Đồng bộ hóa máy tính với google drive

  -  

Google drive là một trong dạng dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây phầm mềm hàng đầu. Chính vì như thế mà được không ít người sử dụng cho công việc, học tập. Google drive chất nhận được người dùng có thể đồng bộ hóa và sao giữ dữ liệu. Điều này tạo cho sự tiện ích cho những người dùng có thể làm việc ở bất kể nơi làm sao có kết nối internet. Tuy nhiên để hầu hết việc dễ dàng hơn, bạn cần phải biết bí quyết đồng cỗ drive trên lắp thêm tính. Nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn biện pháp giúp bạn cũng có thể thực hiện nhất quán drive dễ dàng dàng, nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: đồng bộ hóa máy tính với google drive

Cách đồng hóa drive trên thứ tính

Để thực hiện đồng bộ drive trên máy vi tính thì sẽ không quá phức tạp. Tuy nhiên với một người không biết gì hoặc lần thứ nhất sử dụng, tiếp cận google drive. Thì bạn nên đọc kĩ bài viết này để rất có thể làm đều thứ dễ dãi hơn, tránh trục trặc, cực nhọc khăn.

*

Trước khi thực hiện đồng bộ trên Drive thì bạn phải tải và cài đặt Backup và Sync

Tải và thiết lập Backup and Sync

Trước khi thực hiện nhất quán drive trên máy, bạn cần phải tải Backup & Sync về. Bạn cần phải truy cập vào google.com/drive/download để tiến hành tải. Sau khi xong việc download thì bạn cần phải cho khởi động tải đặt. Đối với phần đông bạn thực hiện google Chrome thì chỉ việc nhấp vào mục download phía dưới màn hình. Sau thời điểm tải trả tất, Backup & Sync sẽ tiến hành tự khởi động thiết đặt nhanh chóng.

Đến cách này, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào. Ví như trước đó bạn đã cài đặt google drive và đăng nhập. Thì sống đây, Backup & sync sẽ tự động đăng nhập thông tin tài khoản luôn. Sau khoản thời gian đăng nhập thành công xuất sắc thì bạn sẽ chọn Got it nhằm vào ứng dụng.

Chọn thư mục nhằm đồng bộ

Trong Backup and Sync có đến hai thư mục, sẽ là hai phần chính:

Google Drive: Đây là phần thực hiện các tác dụng như ứng dụng drive trước đây. Đều gồm các chức năng soạn thảo văn bản, Excel,... Việc bạn phải làm là chọn thư mục sẽ đồng nhất hóa vào drive của bạn. Và sau đó thư mục được lựa chọn sẽ được đồng bộ trong google drive sản phẩm công nghệ tính. Khi đó, những tệp chúng ta đưa vào thư mục đó, đều được nhất quán trong drive của sản phẩm tính/Computer: Computer là 1 phần mới, được cho phép các tác dụng tối ưu hơn. Giúp bạn cũng có thể đồng bộ bất kỳ thư mục như thế nào trong máy tính với google drive. Phần này sẽ không yêu ước về câu hỏi bạn buộc phải đưa các tệp kia vào thư mục riêng biệt của google drive.

*

Đăng nhập tài khoản của chính bản thân mình để thực hiện đồng nhất hóa với backup và sync

Chọn thư mục khác trên máy vi tính để đồng bộ hóa

Bước này, các bạn sẽ vào My Computer của máy tính, vày nơi này có các thư mục không giống để các bạn đồng bộ. Gồm một vài chọn lọc mà bạn có thể cần mang đến như: Desktop, Documents cùng Pictures. Bạn chỉ việc đánh vết vào ô kề bên để xong xuôi việc sao lưu các thư mục đó cho Google Drive.

Xem thêm: Lỗi Chấm Dứt Kết Nối Máy Chủ Audition, Thuê Máy Chủ Server Cấu Hình Cao

Nếu bạn muốn sao lưu các thư mục và một lúc, bạn phải nhấn tùy lựa chọn “Choose Folder”. Sau đó chuyển cho nơi bạn có nhu cầu sao lưu giữ và nhấn vào lệnh “Select Folder”. Thư mục mà bạn chọn hiện thời đã được sao lưu vào Google Drive.

Đối với đều ai hy vọng có một tập tin hoặc thư mục mở ra trong “My Drive”. Chỉ việc thực hiện nhất quán theo phương pháp cũ sẽ là đặt nó trong thư mục Google Drive trên máy tính xách tay của mình. Thư mục kia sẽ auto được đồng điệu vào Google Drive.

Tùy chỉnh các cài đặt tải ảnh

Trong thư mục My Computer thì có rất nhiều cách sao lưu lại hình hình ảnh để chúng ta lựa chọn. Một trong những các chọn lọc mà chúng ta có thể tham khảo như:

Original Quality, bí quyết này chiếm tương đối nhiều không gian bên trên ổ đĩa đám mây.High Quality, các loại này sẽ chiếm phần ít dung lượng dự trữ của công ty hơnLoại sản phẩm công nghệ hai là các bạn cần áp dụng đến các thuật toán để biến đổi dung lượng hình ảnh. Tuy vậy điều đặc biệt là không làm bớt chất lượng. Có thể thấy tác dụng này khá tương đương với một số trong những ứng dụng Google Photos trên thiết bị app android và iOS.

Sau cùng, các bạn phải lưu lại vào các ô vuông vào phần Google Photos. Sau thời điểm đánh dấu, nó sẽ auto “quét” máy vi tính để tìm và tải hầu hết hình ảnh mới lên Google Photos. Bên cạnh ra, nếu bạn muốn auto tải tập tin tự thẻ ghi nhớ hoặc USB. Bạn có thể lựa chọn mục“USB Devices & SD Card”.

Hướng dẫn sử dụng google drive trên máy tính

*

Đồng cỗ Drive trên laptop giúp quá trình của chúng ta trở nên dễ ợt và dễ ợt hơn

Máy tính sau thời điểm được thiết đặt google drive, screen Desktop đang hiển thị những mục chức năng:

Google Slides tương xứng với PowerPointGoogle Docs khớp ứng với áp dụng WordGoogle Sheet khớp ứng với ứng dụng ExcelGoogle Drive là cai quản tệp tin đồng điệu hoá trên Drive

Bạn có thể sử dụng các chức năng như các ứng dụng thông thường. Đối với quản lý tệp tin nhất quán hóa bên trên drive thì bạn có quyền thêm hoặc xóa các tệp vào đó. Những tệp tuyệt thư mục đã bị xóa thì sẽ biến mất khỏi thông tin tài khoản trực tuyến đường của bạn. Cố vào đó là những tệp được bạn thêm vào mục thống trị tệp tin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Căn Chỉnh Dòng Trong Word 2007 2010 2013 2016 2019 Nhanh Nhất !

Vừa rồi là phía dẫn cách đồng nhất drive bên trên máy 1-1 giản, cấp tốc chóng. Sau khi nhất quán rồi, bạn sẽ thấy được sự thuận lợi của phần mềm lưu trữ đám mây này. Mong muốn với những tin tức trên vẫn giúp cho bạn biết và hiểu hơn về nhất quán google drive trên sản phẩm tính.