Download phần mềm lập tiến độ thi công project 2007

  -  
Ứng dụng khách Project Online trên máy tính hostingvietnam.vn Project Professional 2021 hostingvietnam.vn Project Standard 2021 Project Professional 2019 Project Standard 2019 Project Professional 2016 Project Standard năm 2016 Project Professional 2013 Project Standard 2013 Office dành mang lại doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên hostingvietnam.vn 365 Office.com Project for Office 365 coi thêm...Ít hơn

Trước khi bạn bắt đầu Đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống.

Bạn đang xem: Download phần mềm lập tiến độ thi công project 2007

Các cách dưới đây dành riêng cho các phiên phiên bản đăng cam kết của Project Online và những phiên bản không đk của Project 2021, 2019, năm nhâm thìn hoặc 2013. (Ví Project 2010 hoặc 2007, hãy làm cho theo các bước trong Office 2010hoặc Office 2007.) Project được buôn bán dưới dạng ứng dụng độc lập nên giả dụ bạn chưa tồn tại ứng dụng, hãy cài đặt hoặc trải nghiệm Project.


Project Online Professional hoặc Project Online Premium: Nếu bạn đã đăng ký một trong các các phương án trên nền năng lượng điện toán đám mây của Project bạn sẽ không thấy tùy chọn cài đặt trừ khi bạn đã được gán giấy phép. Nếu bạn là fan quản trị hostingvietnam.vn 365 chịu trách nhiệm gán giấy phép, hãy coi mục Gán giấy phép cho người dùng.


Lưu ý:  Project Online Essentials không bao hàm phiên phiên bản dành cho máy tính xách tay để bàn Project không buộc phải cài đặt.


Project Standard hoặc Project Professional: Nếu bạn có một trong các phiên bạn dạng không đk này, các bạn sẽ nhận được khóa thành phầm khi mua hàng. Trước lúc cài Project đầu tiên tiên, hãy singin bằng tài khoản hostingvietnam.vn hiện bao gồm hoặc thông tin tài khoản mới với nhập khóa sản phẩm* tại office.com/setup. Việc quy đổi khóa sẽ link tài khoản của bạn với Project dụng và các bạn chỉ nên thực hiện làm việc này một lần.


Lưu ý: *Một số phiên bạn dạng Project không tài giỏi khoản hostingvietnam.vn, thông tin tài khoản cơ quan lại hoặc trường học tập được liên kết hoặc bạn phải quy thay đổi khóa sản phẩm theo bí quyết khác. Xem nội dung sau nếu đó là cách bạn dành được phiên bản Project Professional 2021, Project Professional 2019,Project Standard 2021 hoặc Project Standard 2019:Chương trình giảm ngay Nơi thao tác của hostingvietnam.vn(trước đây call là Chương trình thực hiện tại Nhà): các bạn đã download Project cho mục tiêu sử dụng cá nhân thông qua tác dụng Chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Nơi làm việc của hostingvietnam.vn của doanh nghiệp và tất cả khóa sản phẩm, xem mục thiết đặt Office thông qua Chương trình ưu tiên workplace. (Các bước setup Office giống như áp dụng cho các phiên bạn dạng độc lập của Project mua thông qua Chương trình ưu đãi tại địa điểm làm việc.)Các phiên bản giấy phép số lượng lớn: Các phần tử CNTT hoàn toàn có thể sử dụng phương thức khác để cài đặt các phiên phiên bản cấp phép số Project vào toàn tổ chức của họ. Hãy hội đàm với thành phần CNTT của chúng ta để được trợ giúp mua đặt.Người cung cấp bên thứ ba: bạn đã thiết lập Project từ mặt thứ tía và chúng ta đang gặp sự cố với khóa sản phẩm.


Bước 1: Đăng nhập để sở hữu xuống Project

Sau lúc đăng nhập, hãy làm theo các bước dưới cho phiên bản đăng ký kết hoặc phiên phiên bản không phải đk của Project.


Project (Tiêu chuẩn chỉnh hoặc chăm nghiệp)  Phiên bản không đk

Từ trang Office trang chủ, chọn setup Office.

*

Nếu bạn có rất nhiều sản phẩm Office, bạn cũng có thể phải cuộn qua danh sách sản phẩm bạn cài hoặc nếu như bạn có đăng ký hostingvietnam.vn 365, sinh hoạt đầu trang, chọn thương mại & dịch vụ và đk liệt kê tất cả các sản phẩm hostingvietnam.vn mà các bạn sở hữu.

Xem thêm: Đăng Ký Tài Khoản Teamobi Miễn Phí, Tài Khoản Avatar Miễn Phí 2021 ❤️️ Tặng Acc Free

Xác xác định trí phiên phiên bản Project bạn muốn cài đặt, rồi chọn sở hữu đặt.


Mẹo: Để cài Project bạn dạng bằng ngữ điệu khác hoặc để setup phiên phiên bản 64 bit , hãy chọn liên kết Tùy chọn khác. Chọn ngôn ngữ và phiên bạn dạng bit các bạn muốn, rồi lựa chọn Cài đặt.


Project Online (Premium hoặc Professional)  Phiên bạn dạng đăng ký


Project ban đầu tải xuống. Làm theo lời nói ở cách 2 nhằm hoàn tất việc cài đặt.

Bước 2: cài đặt Project

Tùy theo trình thông qua của bạn, nhấp chuột Chạy (trong Edge hoặc mạng internet Explorer), Thiết lập (trong Chrome) hoặc Lưu Tệp (trong Firefox).

Nếu các bạn thấy lời đề cập từ điều hành và kiểm soát Tài khoản người tiêu dùng với câu chữ Bạn có muốn được cho phép ứng dụng này thực hiện thay đổi đối với thiết bị của người tiêu dùng không? chọn .

Cài đặt sẽ bắt đầu.

*

Cài đặt của người sử dụng hoàn tất khi chúng ta thấy cụm từ "Bạn vẫn sẵn sàng! Project sẽ được setup ngay" và một hiệu ứng phim hoạt hình sẽ được phát nhằm chỉ cho chính mình vị trí của ứng Project trên laptop của bạn.

Làm theo hướng dẫn trong cửa sổ để tìm Project, ví dụ: tùy nằm trong vào phiên phiên bản Windows của bạn, chọn bước đầu rồi cuộn nhằm tìm Project từ list ứng dụng của bạn.

*

Bạn yêu cầu thêm trợ giúp?

Nếu chúng ta vẫn không kiếm thấy câu trả lời bạn cần, thử tìm kiếm văn bản trên hostingvietnam.vn.office.com hoặc duyệt mang đến danh sách các chủ đề trong mục Trung trung khu Trợ góp Dự án.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Độ Mạng Bằng Dns Nhanh Nhất Thế Giới 2018, Cloudflare Launches 1

Bạn cũng rất có thể thấy bổ ích khi đăng các câu hỏi và sự nắm trên diễn lũ thảo luận. Những diễn đàn đàm đạo về Project thường cực kỳ tích cực, chính điều này để cho chúng biến chuyển một tài nguyên tuyệt vời và hoàn hảo nhất để search kiếm đa số người hoàn toàn có thể đã từng xung khắc phục các sự cố giống như hoặc gặp phải tình huống giống cùng với bạn.