ĐỒNG BỘ TÀI KHOẢN GOOGLE TRÊN ANDROID

  -  

Nếu dữ liệu của bạn gặp mặt lỗi đồng bộ hoá bên trên Android, chúng ta cũng có thể thử những mẹo khắc chế sự thay này trong nội dung bài viết dưới đây. Một trong các các mẹo để giúp bạn giải quyết vấn đề.

Bạn đang xem: đồng bộ tài khoản google trên android


Tính năng đồng hóa hoá của Google cung ứng một giải pháp hữu ích cho tất cả những người dùng để dịch rời nhanh dữ liệu của mình đến ngẫu nhiên thiết bị apk nào bằng liên kết Internet. Bạn có thể tải xuống ảnh, danh bạ, ghi chú, các ngày kỉ niệm cá nhân... ở đầy đủ nơi một cách dễ dàng. Tuy nhiên tính năng đồng hóa hoá siêu tuyệt vời, nó chưa phải lúc như thế nào cũng chuyển động như mong đợi. Chúng ta cũng có thể không truy cập được vào ghi chú, hình ảnh hay danh bạ được lưu trữ trong tài khoản của bản thân mình do sự cố đồng bộ hoá. Bên dưới đây. FPT cửa hàng sẽ trình bày một số phương án mà chúng ta có thể sử dụng để sửa lỗi đồng bộ hóa bên trên Android.

Các giải pháp khắc phục lỗi đồng điệu hóa bên trên Android

Khởi cồn lại thiết bị apk của bạn

*

Khởi đụng lại điện thoại và máy vi tính bảng của chúng ta có thể khắc phục không hề ít loại sự cố. Y hệt như máy tính, việc khởi hễ lại đã xoá bộ nhớ lưu trữ đệm toàn bộ và giải quyết mọi trục trặc trợ thì thời. Để khởi đụng lại số đông các thứ Android, bạn chỉ việc nhấn với giữ nút nguồn đồ vật lý, kế tiếp chọn vào nút Restart mở ra trong menu nguồn.

Sau khi khởi động lại thành công, bạn hãy mở lại tính năng đồng điệu hoá trên đồ vật Android của bản thân để xem phần đông thứ đã hoạt động trở lại thông thường hay chưa. Đây là một chiến thuật đầu tiên bạn nên tiến hành để khắc phục bất cứ sự cố kỉnh nào. Nếu phương pháp này không giúp ích, bạn có thể tiếp tục triển khai các phương án tiếp theo.

Kiểm tra kết nối Internet

*

Tính năng đồng hóa hoá bao gồm thể gặp lỗi hoặc bị tạm dừng nếu kết nối mạng của thứ Android gặp gỡ sự cố. Bạn cũng có thể sử dụng trang web Speedtest.net để bình chọn độ bạo dạn của kết nối Wi-Fi và dữ liệu di hễ của mình. Ví như mạng chậm, các bạn hãy thử thực hiện tính năng đồng nhất hoá khi chúng ta có kết nối mạng bất biến hơn. Bạn có thể áp dụng một số bước khám nghiệm như sau:

kiểm tra kỹ liên kết Wi-Fi để thấy nó đã được bật trên thứ Android của chúng ta chưa. Đi tới Settings > Network & internet > Wi-Fi để thực hiện việc này. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng liên kết di động, chúng ta cần bảo đảm rằng gói cước di động của chúng ta đã được gia hạn. Tương tự, bạn cũng có thể vào Settings > Network & internet > mobile network để kiểm tra kết nối mạng di động. đánh giá cường độ biểu đạt mạng di động cầm tay và mạng Wi-Fi của bạn. Bạn có thể di chuyển ra vị trí bao gồm sóng di động bạo gan hơn hoặc demo khởi động lại cỗ định tuyến nếu mạng Wi-Fi chạm mặt lỗi.

Để vượt trình đồng bộ hoá ra mắt nhanh hơn, bạn nên thực hiện việc này bên trên mạng Wi-Fi.

