ĐỔI EMAIL GARENA BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI

  -  

Cách đổi số điện thoại thông minh Garena đơn giản, nhanh lẹ là 1 trong tin được nhiều "game thủ" thân yêu trong quy trình trải nghiệm. Nếu như bạn vẫn còn áp dụng được mật khẩu của thông tin tài khoản cần hỗ trợ thay số điện thoại, đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Chỉ dẫn đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Garena khi vẫn áp dụng được số smartphone xác thực tài khoản cũ

Điều kiện triển khai đổi số năng lượng điện thoại:

- thông tin tài khoản Garena đã đk sử dụng bên trên 1 tháng.

Bạn đang xem: đổi email garena bằng số điện thoại

- khoảng cách giữa 2 lần đổi số điện thoại cảm ứng Garena là trên 1 tháng.

Cách đổi số smartphone Garena:

Bước 1: truy cập vào website Garena bên trên điện thoạitheo link:https://account.garena.com/. Sau đó, nhập thương hiệu đăng nhập/email/số smartphone rồi nhận nút "Login Now" (Đăng nhập ngay) > Chọn hình tượng ba dấu gạch ngang và chọn mục "Bảo mật".

*

Bước 2: tại mục số điện thoại, bạn click chuột nút "Thay đổi" để đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Garena > thừa nhận nút "Lấy mã" để hệ thống gửi mã xác thực qua tin nhắn cho bạn > Sau đó, nhập mã xác thực vừa được gửi về số năng lượng điện thoại của người tiêu dùng và thừa nhận nút "Xác nhận" > Điền số điện thoại di cồn mới của người tiêu dùng vào với nhấn nút "Áp dụng".

*

Bước 3: thừa nhận nút "Lấy mã" để hệ thống gửi mã xác nhận qua tin nhắn mang đến bạn. Sau đó, nhập mã xác thực vừa được gửi về số điện thoại cảm ứng mới của công ty và dìm nút "Xác nhận" > bạn nhập mật khẩu hiện tại và thừa nhận nút "Đăng ký" > ngay lập tức, các bạn sẽ nhận được thông báo "Bạn đã biến đổi số điện thoại thông minh đăng cam kết thành công" cùng được hệ thống tự động đưa về trang chủ sau vài giây.

*

Lưu ý khi tiến hành cách thay đổi số điện thoại cảm ứng Garena:

- Không hỗ trợ Mã đúng đắn gửi về Số điện thoại cho ngẫu nhiên ai để đảm bảo an toàn tài khoản.

Xem thêm: Danh Sách Liên Kết Trong Java ( Doubly Linked List In Java), Linkedlist (Danh Sách Liên Kết) Trong Java

- Mã xác thực sẽ được gửi về số smartphone trong một vài ba phút. Đường truyền không đúng định có thể sẽ khiến bạn không sở hữu và nhận được mã, hãy thử lại vào trong ngày hôm sau.

- từng số điện thoại thông minh đăng ký tối đa cho 3 thông tin tài khoản Garena.

2. Phương pháp đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Garena khi vẫn sử dụng được số điện thoại thông minh xác thực tài khoản cũ

*

- vào trường hợp chúng ta không áp dụng được Số smartphone xác thực đang sẵn có trong tài khoản (vì bạn mất năng lượng điện thoại, mất SIM hoặc Số điện thoại cảm ứng xác thực trong tài khoản chưa phải là của bạn). Garena sẽ căn cứ theo chứng trạng sử dụng thư điện tử xác thực vào tài khoản để sở hữu hướng cung ứng thích hợp.

- nếu bạn còn áp dụng được email xác thực của Tài khoản, bạn hãy đăng nhập tài khoản cần cung ứng vào trang https://hotro.garena.vn/reset, xem trả lời trên màn hình hiển thị và thực hiện đúng đắn từng bước để rất có thể gửi yêu ước hỗ trợ thay đổi Số điện thoại.

- nếu khách hàng không áp dụng được email xác thực của Tài khoản, bạn phải gửi phiếu yêu cầu chuyển đổi Số năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Cách Giao Dịch Trên Sàn Binance, Sàn Binance Là Gì

Với 2 cách đổi số điện thoại cảm ứng Garena đối kháng giản, nhanh chóng, công dụng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.