ĐỒNG BỘ OUTLOOK VỚI GMAIL

  -  

Nếu bạn muốn chuyển dịch vụ thương mại Gmail cũ (hoặc email bất kỳ) sang đăng ký Microsoft 365 thì các bạn sẽ có 2 tùy chọn:

Một là kết nối tài khoản Gmail với Outlook. Chọn lựa cách này nếu bạn muốn giữ cho thông tin tài khoản Gmail chuyển động hoặc do bạn chưa thiết đặt ứng dụng Outlook trên máy tính. Bạn vẫn có thể xem và truy vấn email cũ của mình nhưng nó sẽ tiến hành lưu trên tin nhắn chứ không hẳn tài khoản Outlook Microsoft 365.

Bạn đang xem: đồng bộ outlook với gmail

Hai là nhập các bản sao Gmail của chúng ta vào Microsoft 365. Bằng phương pháp này các bạn sẽ giữ được cục bộ dữ liệu từ tin nhắn cũ sẽ có được trong Outlook. Điều kiện là chúng ta đã mua Outlook 2013 hoặc năm nhâm thìn trên trang bị tính.

Bài viết này khuyên bảo bạn làm theo cách hai.


Không biết cách tiến hành vì vượt khó? nếu như khách hàng chọn đăng ký Microsoft 365 cùng với Mật Mã, shop chúng tôi sẽ giúp bạn dịch rời dữ liệu bình an và hiệu quả. Tò mò thêm!


Trước khi triển khai bạn cần chuẩn bị các mục sau:

Chuẩn bị sẵn mật khẩu với id người dùng Microsoft 365 của bạn.Cài đặt ứng dụng Outlook trên thứ tính. Nếu như bạn đăng ký kết Microsoft 365 sẽ sở hữu được sẵn Outlook.Thêm hộp thư Microsoft 365 của công ty vào Outlook

Nội dung chính

6. Hạn chế sự nỗ lực khi thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook

1. Bước 1: sẵn sàng Gmail để liên kết với Outlook

Trước khi kết nối tài khoản Gmail và Outlook, bạn cần sẵn sàng cho thông tin tài khoản Gmail cũ: bật xác xắn 2 cách cho tin nhắn rồi chế tác mật khẩu ứng dụng mà Microsoft 365 sẽ thực hiện với showroom Gmail của chúng ta để thực hiện quá trình kết nối.

2. Bước 2: Thêm tài khoản Gmail vào Outlook

Khi kết thúc bước này, các bạn sẽ thấy các email Gmail của người tiêu dùng có vào Outlook. Bạn cũng có thể sử dụng Outlook để nhận, đọc với gửi email mới. Chúng ta cũng có thể tiếp tục sử dụng thông tin tài khoản Gmail của chính bản thân mình như trước đây trải qua Gmail bên trên web.

1. Mở ứng dụng Outlook

Như hình bên dưới, tệp (file) sẽ nằm tại vị trí góc bên trái. Cùng với Outlook này, các bạn chỉ có phiên phiên bản Outlook với tệp phía trái – điều đó có nghĩa là bạn có ứng dụng Import/Export Wizard.

*

Nếu giao diện Outlook của công ty giống bên dưới nghĩa là bạn không tồn tại ứng dụng Outlook trên đồ vật tính. Sở hữu Outlook về ngay.

*

2. Trong áp dụng Outlook, hãy chọn Tệp (File) > Thêm tài khoản (Add account).

*

3. Bên trên trang Auto tài khoản Setup, nhập thương hiệu của bạn, địa chỉ cửa hàng Gmail và mật khẩu Gmail của khách hàng (hoặc password ứng dụng), kế tiếp chọn Next.

*

Nếu thừa trình cấu hình không kết thúc và vậy vào đó, các bạn nhận được lời kể nhập tên người dùng và mật khẩu của mình cho sever imap.gmail.com thì nên chọn Cancel với nhập lại mật khẩu ứng dụng của công ty trong trường thích hợp nhập sai mật khẩu sống lần nhập trước.

Nếu bạn vẫn chạm chán sự cố, hãy tuân theo bước này.

