Dns Vượt Tường Lửa

  -  

Môi ngôi trường Internet nước ta ngày càng bị xiết chặt do luật an ninh mạng. Trong tương lai, nếu Facebook cùng Google không tuân thủ Luật an toàn mạng, họ có khả năng sẽ bị chặn. Bài toán tiếp cận thông tin và trí thức khó khăn hơn. Hãy lắp thêm thêm mọi cách xử lý vấn đề này bởi 5 biện pháp vượt tường lửa siêu đơn giản dễ dàng sau đây.

Bạn đang xem: Dns vượt tường lửa

1. Phương pháp vượt tường lửa lốt IP đối chọi giản bằng phương pháp cài đặt VPN

VPN (Virtual Private Network) là mạng riêng ảo giúp đỡ bạn vào được những website bị chặn. Với lên mạng một cách bình an nhờ cất đi showroom IP thiệt của bạn. VPN cũng đào một “đường hầm” kín đáo để chuyển dữ liệu truy cập của bạn mà nhà mạng mobile hay cơ quan chính phủ đều không tiếp cận được.

Muốn cần sử dụng VPN nhằm trèo tường lửa bạn chỉ cần lên Google Play hoặc Appstore cùng gõ “free VPN”, các bạn sẽ thấy những app như TunnelBear, Windscribe, ProtonVPN hay FinchVPN (những phần mềm này cũng có thể có trên căn cơ máy tính)

Nếu tất cả tiền, chúng ta cũng có thể cân nhắc sử dụng ba ứng dụng VPN nhằm vượt tường lửa tốt nhất có thể thế giới hiện giờ là ExpressVPN, IPVanish cùng NordVPN.

Lưu ý, gồm rất nhiều phần mềm VPN giúp vượt tường lửa của Trung Quốc, một vài trong đó gồm cái tên dễ làm cho nhầm lẫn với các ứng dụng khác.

2. Giải pháp vượt tường lửa bằng cách truy cập các trang web trung gian

Truy cập vào các trang website trung gian sau nhằm vượt tường lửa dễ dãi (theo kinh nghiệm thì đó là những trang cực tốt hiện nay:

http://www.kproxy.com/

http://zend2.com/

http://www.cbc-tv.com/

http://search.cmmb8.com/

https://go2-web.appspot.com/

http://www.unblock-my-space.info/

http://primeproxy23.info/

http://blackproxy.eu/

http://webwarper.net/

3. Biện pháp vượt tường lửa bằng các phần mềm

Sử dụng các ứng dụng để quá tường lửa như Ultrasurf hay HotpotShield hoặc đa số addon như AnonymousX (firefox hoặc Steathy (chrome)


Cơ chế thừa tường lửa của Ultrasurf : Ultrasurf cho bạn các thuật toán ẩn add IP, thừa tường lửa, biến hóa proxy. Để tạo nên một môi trường lướt web thật bình an cho bạn. Ultrasurf hoạt động tương thích với tương đối nhiều trình coi sóc khác nhau, cải thiện tốc độ truy cập vào website cấp tốc hơn. Đồng thời hoàn toàn có thể vào các website bị ngăn bởi chính phủ.

Xem thêm: Top 10 Cách Kiếm Tiền Từ Internet, Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022


Cơ chế thừa tường lửa của Hotspot Shield: Hotspot Shield còn được xem như một cách nhanh nhất, an ninh nhất để truy cập facebook bị chặn đồng thời đem đến môi ngôi trường lướt web an ninh cho bạn.

Cơ chế quá tường lửa của AnonymousX: AnonymoX giấu showroom IP thật từ máy vi tính nối mạng của doanh nghiệp thông qua AnonymoX Service hoặc Tor Service, cho phép lướt web ẩn danh an toàn. Để ẩn những tab bên trên trình duyệt, bạn có thể sử dụng tiện ích Hide Tabs Button giúp ẩn/hiển thị tất cả các tab nhanh chóng, kế bên ra Hide Tabs Button còn hỗ trợ tùy chỉnh mật khẩu để bảo đảm các tab.

Cơ chế thừa tường lửa của Steathy: Stealthy có thể chấp nhận được bạn tất cả quyền truy cập vào toàn bộ mạng Internet mà lại không gặp ngẫu nhiên hạn chế. Stealthy hệt như một điệp viên có thể thông qua tất cả các quanh vùng mà không bị phát hiện.

4. Giải pháp vượt tường lửa bằng phương pháp đổi DNS cùng tên miền


Máy tính nào cũng được gán mang đến một địa chỉ DNS (domain name system) của một đồ vật chủ trong phòng mạng. Mọi chuyển động truy cập Internet của chúng ta đều đi qua sever này. Cùng nhà mạng rất có thể kiểm rà soát được bài toán bạn được truy vấn vào website nào. Và từ đó có thể lấy cắp tin tức riêng bốn của bạn. Đổi địa chỉ DNS khiến cho bạn vượt qua được nhà mạng, kị bị bọn họ dòm ngó tin tức riêng tư.

Xem thêm: Máy Tính Treo Ở Starting Windows 7, Máy Tính Bị Treo Ở Màn Hình Starting Windows 7


*

Sau trên đây là một số thương mại dịch vụ DNS nổi tiếng:

OpenDNS:

Cloudflare:

1.1.1.1

1.0.0.1

Google DNS:

8.8.8.8

8.8.4.4

Norton ConnectSafe:

199.85.126.10

199.85.127.10

Comodo Secure DNS:

8.26.56.26

8.20.247.20

5. Cách vượt tường lửa khi thực hiện trình chú tâm Tor (miễn phí)

Tor là tên 1 phần mềm dùng làm duyệt web, giống như như Chrome, Firefox xuất xắc Safari. Mặc dù nhiên, Tor là nó cho phép bạn thừa tường lửa để truy vấn vào các trang web bị chặn, đảm bảo an toàn thông tin riêng rẽ tư của người tiêu dùng khỏi bị nhà mạng hay chính phủ nước nhà dòm ngó. Tor là trình chăm nom được giới bảo mật, bên báo, giới vận động dân công ty và quân đội áp dụng để bảo mật thông tin riêng bốn của mình.