Đồng bộ thư mục bất kỳ với onedrive

  -  

Khi ai đó share một thỏng mục và cho chính mình quyền sửa đổi, hãy thêm thỏng mục sử dụng chung với OneDrive của riêng rẽ các bạn để giúp đỡ chúng ta tiện lợi sửa và làm việc với tlỗi mục với ngôn từ trong số đó. Nếu chúng ta đồng điệu thư mục của chính bản thân mình cùng với máy tính Windows hoặc máy Mac chạy ứng dụng OneDrive sầu, chúng ta có thể làm việc cùng với thỏng mục nước ngoài đường.

Bạn đang xem: đồng bộ thư mục bất kỳ với onedrive


Lưu ý: 

Các thư mục cần sử dụng phổ biến được tiếp tế OneDrive sẽ không còn sử dụng ngẫu nhiên dung lượng lưu trữ OneDrive sầu như thế nào của bạn. Chúng chỉ được tính vào dung tích tàng trữ của nhà cài đặt tlỗi mục.

Bạn cũng có thể truy nhập những thư mục dùng thông thường tự list cần sử dụng chung của người tiêu dùng bên trên OneDrive sầu. com hoặc trong các áp dụng OneDrive sầu dành cho trang bị di động cầm tay. Quý khách hàng vẫn có thể sao chép, dịch chuyển, chỉnh sửa, đổi tên, share và xóa ngôn từ ngẫu nhiên vào thỏng mục.


Thêm một thỏng mục dùng tầm thường vào OneDrive sầu của bạn

Đăng nhập vào OneDrive sầu bên trên trình để mắt tới của doanh nghiệp.

Trong ngnạp năng lượng dẫn hướng OneDrive, bên dưới OneDrive, bấm vào Đã phân tách sẻ. Tệp cùng tlỗi mục cơ mà bạn cũng có thể cung ứng OneDrive của khách hàng được ghi lại hoàn toàn có thể chỉnh sửa.

*

Trong OneDrive-cá thể, hãy xác định thư mục nhưng bạn muốn thêm, click chuột vòng tròn vào ô xếp tlỗi mục nhằm chọn nó, rồi chọn Thêm vào OneDrive sầu của tôi.

*

Trong OneDrive cho cơ sở hoặc ngôi trường học, hãy nhấp chuột cần vào thỏng mục, rồi bấm vào Thêm lối tắt vào OneDrive của tôi .

*


Quan trọng: Tùy lựa chọn Thêm vào OneDrive sầu của tôi không sẵn dùng khi:

Bạn đăng nhập bởi thông tin tài khoản phòng ban hoặc trường học tập. Ttốt vào kia, bạn sẽ thấy Thêm lối tắt vào OneDrive.

Quý Khách sẽ thêm tlỗi mục vào OneDrive của chính bản thân mình hoặc chúng ta vẫn chọn những thỏng mục. (Quý khách hàng bắt buộc thêm các tlỗi mục cùng một thời gian.)

Mục nhiều người đang tìm biện pháp thêm không phải là thư mục. (Tùy chọn Thêm vàoOneDrive của tôi ko sẵn cần sử dụng cho những tệp cá thể hoặc cho những tuyển chọn tập tệp, như album.)


Mẹo: Nếu không thích đồng bộ và share văn bản thư mục, chúng ta có thể bấm Tải xuống. Thao tác này đang xào nấu thỏng mục cùng ngôn từ vào thư mục đó vào máy vi tính của công ty, chđọng không phải vào OneDrive sầu. Các tệp sẽ sẵn dùng để chúng ta có thể chỉnh sửa nước ngoài tuyến cơ mà bạn sẽ không thấy những update vị fan tiến hành, đồng thời họ cũng trở thành không nhận được update các bạn thực hiện.


Tìm những tlỗi mục sử dụng bình thường trong OneDrive sầu của bạn

Các tlỗi mục dùng tầm thường nhưng chúng ta đã sản xuất OneDrive-cá thể đã xuất hiện thêm vào website OneDrive sầu trong dạng coi tệp của chúng ta.

