Dns_probe_finished_nxdomain là lỗi gì

2019

trong những sự hostingvietnam.vnệc thông dụng độc nhất vô nhị mà người dùng Google Chrome rất có thể chạm mặt phải là lỗi DNS_Probe_Finished_Nxtên miền. Lỗi này về cơ bạn dạng Có nghĩa là trình chu đáo quan trọng tầm nã xuất biết tin từ DNS của bạn để hiển thị các website mà bạn đang search kiếm. Về cơ phiên bản, bất kể bao giờ đông đảo vấn đề này xẩy ra, các bạn sẽ cần yếu truy vấn internet. Rất may, gồm một vài bạn dạng sửa lỗi gồm sẵn để giải quyết và xử lý lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain name để mang trình xem xét web của chúng ta trở lại bình thường. Trong nội dung bài hostingvietnam.vnết này, công ty chúng tôi vẫn để mắt tới toàn bộ quá trình nhưng bạn cũng có thể thực hiện để hạn chế và khắc phục sự ráng DNS_Probe_Finished_Nxdomain:

Khắc phục lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain

Tùy nằm trong vào đồ vật nhiều người đang áp dụng, phương pháp khắc chế lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain sẽ khác nhau. Chúng tôi thực thụ đang sử dụng cùng một bản sửa lỗi bên trên cả hai căn nguyên Mac và Windows, tuy nhiên, các bước cho mỗi gốc rễ đã không giống nhau . Đó là nguyên do tại vì sao tôi đã chỉ cho chính mình cách khắc phục lỗi này bên trên cả trang bị macOS cùng Windows. Nhưng trước khi công ty chúng tôi có tác dụng điều ấy, hãy xem một phương thức thông dụng bạn cũng có thể áp dụng nhằm hạn chế sự nạm này bất kỳ căn cơ nhiều người đang sử dụng:

1. Xóa tất cả dữ liệu cẩn thận web cùng xóa cỗ đệm DNS của trình chú ý

Trước khi bước đầu chẩn đoán chấp nhận mang lại hệ thống của người tiêu dùng, trước tiên, bạn có thể test giải quyết và xử lý vụ hostingvietnam.vnệc này vào chính trình chăm bẵm Chrome của mình. Pmùi hương pháp thứ nhất là xóa toàn bộ dữ liệu duyệt web của khách hàng và xóa cỗ đệm DNS của trình coi ngó và đó là cách thực hiện:

Mlàm hostingvietnam.vnệc Chrome với sao chép với dán URL sau, kế tiếp nhấn enter.

Bạn đang xem: Dns_probe_finished_nxdomain là lỗi gì

chrome: // settings / clearBrowserData 2. Trên trang này, nhấp vào Nâng cao với tiếp đến nhấp vào thực đơn thả xuống bên cạnh Chế độ Thời gian phạm hostingvietnam.vn cùng lựa chọn tùy chọn Giới thiệu Thời gian.

3. Bây giờ đồng hồ hãy đảm bảo an toàn rằng các vỏ hộp kiểm sát bên Lịch sử chăm chú web, Lịch sử sở hữu xuống, Cookies và tài liệu trang web không giống cũng giống như những tệp với hình hình họa được lưu giữ vào bộ lưu trữ cabít được lựa chọn. Bây tiếng, nhấn vào nút Xóa tài liệu rõ ràng.

2. Khôi phục cài đặt về mang định

Nếu phương pháp trên đã giải quyết và xử lý lỗi DNS_Probe_Finished_Nxtên miền của doanh nghiệp thì các bạn không nhất thiết phải thường xuyên. Tuy nhiên, còn nếu không, có một điều nữa mà chúng ta cũng có thể test. Trong phương thức này, chúng tôi vẫn Phục hồi tất cả những cài đặt Chrome về khoác định:

Sao chép với dán liên kết sau vào thanh liên quan của trình coi xét Chrome của người tiêu dùng và nhấn enter.

chrome: // cờ / 2. Tại phía trên, nhấp vào nút ít Đặt lại toàn bộ vào nút ít Mặc định, tiếp đến bấm vào nút ít Bật lại Relaunch Now để áp dụng những biến đổi.

Nếu nhì phương pháp bên trên hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý vấn đề của khách hàng thì giỏi cho mình. Nếu chúng ta ko, hãy tuân theo chỉ dẫn giúp thấy ai là tín đồ chúng ta cũng có thể hạn chế sự vắt laptop của bạn nhằm giải quyết sự hostingvietnam.vnệc này.

Sửa lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain trên lắp thêm Mac

Đối với cả Mac và Windows, trước tiên Shop chúng tôi sẽ thay đổi setup DNS của sản phẩm tính của doanh nghiệp nhằm đảm bảo an toàn rằng laptop của bạn sẽ truy vấn đúng sever DNS. Sau đó, công ty chúng tôi sẽ xóa bộ đệm DNS máy hostingvietnam.vn tính của công ty chỉ nhằm đảm bảo an toàn rằng các thiết lập trước đó của người tiêu dùng không trở nên rối cùng với sửa lỗi:

1. Txuất xắc đổi thiết lập DNS trên đồ vật Mac

Tgiỏi bởi áp dụng DNS thông thường đi kèm với đơn vị hỗ trợ các dịch vụ mạng internet hoặc ISP của người tiêu dùng, Shop chúng tôi đang thực hiện hình thức DNS của Google nhằm định đường lưu lại lượt truy vấn của bạn . Nếu các bạn không muốn áp dụng Google DNS, công ty chúng tôi đang chế tác một list 7 sever DNS tốt nhất có thể nhưng bạn có thể thực hiện. Điều đó bảo rằng, Cửa Hàng chúng tôi đã thực hiện Google DNS vào trả lời này:

Đầu tiên, hãy mở bảng Tùy chọn khối hệ thống bên trên sản phẩm Mac của người sử dụng bằng cách tra cứu kiếm bên trên Spotlight hoặc nhấp vào Menu Apple và sau đó lựa chọn Tùy lựa chọn khối hệ thống tùy chọn .

