Driver card mạng cho win server 2008

  -  

Thiết lập mạng LAN ko dây bên trên Windows server 2008 là một trong tiện ích cần thiết cho những doanh nghiệp. Dưới đây là quá trình làm vậy nào nhằm kích hoạt thương mại & dịch vụ LAN ko dây và liên kết với AP chạy trên điện thoại Android.Bạn sẽ xem: Driver card mạng mang đến win hệ thống 2008

Bạn đang xem: Driver card mạng mang lại win vps 2008

Vì sao phải thiết lập cấu hình mạng không dây bên trên Windows server 2008?

Bởi Windows vps 2008 với lại cho tất cả những người dùng những ưu thế vượt trội:

Người cần sử dụng kết cuối có thể đăng nhập bằng username và password của tài khoản miền của họ nếu khách hàng sử dụng Active Directory. Bao gồm thể chuyển đổi các chứng từ đăng nhập cũng tương tự thu hồi quyền truy vấn của một người dùng nào đó. Nếu sử dụng chế độ Personal, mọi fan sẽ đăng nhập với một khóa mã hóa tĩnh. Bởi vậy nếu như một laptop nào đó bị mất cắp, bạn cần phải thay thay đổi khóa mã hóa cho toàn bộ các sản phẩm khách khác – với cơ chế Enterprise các bạn sẽ không gặp phải điều này.Chế độ này được cho phép bảo mật khóa mã hóa tốt hơn. PSK của chế độ Personal rất đơn giản đoán vày các tấn công brute-force dictionary.Người cần sử dụng kết cuối sẽ nhận một cách bình an các khóa mã hóa duy nhất cho từng session. Mang lại ví dụ, những nhân viên khác thiết yếu can thiệp vào lưu lượng không dây của fan khác y hệt như trong chính sách Personal.Chế độ này cung ứng các mạng VLAN tốt hơn. Chúng ta cũng có thể cấp một wireless network (SSID) mang đến tất khắp cơ thể dùng, gồm có các nhân viên và những khách hàng. Hoàn toàn có thể gán cho những người dùng những VLAN khác biệt trong sever RADIUS và đặt họ vào một trong những VLAN được gán khi họ liên kết không dây.

Bạn đang xem: Driver card mạng cho win server 2008

Bắt đầu tự Windows Vista cùng Windows server 2008, Microsoft đã reviews một tính năng được cải thiện mang thương hiệu Network Policy hệ thống (NPS). Công dụng Network Policy server (NPS) của Microsoft có thể chấp nhận được bạn thực hiện các chế độ sức khỏe cho các máy khách theo những tính năng hoặc thiết lập cấu hình dưới đây:

Truyền thông internet Protocol security (IPsec)Các kết nối nhận thực 802.1XKết nối VPNCấu hình Dynamic Host Configuration Protocol (DHCP)Các kết nối Terminal Services Gateway (TS Gateway)

Các chú ý và yêu cầu trước lúc thực hiện

Trong lí giải này, bọn họ sẽ áp dụng Extensible Authentication Protocol (EAP)—Protected EAP (PEAP) một phương pháp chi tiết. Yêu ước bạn cần phải có một chứng chỉ bảo mật máy chủ. Người tiêu dùng đăng nhập bởi username với password của các tài khoản được tư tưởng trong Active Directory bên trên Windows Server.

Cần đảm bảo bạn đã tiến hành cấu hình ban sơ của Windows hệ thống 2008. Thiết lập thời gian vùng, liên kết với mạng bởi một showroom IP tĩnh, đặt tên cho máy chủ, kích hoạt auto nâng cấp, thiết lập các nâng cấp có sẵn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Add Idm Vào Google Chrome Mới Nhất 2021, Cách Thêm Idm Vào Chrome Cực Kỳ Đơn Giản

Bạn cũng cần phải có một Active Directory tên miền setup. đảm bảo rằng Active Directory domain Services role được kích hoạt và bạn đã thông số kỹ thuật nó với tiện ích dcpromo.exe.

Xem thêm: +10 Phần Mềm Làm Video Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Top 5 Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo Miễn Phí

Các bước thiết lập cấu hình mạng LAN không dây trên Windows hệ thống 2008

Để tùy chỉnh thiết lập mạng LAN ko dây bên trên Windwos 2008, bạn phải làm công việc như sau:

Bước 1: Khởi động Server Manager bằng phương pháp kích Start> Administrative Tools> hệ thống Manager .