Driver Card Màn Hình Win 10

  -  

Màn hình xanh có thể xảy ra bởi vì nhiều lý do. Nếu bạn chạm mặt lỗi lỗi driver trong đồ vật Windows 10, nó rất có thể chỉ ra các trình tinh chỉnh và điều khiển xấu, phần cứng không tương thích hoặc trong một số trong những trường hợp, thiết lập nguồn không đúng. May mắn thay, sửa lỗi này là tương đối đơn giản. Chúng tôi đã bao gồm 6 cách sửa lỗi driver bên dưới mà bạn cũng có thể cố nuốm khắc phục lỗi. Bạn cũng có thể không nên thử vớ cả. độc giả qua 6 giải pháp sửa lỗi card màn hình bên dưới và tuân theo cách chúng ta thấy đối chọi giản tương xứng với các bạn nhé..

Bạn đang xem: Driver card màn hình win 10

6 giải pháp cách sửa lỗi driver card màn hình hiển thị win 10


Nội Dung bài bác Viết

6 giải pháp cách sửa lỗi driver card màn hình hiển thị win 10Giải pháp 3: phương pháp sửa lỗi driver card màn hình – cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị

Giải pháp 1: thải trừ phần cứng bên ngoài

Phần cứng bên ngoài được kết nối với PC của bạn, giả dụ không hoạt động đúng cách, có thể gây ra sự cố máy vi tính như nắm này. Để coi đó gồm phải là vấn đề cốt lõi giỏi không, hãy thử ngắt kết nối những thiết bị ngoại vi của người tiêu dùng (loa, thứ in, máy quét, ổ USB, v.v.), tiếp nối khởi rượu cồn lại máy tính của bạn.

Nếu máy tính của người sử dụng chạy đúng đắn sau khi gỡ dồn phần cứng bên ngoài, điều đó tức là một giữa những phần cứng của người tiêu dùng đang gây ra sự cố.

Bạn yêu cầu reinstall each device (cài để lại từng thiết bị) vào thiết bị tính của chính bản thân mình và kiểm soát chúng mỗi lần.

Sau đó, các bạn sẽ tìm thấy thiết bị rõ ràng gây ra sự cụ của bạn. Reinstall/Update the driver cho thứ sau khi chúng ta đã xác định nó.

Nếu vấn đề của người sử dụng vẫn còn sau khi ngắt kết nối những thiết bị ngoại vi, hãy thử chiến thuật bên dưới.


QUAN TRỌNG : Để thực hiện công việc sau, các bạn sẽ cần singin vào sản phẩm Windows 10 của mình. Nếu thiết bị tính của khách hàng không khởi rượu cồn bình thường, chúng ta có thể khởi hễ nó vào Chế độ bình yên < cơ chế safe mode win 10 >

Giải pháp 2: phương pháp sửa lỗi driver win 10 – Gỡ thiết đặt trình điều khiển có vấn đề

Windows đang hiển thị trạng thái vật dụng trong Device Manager. Nếu thiết bị của người sử dụng không vận động đúng – đưa sử trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị bị thiếu hụt hoặc bị hỏng, bạn sẽ tìm thấy dấu chấm than màu đá quý trên đầu biểu tượng thiết bị. Trong trường đúng theo này, gỡ setup trình tinh chỉnh sẽ xung khắc phục sự việc của bạn.

Làm theo hướng dẫn dưới đây:

1) Khởi đụng PC của khách hàng vào Chế độ an toàn (Boot your PC into Safe Mode) nếu nó không khởi rượu cồn bình thường .

2) Trên keyboard của bạn, nhấn Windows + đồng thời để gọi hộp Run .

3) bạn Gõ câu lệnh devmgmt.msc với nhấn OK .

4) Trong danh mục Device Manager chúng ta xổ mục Display adapters giúp xem Driver card màn hình của doanh nghiệp có hiện vệt chấm than kim cương không. Nếu tất cả thì bạn đã xác minh được lỗi card màn hình nvidia giỏi amd của máy bạn nằm ở trong phần này.

( nếu khách hàng không thấy ngẫu nhiên dấu chấm than màu tiến thưởng nào vào Trình thống trị thiết bị, hãy vứt qua công việc sau với thử Giải pháp 4 .)

5) Sau khi xác minh được driver card màn hình bị chấm than vàng bạn bấm vào phải vào vật dụng và lựa chọn Uninstall device.

*
Nhấp chuột phải vào vật dụng và lựa chọn uninstall device.

6) Khởi động lại PC của công ty và đánh giá xem lỗi “win 10 không nhận card màn hình hiển thị rời” bao gồm khắc phục được không nhé.

Giải pháp 3: biện pháp sửa lỗi driver card màn hình hiển thị – cập nhật trình điều khiển thiết bị

Một giữa những nguyên nhân phổ biến nhất của sự việc này là Driver ( trình tinh chỉnh và điều khiển ) lỗi thời. Mặc dầu bạn chọn cập nhật trình tinh chỉnh thiết bị theo phong cách thủ công, thực hiện Windows Update hoặc các bạn sử dụng sản phẩm của bên thứ bố đáng tin cậy, điều quan trọng là bạn phải bao gồm Driver ( trình điều khiển và tinh chỉnh ) thiết bị đúng đắn mới nhất cho hệ điều hành của bản thân mọi lúc.