Nếu bạn áp dụng áp dụng đồng nhất OneDrive sầu bên trên máy vi tính của mình, bạn cũng có thể đồng nhất thư mục cùng với máy vi tính của bản thân. Trên PC Windows, kiếm tìm thư mục trong Windows Explorer; bên trên máy tính Mac, áp dụng Trình tìm kiếm nhằm xác xác định trí thư mục.


Lưu ý: 

Nếu các bạn tất cả ứng dụng đồng hóa OneDrive mà lại tlỗi mục dùng bình thường không đồng điệu cùng với máy tính của doanh nghiệp, có thể chúng ta sẽ bật đồng bộ theo lựa chọn. Vấn đề này ko thịnh hành, nhưng để khắc phục, hãy đến kxuất xắc hệ thống của dòng sản phẩm tính (nếu bạn dùng máy Mac, đi tới tkhô nóng menu) và tìm áp dụng đồng bộ.

*

Chọn hình tượng đám mây OneDrive.

Chọn

*
Trợ giúp và Cài đặtthiết đặt>.

*

Trên tab Tài khoản, chọn Chọn tlỗi mục, rồi lưu lại chọn vào vỏ hộp của thư mục bạn muốn đồng điệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chèn Google Map Vào Website Wordpress, Cách Chèn Google Map Vào Wordpress


Di chuyển tệp được chia sẻ và những tlỗi mục sử dụng chung trong OneDrive sầu của bạn

Khi các bạn dịch rời tệp thân những tlỗi mục sử dụng chung, chúng ta sẽ mất quyền hiện giờ của mình với nhận thấy các quyền trường đoản cú thư mục cơ mà chúng ta sẽ dịch rời đến. Ví dụ, nếu như khách hàng di chuyển một mục vào một tlỗi mục chỉ đọc, mục đó cũng sẽ trở thành chỉ đọc. Di đưa một mục từ 1 thư mục dùng chung mang lại một tlỗi mục ko sử dụng tầm thường Tức là mục kia không còn được giới thiệu với bất kỳ ai. Nếu chúng ta chỉ dịch rời các mục trong phạm vi một thỏng mục dùng phổ biến, sẽ không có thay đổi đối với bất kỳ quyền nào đã có gán.

Trong khi chúng ta cũng có thể dịch rời những tệp được share, các bạn quan trọng dịch chuyển các tlỗi mục sử dụng phổ biến bên trên OneDrive. com. Nếu bạn đồng hóa OneDrive cùng với máy tính của chính bản thân mình thì đa số thỏng mục cần sử dụng tầm thường bạn dịch rời sẽ tiến hành coppy đến vị trí đích, rồi được đào thải ngoài OneDrive sầu của bạn. Thỏng mục này vẫn sẵn dùng trong danh sách Đã chia sẻ.


Lưu ý: Hãy cẩn thận Khi dịch rời thỏng mục, bởi thao tác kia có thể tác động mang đến quyền share của tlỗi mục. Nếu chúng ta dịch rời một tlỗi mục dùng tầm thường vào trong 1 thỏng mục không giống, thỏng mục cần sử dụng bình thường kia sẽ có được phần lớn quyền của tlỗi mục đích. Vấn đề này Có nghĩa là những người có thể truy nã nhập tệp chỉ Lúc họ cũng có quyền mang đến thỏng mục đích - nếu tlỗi mục đích không được share, thì thư mục nhưng các bạn di chuyển cũng không thể được chia sẻ nữa.


Bạn hoàn toàn có thể đổi tên các tlỗi mục cần sử dụng phổ biến nhưng mà các bạn sẽ sản xuất OneDrive. Tên mới chúng ta đặt mang đến thỏng mục chỉ hiển thị với chúng ta cùng vẫn mở ra bởi tên đó ngơi nghỉ bất kỳ nơi nào bạn truy nã nhập OneDrive, bao hàm OneDrive.com, áp dụng OneDrive sầu trên máy vi tính hoặc các ứng dụng OneDrive sầu giành riêng cho thứ di động. Thay thay tên ko được hiển thị mang đến chủ download tlỗi mục cần sử dụng thông thường xuất xắc ngẫu nhiên fan như thế nào khác gồm quyền so với tlỗi mục này.


