Đối tác cao cấp của google tại việt nam

  -  

Trở thành đối tác của Google (Google Partner) là điều mà bất kể doanh nghiệp hỗ trợ dịch vụ quảng cáo nào cũng muốn. Vậy đối tác của Google tốt Google Partner là gì? hostingvietnam.vn đã cùng các bạn tìm hiểu cụ thể về định nghĩa này cũng như cung ứng danh sách công ty đối tác của Google tại nước ta để bạn có thể tìm gọi và tuyển chọn được những doanh nghiệp quảng cáo uy tín cho doanh nghiệp nhé!

1. Khái niệm về công ty đối tác của Google (Google Partner)

1.1 Đối tác của Google (Google Partner) là gì?

Google partner là chương trình đào tạo sale trực tuyến giành riêng cho các doanh nghiệp quảng cáo hoặc các bên thứ bố là thay mặt đại diện cho yêu đương hiệu, doanh nghiệp làm chủ tài khoản lăng xê (Google Ads).Bạn đang xem: Danh sách đối tác của google trên việt nam


*

*

Google Partner là công tác đào tạo marketing trực tuyến

Khi trở thành đối tác doanh nghiệp của Google các bạn có nhiều thời cơ được tham gia những sự kiện, những buổi tập huấn, xem sét các phân tích mới,..

Bạn đang xem: đối tác cao cấp của google tại việt nam

Chính vày những lý do trên; không hề ít doanh nghiệp cũng như Agency kinh doanh dù không cung ứng các thương mại dịch vụ về google adwords đều ước ao sở hữu chứng chỉ này.

1.2 Điều kiện để trở thành công ty đối tác của Google (Google Partner)

Sở hữu 01 trung trung tâm quản trị khách hàng hàng Google google ads (My Client Center – MCC) cùng không vi phạm bất kỳ điều khiếu nại nào của chương trình.Duy trì buổi tối thiểu 10,000 USD ngân sách quảng cáo trong Trung vai trung phong quản trị người sử dụng (MCC) trong ít nhất 90 ngày.Vượt qua kỳ thi Google Advertising Fundamental Exam (G.A.F – kỳ thi quảng bá cơ phiên bản Google)Vượt sang một trong 3 kỳ thi nâng cao tiếp sau đây (có thể tùy chọn):Search Advertising Advanced Exam
(kỳ thi quảng cáo tra cứu kiếm nâng cao): bao gồm các kỹ năng cải thiện để quản lý các chiến dịch quảng cáo Adwords.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Google Chrome Ko Vào Facebook Được? Google Chrome Ko Vào Facebook Được

Google Display Advertising Exam (kỳ thi hiển thị quảng cáo hình ảnh): bao hàm các kỹ năng nâng cấp để quảng cáo trên YouTube cùng mạng văn bản của Google.Reporting và Analysis Advanced Exam (kỳ thi báo cáo & phân tích nâng cao): bao hàm các kỹ năng nâng cao để buổi tối ưu hoá năng suất quảng cáo bằng Google Analytics, trình tối ưu hoá website, khai quật hệ thống report của google ads và các kỹ thuật so với khác

2. Lợi ích lúc trở thành đối tác doanh nghiệp của Google

3. Danh sách các đối tác doanh nghiệp của Google trên Việt Nam

3.1 Novaon Ads (Đối tác cao cấp của Google tại nước ta – Google Premier SMB Partner)

Việc NOVAON ADS trở thành công ty đối tác chính thức của Google là một trong bước tiến đặc biệt trong tiến trình trình độ chuyên môn hóa thương mại dịch vụ SEO SEM của NOVAON ADS. Người sử dụng hoàn toàn hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào dịch vụ SEO SEM của NOVAON ADS với sự chứng nhận trực tiếp từ bỏ Google.

Xem thêm: Cách Tăng Ram Cho Điện Thoại Đơn Giản Nhất, 7 Cách Để Tăng Bộ Nhớ Trong (Up Rom) Cho Android

3.2 Clever Ads

Sự kiện này đã ghi lại bước cải cách và phát triển mới mang đến sự hợp tác và ký kết giữa công ty Cổ phần lăng xê Thông Minh(CleverAds) với Google trong các bước hội nhập cải cách và phát triển của thị trường quảng cáo trực con đường đầy tiềm năng.

Là 1-1 vị đón đầu trong việc triển khai Google google ads và các hiệ tượng quảng cáo của Google trên Việt Nam. CleverAds sẽ giúp các doanh nghiệp xác định được uy tín, mến hiệu, đồng thời phát triển thành cầu nối bền vững và kiên cố giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của khách hàng tới các quý khách hàng tiềm năng. 

3.3 SEONGON

SEONGON trở nên đối tác cao cấp chính thức của Google – Google Premier Partner – từ thời điểm năm 2012 và là một trong những doanh nghiệp bao gồm uy tín hàng đầu về lĩnh vực Google kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là Performance Advertising. Ở SEONGON triệu tập nhiều chuyên viên nổi nhảy trong nghành Search Engine Marketing, trong số đó phải nói đến Google Ads và SEO