Cách Nhận 25Gb Dung Lượng Dropbox Miễn Phí

  -  

Dịch vụ tàng trữ đám mây nào rất tốt : Dropbox , Google Driver xuất xắc One Driver. Dropbox lưu trữ được bao nhiêu? hostingvietnam.vn sẽ hỗ trợ đầy đủ tin tức cho bạn.

Bạn đang xem: Cách nhận 25gb dung lượng dropbox miễn phí


Dịch vụ lưu trữ đám mây ngày càng trở phải thông dụng và được nhiều người áp dụng bởi sự thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. Trong các các hãng cung ứng dịch vụ lưu trữ này thì Dropbox, Google Drive với One Drive được review tốt bởi tất cả phiên phiên bản sử dụng miễn phí. Với tin tức Dropbox tàng trữ được bao nhiêu, đối chiếu Dropbox và Goole Drive, Onedrive sau đây hi vọng sẽ giúp bạn đã đạt được sự lựa chọn thương mại dịch vụ lưu trữ tương xứng nhất giành riêng cho mình.

*

Dropbox miễn phí bao nhiêu GB?

Dropbox của hãng sản xuất nào? Dropbox là 1 trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được thành lập vào năm 2008 thuộc công ty Dropbox (Mỹ), và được coi là lựa chọn cực tốt dành cho người làm thuần quá trình văn phòng, tất cả ít nội dung lưu trữ. Bởi vì nhà cung ứng dịch vụ này hơi “keo kiệt”, chỉ cho bao gồm 2GB miễn phí.

Dù không khoáng đạt về dung lượng miễn giá tiền nhưng Dropbox có những tính năng thống trị được sắp xếp hợp lý, giúp chúng trở bắt buộc trực quan với dễ dàng cho tất cả những người sử dụng hơn. Vì thế, Dropbox rất dễ sử dụng, vươn lên là nơi lưu trữ dữ liệu tuyệt vời.

Cách thống trị tập tin trực quan, tất cả ứng dụng được thiết kế với tối giản và đa dạng chủng loại thiết bị thực hiện đã khiến Dropbox vươn lên là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của những công ty hỗ trợ dịch vụ tàng trữ đám mây.

Mặc dù kĩ năng cộng tác chỉ đứng sau Google Drive, cơ mà Dropbox vẫn là 1 dịch vụ tàng trữ cơ phiên bản bằng việc đồng điệu hóa tệp tin. Và mang đến năm 2017, pháp luật cộng tác mới Dropbox paper được phát hành, đem về nhiều thuận tiện hơn cho những người dùng vào việc làm việc file như: soạn thảo hay sửa đổi tập tin bên dưới nhiều bề ngoài (thêm text, ảnh, vỏ hộp kiểm và thậm chí là là chèn ảnh, video), share file thông minh với người khác ngay cả khi chúng ta không tài giỏi khoản Dropbox, và bạn được chia sẻ cũng rất có thể chỉnh sửa file.

Thêm ưu thế tích cực của Dropbox là chúng ta có thể tải lên lắp thêm ảnh, và thương mại & dịch vụ không giới hạn kích cỡ file trên những thiết bị di động. Khi khởi động chức năng này, thì tất cả các ảnh từ smartphone di rượu cồn hay máy tính bảng sẽ được tải lên thông tin tài khoản Dropbox mỗi lúc có liên kết mạng wifi. Tuy nhiên, đây cũng đó là nhược điểm của Dropbox, bởi dung lượng miễn mức giá chỉ 2GB nên chắc chắn là chúng sẽ khiến bạn nhanh lẹ sử dụng hết.

Vì thế, nếu mê say sử dụng thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây này, bạn không đề nghị quá nhọc lòng Dropbox tàng trữ được bao nhiêu bởi vì nhà cung cấp có các gói mở rộng và chúng ta phải đưa ra trả một khoản để sử dụng chúng, vào đó, thấp nhất là gói 100GB với mức phí $8.25/tháng. 

*

Google Drive – sự lựa chọn tương xứng dành cho làm việc nhóm

Drive ko chỉ tạm dừng với tính năng là một trong dịch vụ lưu trữ đám mây, mà lại nó còn là một bộ phần mềm văn chống tích vừa lòng trọn vẹn những dịch vụ của Google. Trải qua Google Drive, bạn thuận tiện tạo bảng tính, phiên bản trình bày, tải tài liệu, cần sử dụng Google biểu mẫu hay kết nối với áp dụng của bên thứ ba. Vớ cả để giúp đỡ bạn thuận lợi hơn trong thừa trình thống trị dữ liệu và thao tác nhóm.

Bên cạnh đó, Google Drive còn tồn tại ưu đặc điểm này là tác dụng tìm tìm sử dụng technology nhận ngoài mặt ảnh. Vày thế, bạn chỉ cần nhập tự khóa, những hình ảnh liên quan sẽ hiển thị. 

Để thực hiện Google Drive, bạn cần có tài khoản Google. Tuy nhiên, chớ quá lo lắng, Google không có tiếp cận đến các thông tin riêng tư của bạn. Và việc tạo tài khoản cũng cấp tốc chóng, chỉ việc khai báo một vài thông tin cơ bạn dạng là bạn đã có ngay tài khoản được tích vừa lòng sẵn 15GB dung tích lưu trữ miễn phí.