Xác nhận bạn đã đăng nhập đúng thông tin tài khoản Google

*

Vì tính năng đồng hóa hoá sẽ hoạt động dựa trên tài liệu lưu bên trong tài khoản Google của bạn, bạn sẽ phải đăng nhập đúng thông tin tài khoản Google trên thiết bị apk của mình. Nếu như bạn có nhiều tài khoản Google, bạn hãy kiểm tra kỹ xem các bạn có đang thực hiện cùng một thông tin tài khoản trên các thiết bị xuất xắc không. Bên cạnh ra, bạn có thể cần nhập lại mật khẩu của mình nếu chúng ta đã chuyển đổi nó sát đây. Khi mật khẩu bị thế đổi, thừa trình đồng điệu hoá có khả năng sẽ bị tạm dừng cho đến khi bạn cập nhật lại mật khẩu.

Xem lại cài đặt đồng bộ hóa trong tài khoản Google

Nếu chúng ta đã đăng nhập đúng tài khoản Google của chính mình nhưng vẫn không thấy dữ liệu được đồng nhất hoá về sản phẩm Android, chúng ta cũng có thể đã tắt tính năng đồng điệu hoá. Bởi vì đó, chúng ta nên xem lại setup đồng bộ hoá cho những dữ liệu được lưu phía bên trong tài khoản Google của mình. Công việc thực hiện tại như sau:

Trên thứ Android, các bạn hãy mở vận dụng Settings. Lựa chọn Accounts and backup. Nhấp vào Manage accounts. Chọn tài khoản Google mà bạn muốn đồng bộ hóa dữ liệu. Chọn Sync Account.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Thời Hạn Win 10, Cách Kiểm Tra Thời Gian Sử Dụng Windows

*

Sau khi bạn đánh dấu vào các dữ liệu muốn nhất quán hoá, bạn hãy nhấp vào dấu tía chấm dọc ở góc cạnh trên bên đề nghị và lựa chọn nút Sync now để quá trình nhất quán dữ liệu diễn ra. Sau một vài phút, dữ liệu của bạn sẽ được thiết lập xuống thiết bị android của bạn.

Tùy trực thuộc vào thiết bị và phiên bạn dạng Android của bạn, một vài menu ngơi nghỉ trên có thể trông không giống hoặc sử dụng những tên khác nhau.

Cập nhật phiên bạn dạng Android của thiết bị

Việc setup bất kỳ bạn dạng cập nhật android nào tất cả sẵn cũng có thể giải quyết các sự vậy với thiết bị game android của bạn. Để cập nhật, chúng ta hãy:

Mở vận dụng Settings trên vật dụng Android. Nhấp vào Software update. Download xuống và cài đặt bản cập nhật bằng phương pháp nhấn vào tuỳ chọn Download and install.

*

Khi thừa trình cập nhật hoàn tất, các bạn hãy khởi đụng lại thiết bị, tiếp đến thử đồng bộ hóa lại.

Tắt hào kiệt hạn chế hoạt động trong nền

Android vẫn đưa những ứng dụng và công dụng vào trạng thái "ngủ" nếu bạn không áp dụng chúng trong 1 thời gian. Điều này có thể khiến vượt trình đồng nhất hoá bị ngừng hoạt động. Để tránh sự cố này, hãy thử các bước sau:

Mở vận dụng Settings trên trang bị Android. Nhấp vào Battery & device care. Lựa chọn Battery. Tắt chế độ Power Saving. Chọn Background usage limits. Dìm Sleeping apps để kiểm soát xem các bạn đã đặt vận dụng Google làm sao ở trong ở chế độ "ngủ" xuất xắc không. Ví như có, bạn phải xoá bọn chúng khỏi chế độ ngủ.

*

Kiểm tra cài đặt ngày và giờ

Để né lỗi đồng nhất hóa, bạn cần phải có ngày cùng giờ đúng chuẩn trên thiết bị android của mình. Để kiểm tra, bạn hãy:

Mở áp dụng Settings. Chọn tab General management. Lựa chọn Date và time. Nhảy Automatic date and time.

Xem thêm: #2 Cách Sử Dụng Weibo Trên Điện Thoại Ai Cũng Làm Được

*

Lỗi đồng hóa hóa bên trên Android hoàn toàn có thể xảy ra bất kể lúc nào. Vày vậy, chúng ta có thể áp dụng một trong số các phương thức trên nhằm khắc phục vụ việc đó. Nếu như bạn có thêm những thủ thuật làm sao khác, hãy share chúng vào phần comment ở cuối nội dung bài viết nhé.