4. Nhấp vào Finish. Outlook sẽ đồng điệu với thông tin tài khoản Gmail của bạn. Các email trong tài khoản Gmail của các bạn sẽ xuất hiện trong Outlook, ngay dưới hộp thư Microsoft 365 của bạn.

*

3. Bước 3: coppy email trong tin nhắn vào máy vi tính bàn PC

1. Trong ứng dụng Outlook 2013 hoặc 2016), nên chọn File > open & Export > Import/Export.

*

2. Lựa chọn Export lớn a file, rồi chọn Next

*

3. Chọn Outlook Data tệp tin (.pst), rồi chọn Next

*

4. Chọn tài khoản bạn có nhu cầu xuất dữ liệu bằng cách chọn thương hiệu hoặc showroom email của tài khoản Gmail kia và chọn Include subfolders (điều này đảm bảo tất cả email của khách hàng được sao chép), kế tiếp chọn Next.

*

5. Nhấp vào Browse để chọn khu vực lưu Outlook Data file (.pst) với nhập thương hiệu tệp. Theo mang định nó có tên là “backup”, các bạn hãy chọn một tên khác dễ nhớ hơn như Gmail. Nếu bạn đang xuất sang Outlook Data tệp tin (.pst) hiện tại có, vào Options, hãy chỉ định những việc cần làm cho khi xuất các mục vẫn tồn tại trong tệp. Chọn Finish để kết thúc.

*

6. Trong hộp thoại địa chỉ an optional password, hãy thêm mật khẩu nếu như khách hàng muốn. Chọn OK để lưu tệp dữ liệu ngay cả khi bạn để trống các ô mật khẩu. Ko cần thông tin thêm, Outlook ban đầu xuất tài liệu ngay lập tức. Nó cũng ko cung cấp cho chính mình một lời nhắn khi trả tất.

7. Đi cho tới vị trí bạn đã lưu lại tệp .pst để xác nhận nó có được lưu ở đó hay không.

Khi bàn làm xong bước này, bảo sao các Gmail sẽ tiến hành lưu trữ vào tệp mà lại Outlook tạo nên trên màn hình hiển thị của bạn. Tệp này có tên là Outlook Data tệp tin (.pst). 

4. Cách 4: xào luộc Gmail của người sử dụng vào vỏ hộp thư Microsoft 365

Khi bạn chấm dứt bước này, e-mail trong tệp .pst sẽ sở hữu sẵn trong hộp thư Microsoft 365 của bạn.

1. Trong vận dụng Outlook, lựa chọn File > mở cửa & Export > Import/Export để khởi động Trình gợi ý Nhập với Xuất.

2. Chọn Import from another program or file > Next như hình bên dưới.

*

3. Lựa chọn Outlook Data file (.pst) > Next.

*

4. Vào Browse và mang đến tệp .pst mà chúng ta đã sản xuất ở bước 3. Vào mục Options, nên chọn cách bạn có nhu cầu thiết lập với các bản sao. Lựa chọn Next.

Xem thêm: Cách Chèn Logo Hàng Loạt Trong Photoshop Vô Cùng Dễ Dàng, Cách Đóng Dấu Ảnh Hàng Loạt Bằng Photoshop

*

5. Nếu khách hàng đã gán mật khẩu mang đến Outlook Data file (.pst), hãy nhập mật khẩu> OK.

6. Chọn nhập email vào hộp thư Microsoft 365 của chúng ta (trong ví dụ: hộp thư Microsoft 365 mang tên là Jakob
onmicrosoft.com). Chọn Finish.

*

7. Outlook bắt đầu sao chép thông tin từ tệp .pst vào hộp thư Microsoft 365 của bạn. Nếu bạn có không ít dữ liệu, quy trình này rất có thể mất vài ba giờ. Nếu bạn tắt Outlook hoặc ngắt kết nối Internet trước khi quy trình nhập trả tất, nó sẽ thường xuyên vào lần liên kết lại tiếp theo.

*

Khi Outlook hoàn tất, bạn sẽ thấy hình ảnh chụp nhanh của Gmail, hiện tại được tàng trữ trong hộp thư Microsoft 365 của người sử dụng “Your old email messages are now in your Microsoft 365 mailbox!”.

Vì gmail cũ của chúng ta được tàng trữ trong vỏ hộp thư Microsoft 365 nên bạn có thể sử dụng Outlook bên trên web để truy vấn các thư email đó từ ngẫu nhiên thiết bị nào.

