Đồng bộ danh bạ outlook với gmail

  -  

Outlook nhưng một sản phẩm của Microsoft giới thiệu nhằm cạnh tranh với gmail của Google. Tuy ra đời sau, nhưng Outlook quả thật đã cho thấy khả năng quá trội khi rất có thể tích hợp hình ảnh, các dịch vụ, Office với OneDrive, Facebook và Skype. Lân cận đó, nó còn cho phép chia sẻ dữ liệu và sửa đổi văn bạn dạng các loại ngay trong hộp thư mang đến một cách cực kỳ tiện lợi.

Bạn đang xem: đồng bộ danh bạ outlook với gmail

Nếu ai đang dùng gmail và mong mỏi chuyển quý phái Outlook, hoặc mong dùng Outlook cơ mà không biết làm sao chuyển tài liệu cũ từ email sang, bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta làm điều đó.

Cách lưu thư điện tử từ gmail vào Outlook.com


Bước 1: Đầu tiên, chúng ta truy cập vào home của Outlook, tại showroom https://login.live.com/, tiếp đến sử dụng tài khoản Microsoft của bản thân mình để singin vào. Nếu chưa có, các chúng ta cũng có thể xem bài bác hướng dẫn tạo thông tin tài khoản Microsoft và làm theo.


Bước 2: trên giao diện bên phía trong của Outlook, chúng ta nhìn lên góc trên, bên nên màn hình, bên cạnh hình ảnh đại diện của mình, bấm chuột trái vào hình tượng Cài đặt (hình bánh răng cưa), và chọn mục Options.

Bước 3: liên tiếp chọn vào Import e-mail accounts.

Bước 4: tại đây, nhấp loài chuột trái vào mục Google.


Tại cửa sổ tiếp theo sau hiện ra, lựa chọn vào Start.

Xem thêm: Top 7 Website Bán Hàng Thời Trang Online Giá Rẻ Uy Tín Nhất Hiện Nay

Bước 5: trong trường hợp người dùng chỉ thực hiện một tài khoản Google Mail, thì sẽ tiến hành chuyển tới cách tiếp theo, tuy nhiên nếu các bạn sử dụng tự hai tài khoản trở lên, một cửa sổ sẽ hiện tại lên, nên chọn tài khoản mình cần tiến hành đồng bộ, hoặc hoàn toàn có thể chọn vào địa chỉ account để thêm tài khoản khác.

Chọn vào Allow để được cho phép quá trình được bắt đầu.

Chờ một chút, thời hạn thực hiện nhanh hay lờ lững sẽ dựa vào rất béo vào dung lượng của tài khoản Gmail, tương tự như tốc độ của đường truyền mạng Internet ai đang sử dụng.


Nhấp vào Close nhằm hoàn thành

Cuối cùng, chúng ta có thể thấy, tất cả email trong thông tin tài khoản Gmail cũ vẫn được gửi sang tài khoản Outlook của các bạn rồi đấy.

Xem thêm: Cách Tìm Host Của 1 Website : Đặt Ở Đâu, Thông Tin, Dung Lượng

Trước đây, hostingvietnam.vn từng phía dẫn chúng ta cách xuất danh bạ tự Gmail, cùng nhập danh bạ này vào Outlook giỏi Windows Live Mail. Và bằng cách đồng cỗ mà chúng ta vừa được gợi ý ở trên, họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng để gửi được danh bạ từ email vào thương mại dịch vụ của Microsoft.


*