đồng bộ gmail với outlook 2010

Bạn cảm giác độc đáo với phiên bản của Outlook 2010 cùng ý muốn cài đặt nó với thông tin tài khoản Gmail của mình? Sau đấy là trả lời thêm thông tin tài khoản Gmail hoặc Gmail theo tên miền (Google Apps) của khách hàng vào Outlook 2010 áp dụng POP..

Bạn đang xem: đồng bộ gmail với outlook 2010

Bắt đầu

Đăng nhập tài khoản Gmail của người sử dụng với tới trang thiết lập. bên dưới thẻ Forwarding và POP/IMAP nhằm bật POPhường. Bạn hoàn toàn có thể bật truy vấn POPhường với tất cả những thư mới hoặc vào tài khoản Gmail của bản thân mình. Đối cùng với gạn lọc thứ 2, chúng ta nên chọn keep Gmail’s copy in the Inbox để rất có thể nhấn mail bên trên sever Gmail.

*

Riêng cùng với những tài khoản Google Apps bạn nên nhảy chế độ Less Secure tại link: https://www.google.com/settings/security/lesssecureapps nhằm rời tình trạng hỏi mật khẩu đăng nhập khi cấu hình. Lý bởi của tình trạng này bởi Google Apps có chính sách bảo mật cao hơn nhiều đối với Gmail cần ngôi trường đúng theo connect bởi Outlook được review tất cả khủng hoảng rủi ro search ẩn từ việc kết nối. Chính bởi vì vậy trường hợp này thường không lộ diện ở Gmail mà lại chỉ tất cả sinh sống Google Apps.

Nếu bạn là Admin của thông tin tài khoản Google Apps thì trước tiên chúng ta yêu cầu có thể chấp nhận được người dùng của mình chạy cơ chế Less Secure tại liên kết : https://admin.google.com//AdminHome#ServiceSettings/notab=1&service=securitysetting&subtab=lesssecureappsaccess

Trong một số ngôi trường vừa lòng chúng ta cấu hình Outlook không thành công xuất sắc các lần. Google đang tự động hóa bật khối hệ thống đúng đắn Captthân phụ lên cùng bạn phải Unloông xã Captphụ thân tại link: https://accounts.google.com/DisplayUnlockCaptthân phụ và demo lại.

Thêm thông tin tài khoản vào Outlook 2010

Nếu chúng ta vẫn không chạy Outlook 2010, lựa chọn Next nhằm bắt đầu thiết lập với thêm tài khoản tin nhắn của chính bản thân mình vào.

*

Chọn Yes nhằm thêm thông tin tài khoản gmail vào Outlook. Giờ đây, bạn có thể điền thông tin tài khoản gmail của chính bản thân mình.

*

Hoặc nếu như bạn đang sử dụng Outlook với mong mỏi thêm tài khoản POP.. mới, kích File rồi lựa chọn Add Account dưới mục Account Information.

*

Outlook 2010 rất có thể tự động dấn và cấu hình thông tin tài khoản cùng với cửa hàng gmail với mật khẩu. Điền ban bố rồi lựa chọn Next nhằm Outlook setup.

Xem thêm: Hỗ Trợ Paypal Việt Nam Hỗ Trợ, Paypal Đã Có Tổng Đài Hỗ Trợ Việt Nam

*

Outlook đang quét setup đối với tài khoản tin nhắn của khách hàng.

*

Nếu Outlook hoàn toàn có thể tra cứu kiếm thiết đặt với cấu hình tài khoản của người sử dụng một bí quyết auto, các bạn sẽ thấy screen chúc mừng hiển thị. Dựa vào thiết lập, Gmail được cài đặt tự động. Tuy nhiên, có lúc cài đặt sẽ không thắng cuộc. vào ngôi trường hòa hợp này, bạn phải thiết lập lại.

*

Quay trở lại màn hình thiết đặt tài khoản, lựa chọn Manually configure server settings or additional hệ thống types rồi kích Next.

*

Chọn Internet E-mail > Next

*

Điền thương hiệu người dùng, tác động gmail cùng báo cáo singin. Trong mục Server information, điền biết tin sau:

• Account Type: POP3

• Incoming mail server: pop.tin nhắn.com

• Outgoing mail server: smtp.gmail.com

Nhớ kích vào mục Rethành viên password nhằm chưa hẳn điền các lần.

*

Sau Lúc sẽ điền đủ đọc tin, kích More Settings

*

Chọn thẻ Outgoing Server, kiểm tra My outgoing server (SMTP) requires authentication với kích Use same settings as my incoming mail server.

*

Chọn thẻ Advanced và điền gần như biết tin sau:

• Incoming Server (POP3): 995

• Outgoing hệ thống (SMTP): 587

• Cheông chồng phần This hệ thống requires an encrypted connection (SSL)

• Thiết lập Use the following type of encrypted connection thành TLS

*

Kích OK để ngừng hoạt động sổ. Sau đó, kích Next để hoàn toàn thiết đặt. Outlook đã bình chọn thiết lập thông tin tài khoản để bảo đảm đông đảo vật dụng vẫn đi đúng phía. Kích Close Khi xong xuôi.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh Trong Video, Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh Tốt Nhất 2021

*

Sau kia, sẽ sở hữu được một màn hình chúc mừng được hiển thị. Chọn Finish

*

Gmail sẽ chuẩn bị sẵn sàng tiếp phù hợp với Outlook 2010. Hãy cần sử dụng test tài khoản Gmail cua chúng ta vào Outlook.

*

Kết luận

Thêm Gmail vào Outlook thực hiện POP. là phương pháp dễ dàng với cùng một vài ba bước dễ dàng và đơn giản. quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm rất nhiều thông tin tài khoản gmail cùng với POP3 hoặc IMAP. trường hợp bạn muốn. Chúc chúng ta thành công!

Tìm gọi thêm cách sử dụng Apps để thông số kỹ thuật vào Outlook: Cách thông số kỹ thuật Google Apps vào Outlook


Chuyên mục: Kiến thức Hosting