Đồng Bộ Nhiều Tài Khoản Google Drive Trên Windows

      44

phần lớn fan có tương đối nhiều tài khoản Google Drive sầu - nói, cho các bước với áp dụng cá nhân - dẫu vậy Google không được cho phép chúng ta chạy hai phiên bản ứng dụng Google Backup cùng Sync bên trên một PC. chính vì như thế, Người sử dụng đang trả chi phí cho các áp dụng của mặt vật dụng ba chỉ nhằm đồng bộ những tài khoản Google Drive và một dịp.

Tuy nhiên, theo ý kiến của tớ, trả tiền cho một kĩ năng xứng đáng lẽ được hỗ trợ vày Google nhiều năm trước (như Dropbox) ko cảm giác đúng. Và bởi vậy, sau khá nhiều xem sét, tôi sẽ tìm ra được chiến thuật đơn giản có thể chấp nhận được các bạn nhất quán hóa những tài khoản đồng thời mà ko nên sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Hãy đi thẳng liền mạch vào nó.

Bạn đang xem: đồng bộ nhiều tài khoản google drive trên windows

Sử dụng tài khoản người dùng khác nhau

quý khách hàng chỉ hostingvietnam.vnệc chế tác một thông tin tài khoản người dùng khác vào Windows và mtại 1 phiên bạn dạng không giống của ứng dụng máy tính để bàn Google Drive theo đặc quyền của thông tin tài khoản new.

Windows cho phép chúng ta mtại một phiên bản khác của đa số các vận dụng vào và một tài khoản miễn sao nó được mnghỉ ngơi bên dưới đặc quyền của một thông tin tài khoản người tiêu dùng không giống.

Dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn Cách sản xuất thông tin tài khoản người dùng mới và tiếp nối mtại một phiên bản khác của Google Drive với đồng bộ hóa dữ liệu.

Để miêu tả, tôi đang thực hiện Windows 10. Nếu ai đang sử dụng Windows 7 hoặc 8, thì nên tuân theo các chỉ dẫn sau bên trên trang cung cấp của Microsoft. Đảm bảo bạn tạo ra thông tin tài khoản quản ngại trị hostingvietnam.vnên nhằm chúng ta cũng có thể truy vấn rất đầy đủ vào dữ liệu.

Chuyển mang đến Windows Cài đặt từ bỏ Menu Bắt đầu và bấm vào Tài khoản. Bây giờ đồng hồ chọn tổ ấm và những người khác từ bảng tinh chỉnh phía trái với nhấp vào Thêm người không giống vào PC này Dưới Ngươi ta.
*
Một cửa sổ khác vẫn mở ra khu vực bạn nhấp vào Tôi không có đọc tin đăng nhập của tín đồ này. Sau đó, bấm vào Thêm người dùng ko có tài khoản Microsoft. Trên trang tiếp sau, cung ứng tên người dùng và mật khẩu đăng nhập mang lại thông tin tài khoản mới cùng nhấp sau đó tạo nên thông tin tài khoản.
*
Để đặt tài khoản này có tác dụng quản lí trị hostingvietnam.vnên, nhấp vào Txuất xắc thay đổi các loại tài khoản dưới thông tin tài khoản vẫn chế tác.
*
Bây giờ đồng hồ lựa chọn Người quản lý phía bên trong Kiểu tài khoản trình đối kháng thả xuống với nhấp vào được.
*
Chạy một phiên bản không giống của ứng dụng máy hostingvietnam.vn tính để bàn Google Drive sầu

Nếu Google Drive chưa mlàm hostingvietnam.vnệc, hãy khởi chạy cùng đăng nhập bởi thông tin tài khoản chủ yếu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chỉ mtại một phiên bạn dạng không giống của Google Drive sầu trường đoản cú tệp xúc tiến Google Drive trong trình thám hiểm tập tin. Hoặc truy vấn thủ công bằng tay trường đoản cú File chương trình, hoặc bấm vào đề xuất vào Menu Bắt đầu của Google Drive phím tắt với chọn Mở đoạn file vào Hơn Tùy lựa chọn. Sau đó, làm theo những lí giải tiếp sau đây.

