ĐỒNG BỘ HÓA DANH BẠ VỚI FACEBOOK

  -  

Hi, tôi bắt đầu mang đến iPhone với bao gồm iPhone 5C. Điện thoại cũ của tôi hoàn toàn chết thật bởi vì vậy tôi đã không còn toàn bộ danh bạ. Tôi vẫn cố gắng tuân theo ngơi nghỉ trên để đồng bộ những liên hệ với FB, tuy vậy gồm không có "xúc tiến liên hệ vào" setup hoặc tựa như. Bất cứ ai hoàn toàn có thể giúp?

Để nhất quán danh bạ Facebook đến iPhone, bạn có hai lựa chọn. một là sử dụng các thiết lập để lên iPhone của người tiêu dùng, khác quay thanh lịch một vài ứng dụng và để được hỗ trợ. Trong bài bác này, tôi vẫn cho bạn thấy làm cho thế như thế nào để đồng bộ hóa Facebook xúc tiếp cùng với iPhone bằng cách sử dụng nhị bí quyết chi tiết. Xin sung sướng làm theo.
Bạn đang xem: đồng bộ hóa danh bạ với facebook

Các phương pháp 1. Đồng cỗ danh bạ Facebook với iPhone bằng những thiết đặt bằng cách áp dụng phương pháp 2. Top 3 áp dụng iPhone nhằm đồng nhất hóa iPhone với Facebook

Phương pháp 1. Đồng cỗ danh bạ Facebook với iPhone bằng phương pháp sử dụng setup

Bằng cách đăng nhập tài khoản Facebook của người sử dụng trên iPhone của người sử dụng, bạn có thể dễ ợt đồng hóa Facebook xúc tiếp với iPhone. Lịch hoàn toàn có thể cũng khá được đồng hóa hóa quá. Bây giờ đồng hồ, hãy làm theo quá trình đơn giản và dễ dàng sau đây.


Bước 1. Đi để mua đặt bên trên iPhone của công ty. Cuộn xuống nhằm tra cứu Facebook. Khai thác nó.

Cách 2. Nhập Facebook gmail cùng mật khẩu của bạn. Sau kia, nhấp vào đăng nhập.

Cách 3. Bật số liên lạc cùng lịch.

Cách 4. Bnóng vào Cập Nhật toàn bộ xúc tiến liên hệ vào tương tác iPhone đồng nhất cùng với Facebook.


*
Bước 1
*
Bước 2
*
Cách 3


Xem thêm: Cài Đặt Lại Phần Mềm Chạy Lại Chương Trình Android, Hướng Dẫn Chạy Lại Chương Trình Android

*
Bước 4
iPhone Apps Giá Điểm Được cung cấp iOS
1. Sync.ME cho Facebook, LinkedIn và Google + liên hệ Miễn giá tiền 4.5/5 iOS 5.0 và sau đó
2. ContactsXL + Facebook đồng bộ $1.99 4/5 iOS 7.0 với mới hơn
3. FaceSync $1.99 2/5 iOS 6.0 và kế tiếp

1. Sync.ME đến Facebook, LinkedIn và Google + contact

Sync.ME cho Facebook, LinkedIn cùng Google + shop liên hệ là 1 trong những vận dụng dễ dàng sử dụng iPhone. Nó giúp nhằm đồng điệu danh bạ với hình ảnh cùng biết tin tiên tiến nhất tự Facebook nhằm iPhone dễ dàng. Dường như Facebook, nó cũng hoạt động tốt cùng với LinkedIn cùng Google +.

Tìm gọi thêm về Sync.ME cho Facebook, LinkedIn cùng Google + cửa hàng liên lạc >>


*


2. ContactsXL + Facebook đồng nhất

ContactsXL là 1 trong áp dụng trình thống trị liên lạc. Nó chất nhận được các bạn đồng nhất iPhone với Facebook liên hệ thuận tiện. Nó không chỉ đồng bộ số điện thoại thông minh, tuy nhiên cũng Facebook hồ sơ hình hình ảnh. Lúc bạn có nhu cầu điện thoại tư vấn bất cứ anh em Facebook, các bạn chỉ cần nhấn vào hình hình họa của mình. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể sao lưu lại danh bạ cùng khôi phục chúng trên ngẫu nhiên thời khắc làm sao tức thì từ iPhone của người sử dụng. Nếu chúng ta có hệ trọng liên hệ giống nhau vào sổ liên can, vận dụng này sẽ thấy ra chúng cùng xóa bọn chúng.

Tìm đọc thêm về ContactsXL + đồng nhất Facebook >>
Xem thêm: Triết Lý Kinh Doanh Của Apple : Tiền Là Trên Hết!, Slide Tìm Hiểu Triết Lý Kinh Doanh Của Apple

3. FaceSync

Nlỗi tên gọi khuyến cáo của nó, FaceSync đa số được sử dụng nhằm đồng nhất hóa Facebook xúc tiếp với iPhone. Nó ko đồng nhất số điện thoại thông minh, cơ mà cũng đồng điệu tương tác hình ảnh, sinh nhật, cửa hàng, title công hostingvietnam.vnệc và một cơ hội. Nếu các bạn là 1 trong những người tiêu dùng Facebook trung thành với chủ, vận dụng này là một trong giữa những quyền cho mình.

Tìm hiểu thêm về FaceSync >>


Về Wondertóm tắt | Điều khoản và điều kiện | Bảo mật | Giấy phép thỏa thuận hợp tác | Sơ vật trang web | Liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi | Blog | Tài nguim