Lưu ý: Tuy nhiên câu hỏi thay tên tốt biến hóa bất kỳ ngôn từ làm sao của thỏng mục này đang hiển thị cho người làm sao cùng share thỏng mục này.


Xóa các tệp được share với những tlỗi mục dùng tầm thường từ bỏ OneDrive của bạn

Các tệp bị xóa khỏi một thư mục sử dụng thông thường bên trên OneDrive. com được gửi cho thùng rác rưởi chỉ giành cho nhà cài đặt của thư mục dùng chung. Tuy nhiên, nếu như bạn đồng nhất OneDrive trên máy tính xách tay, những mục bị xóa sổ thỏng mục dùng tầm thường sẽ xuất hiện trong thùng rác rưởi của máy tính đó.


Lưu ý: Chỉ chủ sở hữu của thư mục dùng tầm thường bắt đầu rất có thể Phục hồi mục đã trở nên xóa khỏi tlỗi mục.


Để đào thải một thỏng mục dùng thông thường trên OneDrive sầu. com:

Trong dạng coi tệp , hãy lựa chọn thư mục cần sử dụng thông thường cơ mà bạn có nhu cầu vứt bỏ.

Chọn đào thải ngoài OneDrive sầu của tôi .

Thao tác này đang chỉ đào thải thư mục khỏi OneDrive sầu của công ty - bạn vẫn hoàn toàn có thể truy nã nhập tlỗi mục kia trường đoản cú list Đã phân tách sẻ với ko ảnh hưởng đến nhà mua tuyệt bất kể bạn làm sao không giống sẽ chia sẻ tlỗi mục này. Nếu ráng vào kia, bạn xóa thư mục thì thỏng mục sẽ ảnh hưởng xóa sổ OneDrive của phần nhiều tín đồ và chủ download thỏng mục sẽ đề xuất phục sinh thỏng mục kia.


Lưu ý: Nếu các bạn nhất quán OneDrive với 1 hoặc những laptop, bài toán thải trừ thỏng mục dùng chung khỏi OneDrive sầu cũng sẽ loại bỏ thỏng mục kia khỏi hầu như laptop đó.


Nếu một tlỗi mục không thể được chia sẻ với người mua hàng, nó sẽ ảnh hưởng loại bỏ khỏi OneDrive của người tiêu dùng. Để bao gồm lại quyền tầm nã nhtràn vào tlỗi mục, hãy trải nghiệm công ty thiết lập tuyệt người phú trách chia sẻ lại thỏng mục đó cùng với chúng ta.

Tìm gọi thêm

Bạn đề nghị thêm trợ giúp?

*

*

*

Quý khách hàng gồm phản bội hồi? OneDrive sầu UserVoice là khu vực để các bạn khuyến nghị những nhân tài bạn có nhu cầu thấy Cửa Hàng chúng tôi thêm vào OneDrive. Mặc mặc dù chúng tôi cấp thiết bảo vệ ngẫu nhiên tài năng tuyệt dòng thời hạn ví dụ nào, Shop chúng tôi vẫn sẽ bình luận hồ hết khuyến cáo cảm nhận ít nhất 500 phiếu bầu.

Xem thêm: Cho Mình Hỏi Cách Đăng 100 Ảnh Lên Facebook, Cách Đăng Nhiều Ảnh Lên Tường Facebook Một Lần

Đi tới OneDrive sầu UserVoice.


Lưu ý: Trang này được dịch tự động hóa đề nghị rất có thể đựng những lỗi về ngữ pháp hoặc ngôn từ ko đúng chuẩn. Mục đích của Shop chúng tôi là khiến cho nội dung này trsinh hoạt bắt buộc hữu dụng cùng với các bạn. Cho chúng tôi biết thông tin này có bổ ích xuất xắc không? Dưới đấy là bài viết bằng giờ Anh để bạn tham khảo..​