Giữ phím Shift và bấm chuột phải trên lối tắt áp dụng Google Drive. quý khách đang thấy một tùy chọn mới vào thực đơn ngữ chình ảnh mang tên Chạy như người dùng khác, nhấp vào nó.
*
Bây giờ đồng hồ hãy nhập tên người dùng cùng password của tài khoản người dùng new mà lại chúng ta đã chế tạo ra cùng nhấp vào được.
*

Một phiên phiên bản khác của áp dụng Google Drive đã mở ra và bạn sẽ thấy hình tượng của chính nó trong tkhô nóng tác vụ.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sáng Màn Hình Win 10, Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Win 10

*
Thiết lập đồng điệu hóa trên áp dụng Google Drive thiết bị cấp cho

Nlỗi phiên bản này của ứng dụng Google Drive là được mở bên dưới một thông tin tài khoản người dùng khác, phần đông sản phẩm có vẻ khá không giống Hãy để tôi trả lời các bạn qua quá trình đồng hóa hóa:

Msinh hoạt phiên bản lắp thêm hai của ứng dụng với singin bằng tài khoản Google phụ cơ mà bạn muốn nhất quán hóa.
*
Bây giờ đồng hồ bấm vào CHỌN THƯ MỤC cùng bạn sẽ hoàn toàn có thể chọn 1 tlỗi mục từ bỏ PC cơ mà bạn muốn đồng nhất hóa.
*
Nếu bạn có nhu cầu truy cập dữ liệu của tài khoản chủ yếu của mình, hãy truy cập Người dùng vào ổ đĩa Windows cùng mnghỉ ngơi thông tin tài khoản người dùng chính của doanh nghiệp. lúc được kể, click chuột Tiếp tục.
*
Chỉ buộc phải hỗ trợ mật khẩu đăng nhập / mã pin đến tài khoản bao gồm với bạn sẽ hoàn toàn có thể truy vấn dữ liệu của chính nó.
*

lúc chúng ta sẽ lựa chọn những tlỗi mục bạn có nhu cầu nhất quán hóa, nhấp vào Kế tiếp cùng xong quy trình đồng điệu hóa.

*

Của bạn tài liệu vào thông tin tài khoản Google Drive sản phẩm công nghệ cấp cho sẽ tiến hành lưu lại trong tlỗi mục Google Drive riêng được liệt kê vào thư mục thông tin tài khoản người tiêu dùng bắt đầu. Và số đông vật dụng các bạn cấp dưỡng trong những thỏng mục được đồng nhất hóa đã auto nhất quán hóa.

*

Quý Khách có thể lặp lại quy trình bên trên để đồng nhất hóa bao nhiêu thông tin tài khoản Google Drive tùy thích.

Lưu ý quan liêu trọng: Đảm bảo chúng ta trải qua quy trình tùy chỉnh cấu hình sinh sống trên khi bạn khởi chạy phiên phiên bản lắp thêm nhị của vận dụng Google Drive sầu. Đối cùng với một số nguyên nhân, Windows sẽ không còn có thể chấp nhận được các bạn tùy chỉnh thiết lập nó trường đoản cú và một tài khoản người tiêu dùng vào tương lai (nhiều hơn thế nữa về nó bên dưới).

Hạn chế

Đến hiện thời, cả nhì thông tin tài khoản Google Drive sầu của các bạn sẽ chạy cùng dữ liệu của các bạn sẽ được đồng bộ hóa. Tuy nhiên, có một vài ba hạn chế nhưng chúng ta nên biết:

Quý Khách bắt buộc msinh sống hoặc quản lý tùy chọn của ứng dụng Google Drive phụ từ bỏ thông tin tài khoản người tiêu dùng chính. Không gồm gì xẩy ra khi bạn nhấp chuột trái hoặc nên vào nó (tài khoản chính chuyển động tốt). Nếu bạn muốn biến đổi tùy chọn của mình về sau, bạn sẽ phải singout với đăng nhtràn lên tài khoản người dùng phụ với kiểm soát và điều chỉnh setup Google Drive từ bỏ kia. quý khách sẽ đề nghị tự khởi chạy ứng dụng Google Drive vật dụng cấp từng khi bạn khởi rượu cồn lại PC. Nếu bạn có nhu cầu thoát ra khỏi vận dụng Google Drive sản phẩm cấp, bạn sẽ cần làm điều ấy trường đoản cú Trình làm chủ tác vụ (Ctrl + Shift + Esc). Suy nghĩ

Vì vậy, cùng với tùy chỉnh cấu hình nhỏ này, chúng ta có thể thực hiện từng nào thông tin tài khoản Google Drive sầu bên trên PC tùy say mê ko tốn một xu hoặc sử dụng ứng dụng của mặt đồ vật ba. Nếu bọn họ chú ý vào điểm yếu, chúng tương đối nhỏ dại với đang không giới hạn bài toán thực hiện của người sử dụng bên dưới ngẫu nhiên bề ngoài nào.

Nếu bạn thống trị để kiếm tìm cách làm cho quy trình này thậm chí là quyến rũ và mềm mại rộng, hãy share với đa số tín đồ khác trong những comment dưới.