Nếu chúng ta không dễ chịu khi nghịch với trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị, chúng tôi khuyên chúng ta nên thực hiện Driver Easy.

Driver Easy sẽ auto nhận ra hệ thống của người sử dụng và tìm trình điều khiển đúng đắn cho nó. Bạn không cần biết chính xác sản phẩm công nghệ tính của công ty đang chạy hệ thống nào, các bạn không đề nghị phải băn khoăn lo lắng về trình điều khiển sai mà bạn sẽ tải xuống và bạn không cần phải lo lắng về bài toán mắc lỗi khi sở hữu đặt.

Bạn có thể auto cập nhật trình điều khiển của chính mình với phiên phiên bản Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên bạn dạng Pro. Nhưng cùng với phiên bạn dạng Pro, chỉ mất 2 cách (và chúng ta nhận được cung ứng đầy đầy đủ và đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày):

Cách update driver card màn hình bằng Driver Easy này rất đơn giản dễ dàng bạn theo dõi quá trình thực hiện tại theo nhé

1) Khởi động PC của công ty vào chính sách an toàn .

2) Tải xuống và setup Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

3) Bạn cài đặt Driver Easy xong xuôi và bấm Scan Now. Driver Easy kế tiếp sẽ quét vật dụng tính của doanh nghiệp và vạc hiện gần như Driver nào phải update hoặc hiện giờ đang bị lỗi.

Xem thêm: Host Nghĩa Là Gì ? Host Là Gì? Host Nào Để Dùng Được Wordpress

*
Chạy driver easy cùng bấm scan now.

4). Sau khi ứng dụng Scan xong, sẽ chỉ ra danh sách những mục buộc phải Update Driver, bạn tìm xem thẻ màn hình của công ty rồi Click vào update driver card màn hình của bạn.

*
Nhấp vào nút update bên cạnh trình điều khiển

Lưu ý : Mục Update All là mục dành riêng cho phiên bản trả phí, nếu bạn mua bản quyền thì hãy sử dụng còn giả dụ dùng phiên bản Free thì chúng ta bỏ qua mục kia chỉ chọn Update Driver từng cái mà bạn cần.

5. Sau khi chúng ta Click vào mục Update Card màn hình hiển thị sẽ chỉ ra 1 bảng chúng ta chọn theo hình dưới do phiên bản này Miễn phí buộc phải Update bằng tay cho từng mục.

*

Bạn chờ khoảng 5 – 10 phút để vận dụng tải về phiên bản cập nhật card màn hình và sau khoản thời gian tải hoàn thành sẽ chỉ ra Forder không driver đã cài đặt về. Các bạn Copy băng thông này

*

và tuân theo hình dưới là được.

*

5) sau khi thực hiện các bước trên bạn Khởi đụng lại PC của công ty và chất vấn xem lỗi Lỗi trạng thái mối cung cấp của trình tinh chỉnh và điều khiển đã được giải quyết chưa.

Nếu vấn đề vẫn tồn tại tồn tại, thì hãy tiếp tục với giải pháp tiếp theo.

Giải pháp 4: bí quyết sửa lỗi driver – Tắt tiết kiệm ngân sách điện

Vấn đề rất có thể được tạo ra bởi những vấn đề thiết lập điện. Vì vậy, biến hóa cài để nguồn điện để thấy nếu điều này giải quyết vấn đề.

Làm theo công việc dưới đây:

1) Khởi hễ PC của công ty vào cơ chế an toàn nếu nó không khởi cồn bình thường .

2) Trên bàn phím của bạn, nhấn Win + R (phím logo Windows và phím R) cùng lúc để gọi hộp Run.

3) Nhập control panel và nhấp OK để xuất hiện sổ Bảng điều khiển.

4) xem theo Small icons và lựa chọn Power Options.

*
Xem theo small icons và lựa chọn power options

5) Đảm bảo Balanced (recommended) được chọn và nhấp vào Change plan settings bên cạnh.

6) Nhấp vào Change advanced power settings.

7)  mở rộng Wireless Adapter Settings cùng Power Saving Mode, sau đó chuyển đổi cài đặt thành Maximum Performance.

8) Mở rộng PCI Express với Link State nguồn Management, sau đó thay đổi cài đặt thành Maximum power savings.

*
Mở rộng pci express và link state power management

9) Nhấp vào Apply rồi OK .

10) Khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ tính của bạn để soát sổ xem lỗi Trạng thái nguồn của Trình điều khiển đã mất chưa. Nếu vấn đề này không tương xứng với bạn, đã tới lúc thử Giải pháp 6.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đưa Idm Vào Google Chrome Đơn Giản, Nhanh Chóng

Giải pháp 5: Gỡ thiết lập phần mượt của bên thứ ba

Phần mượt của bên thứ ba, đặc biệt là phần mềm phòng vi-rút của bạn, điều khiển xe trên PC cũng rất có thể gây ra lỗi screen xanh. Để coi đó bao gồm phải là vụ việc với các bạn không, tạm thời gỡ setup chương trình phòng vi-rút với chương trình new được setup của bạn, kế tiếp khởi rượu cồn lại máy tính để đánh giá sự cố gắng của bạn. Đây là biện pháp thực hiện:

1)  Trên bàn phím của bạn, nhấn phím logo Windows cùng gõ “control”Sau đó, nhấp vào Control Panel.