đổi đuôi file trong win 10

      11

Làm sao nhằm thay đổi đuôi tệp tin trên laptop đặc trưng ko nên sử dụng ứng dụng. Xem tức thì bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: đổi đuôi file trong win 10

Bạn có ảnh đang sẵn có đuôi dạng .jpg, bạn có nhu cầu chuyển hình ảnh sang .png tuy vậy lừng khừng làm cầm làm sao. Lúc bấy giờ có rất nhiều trang web đang với đang chất nhận được biến hóa định dạng đuôi hối hả.

Tuy nhiên những trang web này phần nhiều hay giới hạn tần số biến đổi với ở những lần tiếp theo những các bạn sẽ buộc phải mất tổn phí. Có 1 cách để đổi đuôi file trên laptop mà lại ko bắt buộc áp dụng phần mềm hết sức có ích.

Xem thêm: Cận Cảnh Loại Cá Ping Pong Giá Bao Nhiêu ? Cách Nuôi Như Thế Nào?


Hướng dẫn thay đổi đuôi file bên trên máy vi tính không yêu cầu sử dụng phần mềm

Với giải pháp này hoàn toàn có thể áp dụng bên trên tất cả các hệ điều hành quản lý như 7, 8 , 8.1, 10. Cách chế biến như sau :

Với hệ điều hành Windows 7 :

Bước 1: Các bạn mtại 1 folder bất kỳ lên, lựa chọn nút ít Organize chọn Folder & tìm kiếm Options

*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là 1 trong sinch viên công nghệ thông tin ttốt tê mê technology cùng SEO.Blog này là những gì bản thân biết cùng ý muốn chia sẻ cho tới các bạn.Do chuyên môn còn phải chăng nên quan trọng tránh khỏi không nên sót.Hi vọng những chúng ta cũng có thể tsay đắm gia góp sức để giúp đỡ Blog phát triển rộng.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Hoặc Wifi, Chia Sẻ Máy In


Mình thương hiệu là Phạm Độ - công ty blog hostingvietnam.vn. Blog là phần đông kiến thức bản thân tổng thích hợp được cùng ý muốn chia sẻ tới các bạn về các nghành : tin học, máy tính, di động. Hi vọng nhận thấy sự ủng hộ niềm nở của chúng ta.

*
*

ĐK facebook đăng ký gmail phá password excel wifi bị limited ko vào được facebook mua win 7 thay tên facebook 1 chữ soát sổ cấu hình máy vi tính cần yếu liên kết mang đến máy chủ proxy ứng chi phí viettel

Chuyên mục: Kiến thức Hosting