MAP VÀO WEBSITE

  -  

Google map là gì? vì sao cần chèn nó vào website? Và bí quyết nhúng Google Maps vào Website WordPress như vậy nào? thuộc hostingvietnam.vn khám phá qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: đưa google map vào website


Google map là gì?

Google Maps là phần mềm hướng dẫn đường trực đường thay cho những loại bản đồ giấy thông thường. Google Maps là nhỏ đẻ của người tiêu dùng Google, được gây ra và phát triển với ngân sách chi tiêu đầu tư khổng lồ phải chi ra lúc thuê vệ tinh chụp hình bạn dạng đồ thế giới và liên tục update vị trí địa lý Trái Đất.

*
*
Google maps là gì?

Hiện nay, Google Maps là chính sách được áp dụng nhiều vì chưng những tác dụng mà nó đem lại cho người dùng. Các doanh nghiệp cũng áp dụng trong việc sale trực tuyến. Vậy ích lợi khi chèn Google Maps vào trang web là gì? Cùng công ty chúng tôi tìm gọi những nguyên nhân cần nhúng google maps vào website WordPress nhé!

Lý do đề xuất chèn Google Maps vào website WordPress

Như đang đề cập sinh sống đầu bài, việc thêm Google Maps để giúp đỡ khách hàng tin cẩn hơn vào doanh nghiệp. Còn người dùng thì dùng Google Maps để tra cứu địa điểm mong mong mỏi bởi hầu hết tính năng trọn vẹn miễn phí. Sau đây hostingvietnam.vn sẽ liệt kê một số lý do cần chèn google máp vào website ngay hôm nay:

Giúp khách hàng định vị được vị trí họ muốn đến.Khi chèn google maps vào wordpress thì khách hàng truy cập vào website sẽ dễ ợt xem tổng quan địa chỉ doanh nghiệp của bạn.Google Maps vẫn hiển thị không thiếu thốn trong trang contact giúp khách hàng tin tưởng hơn.Khách hàng thuận tiện lưu địa chỉ doanh nghiệp của doanh nghiệp trên điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Website Đơn Giản !, Hướng Dẫn Thiết Kế Website Trong 6 Bước Đơn Giản

Những cách chèn Google Maps vào Website

Cài để plugin hỗ trợ

Hiện nay có tương đối nhiều plugin cung cấp việc nhúng Google Maps vào website như: WP Google Map, CP Google Map,..Sau đây là cách chèn google bản đồ vào wordpress áp dụng plugin WP Google Map:

*
Cài đặt Plugin WP Google map cho trang web WordPress Bước 1: Vào mục plugin vào thanh dashboard của wordpress => Chọn showroom newBước 2: trong ô tra cứu kiếm plugin, nhập WP Google map => lựa chọn Instal Now.Bước 3: sau khi kích hoạt plugin thì các bạn chọn Tab map trên thanh dashboard của WordPress.Bước 4: chế tạo ra một google API Key để chèn API vào Plugin WP Google maps => Thiết lậpBước 5: setup các thông số cho WP Google MapBước 6: nhận Save nhằm lưu lại

Sử dụng nhân kiệt Embed của Google Maps

Để nhúng google maps vào website bạn hãy truy cập vào www.google.com/maps. Kế tiếp chọn địa chỉ cửa hàng mà bạn muốn nhúng vào website, ví dụ ở chỗ này mình chọn vị trí là Dinh Độc Lập.

Xem thêm: +6 Cách Sửa Lỗi Không Mở Được File Excel Trong Cad, Mở Bảng Excel Trong Bản Vẽ Cad

*
Nhúng google maps vào website bằng kỹ năng Embed của Google Map

Tiếp đến, bạn click vào tác dụng Share của Google:

*
Chọn nhân kiệt share của google map

Sau khi click đã hiện lên cửa ngõ sổ, chọn Embed a map, và copy HTML

*
mang mã HTML vào Tab Embed a map

Sau khi copy đoạn code HTML => Vào WordPress Dashboard => Mở editor mà bạn muốn hiển thị phiên bản đồ => chọn Text => Dán đoạn code vào vị trí phải hiển thị => lưu lại

Như vậy, việc nhúng google maps vào website giúp cho quý khách hàng biết đến showroom của doanh nghiệp thông qua website đã có được hostingvietnam.vn chia sẻ ở bài viết trên. Dường như còn giúp tăng độ tin tưởng của bạn đói với doanh nghiệp lớn của bạn.