Ngoài ra, Google Drive còn hoạt động tốt trên gần như thiết bị, bao hàm máy tính và các thiết bị di động, cả trên Windows giỏi iOS.

Xem thêm: 1000 View Được Bao Nhiêu Tiền, 1000 View Youtube Được Bao Nhiêu Tiền Ở Việt Nam

Khi so sánh Dropbox và Goole Drive về dung lượng miễn tổn phí thì dịch vụ lưu trữ này hơn nhiều Dropbox về sự việc “hào phóng”, vì chưng nhà cung cấp dành cho tới 15GB miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, so với những người có không ít tài liệu cần lưu trữ thì trong khi dung lượng này chẳng đáng là bao. Vày thế, nếu cần thêm dung lượng, chúng ta có thể trả thêm phí về tối thiểu $1.99/tháng cho 100GB.

Xét về tính năng thống trị dữ liệu thì Google Drive tương đối mạnh. Chúng ta có thể dễ dàng thao tác tải file, chỉnh sửa trên file ngay tại tài khoản, share tập tin và folder. Điều này giúp quản lý được tiến độ quá trình và làm việc nhóm công dụng hơn.

Ngoài ra, cũng như Dropbox, Google Drive cung cấp tính năng tự động tải hình ảnh chụp từ điện thoại cảm ứng thông minh hay máy tính xách tay bảng lên tài khoản. Nếu như khách hàng không xem xét độ phân giải của ảnh lưu thì Google Drive lại sở hữu tùy chọn Google Photo, vì chưng chúng sẽ cấp cho mình một bạn dạng sao lưu giữ miễn phí tổn và ko giới hạn. Theo đó, Google tự động hóa giảm hóa học lượng ảnh xuống để nhằm mục đích giảm dung lượng lưu trữ. 

Tuy nhiên, còn nếu như không muốn bị chiếm quá nhiều không gian lưu trữ đám mây, chúng ta nên lưu ý đến khi sử dụng chức năng tự động hóa tải ảnh.

*

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì?

Không nằm ngoài cuộc chơi về công nghệ, ông béo Microsoft cũng ra mắt dịch vụ tàng trữ đám mây với tên gọi SkyDrive và hiện giờ được đổi thành OneDrive. Đây là sự kết hợp của phương án lưu trữ đám mây và cỗ Office. Nếu như khách hàng là người thao tác văn phòng, tiếp tục sử dụng Microsoft Office hay Windows thì việc tận dụng không gian lưu trữ này hơi hiệu quả, mà không còn tốn kém.

OneDirve đã được nhà cung cấp tích phù hợp sẵn vào phiên bạn dạng Windows 8.1, Windows 10 và thiết bị di động thực hiện hệ điều hành và quản lý Windows Phone. Kế bên ra, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ này trên các điện thoại dùng hệ điều hành iOS và Android.

Với giao diện thu xếp khoa học, gọn gàng gàng, OneDrive mang về sự trải nghiệm quyến rũ các tính năng cai quản dữ liệu cho tất cả những người dùng muốn có không khí lưu trữ đám mây.

Bạn dễ dàng điều chỉnh tệp tin như biên soạn thảo, sửa đổi và lưu trực tiếp trên thông tin tài khoản mà không phải tải về. Tuy nhiên, thương mại & dịch vụ này chỉ “mượt mà” khi dùng trên hệ điều hành Windows.

Cũng y như Google Drive hay những đối thủ tuyên chiến đối đầu khác, OneDrive có công dụng sao lưu hình ảnh tự đụng và thực sự khá tuyệt vời. Đó là, thực đơn Ảnh tự động nhóm những file hình ảnh theo một số trong những thẻ sẽ được xác định trước. Điều này khiến cho bạn dễ dàng cai quản thư mục ảnh. ở kề bên đó, trình chăm chút này còn thậm chí được cho phép bạn gửi các file ảnh đến Walgreens nhằm in khi tất cả nhu cầu. Rất có thể nói, đó là tính năng khá hữu dụng và là ưu thế của Onedrive.

Onedrive miễn phí bao nhiêu GB? Tuy tương đối ưu việt nhưng tất cả lẽ các bạn sẽ không thấy ăn nhập lắm lúc biết nhà cung ứng này chỉ dành riêng 5GB miễn phí cho tất cả những người dùng. Vớ nhiên, so sánh Google Drive cùng Onedrive về dung tích miễn giá tiền thì dịch vụ lưu trữ này sẽ không thể thừa qua đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của nó. Nếu như muốn tăng thêm lượng GB sử dụng, bạn phải sở hữu gói cao cấp có mức phí từ $1.99/tháng cho 50GB.

Xem thêm: 4 Cách Sửa Lỗi Không Format Được Usb Đơn Giản Và Nhanh Nhất, Cách Khắc Phục Lỗi Không Format Được Usb

*

Bảng đối chiếu giữa các dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox, Google Dirve, Onedrive

Dưới đấy là bảng so sánh một số tiêu chí cơ phiên bản của 3 dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây phổ biến, và được rất nhiều người cần sử dụng nhất hiện thời để bạn tiện lợi tham khảo.