ĐỔI MẬT KHẨU SA TRONG SQL SERVER 2008

  -  

Bài viết này để giúp đỡ bạn biết phương pháp đặt lại mật khẩu đăng nhập System Administrator (Quản trị viên hệ thống, điện thoại tư vấn tắt là SA) vẫn quên bởi chương trình SQL server của Microsoft. Chúng ta có thể thao tác bằng phương pháp đăng nhập với Windows Authentication, sử dụng Command Prompt, hoặc cần sử dụng Single-User Mode (Chế độ một tín đồ dùng).

Bạn đang xem: đổi mật khẩu sa trong sql server 2008

Ở bài xích hướng dẫn này hostingvietnam.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện đăng nhập cùng với Windows Authentication nhằm reset password SA:

Tìm gọi phương pháp. Nếu Windows Authentication được bật cho máy chủ của bạn, chúng ta cũng có thể dùng nó để singin vào máy chủ mà không buộc phải nhập mật khẩu. Sau khoản thời gian đăng nhập, bạn cũng có thể dễ dàng đổi khác mật khẩu của sản phẩm chủ SQL.

*

Nếu Windows Authentication ko khả dụng, bạn cần dùng Single-User Mode (Chế độ một tín đồ dùng) hoặc dùng Command Prompt

Đảm bảo SSMS đang được thiết lập đặt. SSMS là giao diện bạn dùng cho phép bạn biến đổi một số nguyên tố của tùy chỉnh cấu hình SQL hệ thống trong hành lang cửa số thay bởi vì trong Command Prompt. Nếu như khách hàng chưa thiết đặt SSMS, hãy tiến hành như sau:

Truy cập trang cài đặt SSMS bằng trình duyệt.

Nhấp vào con đường dẫn tải về SQL server Management Studio 17.6 (Tải về SQL vps Management Studio 17.6).

Nhấp đúp vào tập tin setup SSMS đã tải về.

Xem thêm: Những Cách Cài Mật Khẩu Cho File, Những Cách Đặt Pass Cho Folder Đơn Giản

Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để setup SSMS.

*

Mở SSMS. Nhập sql vps management studio vào Start, rồi nhấp vào Microsoft SQL hệ thống Management Studio 17 ở bên trên cửa sổ Start.

*
Chọn đảm bảo đúng. Nhấp vào khung chọn lọc “Authentication” (Sự xác thực), rồi nhấp vào Windows Authentication (Xác thực Windows) vào trình đơn.
*
Nhấp vào Connect (Kết nối). Đó là sàng lọc ở dưới cửa sổ. Nếu như Windows Authentication áp dụng được cho tài khoản của bạn, thao tác này đang đưa bạn đến bảng điều khiển của máy chủ.
*
Mở rộng lớn thư mục sản phẩm công nghệ chủ. Nếu thư mục thứ chủ phía trên góc trái hành lang cửa số không hiển thị nhiều lựa chọn ở mặt dưới, bạn sẽ nhấp vào hình tượng + ở bên trái để mở rộng.
*
Mở rộng lớn thư mục “Security” (Bảo mật). Chắt lọc này ở bên dưới tên sản phẩm công nghệ chủ.

Xem thêm: Cách Gửi Mail Nhiều Người Cùng 1 Lúc Trên Gmail, Hướng Dẫn Cách Gửi Email Cho Nhiều Người Cùng Lúc

*
Mở rộng thư mục “Logins” (Thông tin đăng nhập). Các bạn sẽ tìm thấy sàng lọc này trong nhóm những lựa chọn dưới thư mục “Security”.
*

Nhấp đúp vào sa. Đây là chọn lựa trong đội “Logins”. Làm việc này lộ diện cửa sổ nằm trong tính System Administrator (Quản trị viên hệ thống).

*
Nhập mật khẩu mới. Nhập mật khẩu bắt đầu vào cả nhì trường “Password” (Mật khẩu) và “Confirm password” (Xác nhận mật khẩu) nghỉ ngơi gần bên trên cửa sổ. Nhấp vào OK ở dưới cửa sổ. Thao tác làm việc này sẽ thay đổi mật khẩu và tạm dừng hoạt động sổ trực thuộc tính.