*

5. (Tùy chọn) cách 5: Xóa tài khoản Gmail ngoài Outlook

Khi bạn kết thúc bước này, thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp vẫn lâu dài nhưng các bạn sẽ không thấy nó vào Outlook. Nếu khách hàng nhận được thêm bất kỳ email như thế nào tại tài khoản Gmail đó, các bạn sẽ cần lặp lại các bước trong nội dung bài viết này nếu bạn có nhu cầu chúng trong hộp thư Microsoft 365 của mình.

1. Vào Outlook, file > tài khoản Settings > account Settings.

2. Trong hộp account Settings, chọn tài khoản Gmail của bạn, tiếp nối chọn Remove.

3. Trong hộp thoại về việc xóa cỗ đệm ẩn nước ngoài tuyến, nên chọn Yes.

Các e-mail trong email mà các bạn đã nhập vào hộp thư Microsoft 365 vẫn ở đó nhưng tài khoản Gmail của khách hàng không còn xuất hiện thêm trong Outlook nữa.

6. Hạn chế và khắc phục sự nạm khi thêm tài khoản Gmail vào Outlook

Dưới đây là 3 sự cố thịnh hành mà khách hàng hàng gặp phải lúc nhập gmail vào Outlook.

6.1 Sự chũm 1

Nếu các bạn nhận được lời nói như hình mặt dưới, nên chọn lựa Cancel (sẽ mất một vài lần), tiếp nối chọn lại Cancel tại tự động Account thiết đặt để lời nhắc xong xuất hiện.

*

Lời đề cập này xảy ra vì Google nhận định rằng ai đó ngoài các bạn có password của bạn. Nó vẫn hiển thị lời nói này những lần, mỗi khi Outlook ping Google. Điều này xảy ra nếu:

Bạn đang nhập sai mật khẩu. Để tự khắc phục, hãy bình chọn lại mật khẩu của doanh nghiệp .Bạn đang thực hiện một máy tính mà bạn chưa từng sử dụng trước đó để singin vào tài khoản Gmail của mình.Bạn đang không đăng nhập vào tài khoản Gmail của chính bản thân mình trong 1 thời gian.

Để tương khắc phục, hãy thử bí quyết này:

1. Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn bằng thiết yếu máy tính bạn sẽ sử dụng cho quy trình Thêm tài khoản.

2. Đảm bảo rằng bạn vẫn thực hiện các bước để chuẩn bị tài khoản Gmail của chính mình .

3. Ban đầu như bước 2: Thêm lại tài khoản Gmail của chúng ta vào Outlook. File > add account.

6.2 Sự thay 2

Nếu, thay vị nhìn thấy những email Gmail của bạn trong Outlook, chúng ta nhận được thông tin lỗi “our IMAP hệ thống wants khổng lồ alert you to lớn the following……”, hãy gửi đến thông tin tài khoản Gmail của chúng ta và khám nghiệm xem Allow less secure settings đã làm được đặt thành ON, tiếp nối thực hiện lại công việc để thêm thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng vào Outlook.

*

6.3 Sự cầm cố 3

Hi vọng nội dung bài viết giúp bạn triển khai quá trình dịch rời từ email sang Outlook thuận tiện hơn. Sung sướng liên hệ công ty chúng tôi khi chúng ta cần đổi khác dịch vụ.


*

“Công nghệ nếu như không được sử dụng cho đúng bạn đúng việc, nó vẫn trở thành ngân sách thay vì giải pháp hiệu quả. vấn đề hiểu được điều này chất nhận được chúng tôi thực thi các chiến thuật đám mây đem đến lợi nhuận đích thực cho khách hàng của mình.” – Ông Nguyễn Xuân Hiển – CEO của mmgroup.vn chia sẻ.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Lịch Làm Việc, Quản Lý Thời Gian Tốt Nhất Hiện Nay

Là đối tác của Google, Microsoft cùng Zoho, mmgroup.vn hiện đang ship hàng hơn 60.000 người tiêu dùng đang thao tác làm việc khắp địa điểm trên quả đât ở mọi lever doanh nghiệp và đa dạng chủng loại lĩnh vực.