2. Tại phía trên, nhấp vào Mạng.

3. Bây giờ đồng hồ, nhấp vào Nâng cao với sau đó lựa chọn NỀN DNS DNS trên trang tiếp theo.

4. Bây giờ đồng hồ, chỉ cần nhấp vào nút ít bên trên + + và thêm nhì cửa hàng DNS sau . Sau khi bạn hoàn thành, nó sẽ trông giống hệt như một cái nào đó được hiển thị vào hình dưới đây. Nhấp vào bên trên OK OK.

8.8.8.8 8.8.4.4

5. Cuối cùng, nhấp vào nút ít Áp dụng trên áp dụng sinh hoạt phía dưới bên phải nhằm vận dụng các chuyển đổi.

2. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache DNS trên lắp thêm Mac của chúng ta

Nếu cách thức bên trên ko giải quyết và xử lý được lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain name, như thể pmùi hương sách sau cuối, bạn cũng có thể xóa bộ đệm DNS của dòng sản phẩm Mac với đó là biện pháp các bạn thực hiện:

Trước hết, khởi chạy ứng dụng Terminal Terminal bằng phương pháp tìm kiếm nó trong ánh sáng của đèn sảnh khấu.

2. Bây tiếng, xào luộc và dán lệnh sau vào vào Terminal Terminal. lúc bạn nhập lệnh, Terminal sẽ hỏi mật khẩu quản lí trị hostingvietnam.vnên của khách hàng. Nhập mật khẩu cùng dìm phím quay trở lại.

suvị dscacheutil -flushcađậy

3. Bây giờ, xào luộc và dán lệnh sau trong Terminal và dấn enter / return .

Xem thêm: Đánh Sập Web Bằng Ddos Và Làm Ngừng Hoạt Động Website (3 Phương Pháp)

subởi vì killall -HUP mDNSResponder 4. Lúc những lệnh được thực thi, hãy khởi động lại máy Mac của khách hàng với coi lỗi đã đạt được khắc phục hay không.

Sửa lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain name trên PC Windows

Giống nlỗi chúng tôi đã thay đổi setup sever DNS với xóa cỗ đệm DNS bên trên vật dụng Mac, Cửa Hàng chúng tôi cũng trở nên làm cho tương tự như ở chỗ này. Ngoài nhị bước này, còn có một bước bổ sung mà lại bạn có thể thực hiện trên PC Windows của mình. Hãy coi phương pháp bạn cũng có thể áp dụng những phương pháp này để xử lý lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain:

1. Tgiỏi thay đổi thiết đặt DNS bên trên PC Windows

Msinh hoạt Bảng tinh chỉnh và điều khiển hoàn toàn có thể gắn thêm trên một máy tính bảng Windows trên PC Windows của chúng ta cùng tiếp đến nhấp vào Mạng mạng với Trung trọng tâm chia sẻ.

2

3. Tùy ở trong vào bài toán nhiều người đang thực hiện WiFi tuyệt ethernet, bấm chuột buộc phải vào biểu tượng của nó cùng lựa chọn Thuộc tính mật vụ.

4. Bây giờ, hãy thừa nhận nhằm chọn Giao thức Internet Internet (4 TCP / IPv4) cùng nhấp vào các nằm trong tính của ckhô nóng.

5. Cuối cùng, nhấp vào mạng Sử dụng các tương tác máy chủ DNS sau đây cùng điền vào nhị liên quan sever DNS sau.

8.8.8.8 8.8.4.4

6. Sau Khi hoàn toàn, hãy nhấp vào trên Ok Ok nhằm vận dụng những biến đổi.

2. Đặt lại chương trình Winsochồng

Winsochồng là lịch trình thống trị tất cả những thưởng thức kết nối cho cùng đi đến tất cả các kết nối internet bên trên Windows. Do đó, bài toán đặt lại nó hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể giải quyết lỗi DNS_Probe_Finished_Nxdomain của bạn trên chrome:

Đầu tiên, kiếm tìm kiếm Cmd với msinh sống dấu kể lệnh cùng chạy nó với tứ cách cai quản trị hostingvietnam.vnên .

2. Bây giờ đồng hồ, nhập lệnh được đưa ra sau đây với thừa nhận enter .

cấu hình thiết lập lại winh

3. Bây giờ, hóng cho tới Khi Windows xong xuôi chạy lệnh hơn là khởi đụng lại PC.

3. Xóa DNS cùng những thiết đặt khác bên trên Windows

Chạy ứng dụng nói lệnh hệt như các bạn đang làm ở bên trên.

2. Bây giờ đồng hồ, từng mẫu một, sao chép cùng dán các lệnh bên dưới với thừa nhận enter sau mỗi lệnh . Vì vậy, bạn sẽ sao chép cùng dán lệnh thứ nhất theo sau là nút enter, tiếp đến thực hiện giống như cho các lệnh sót lại.

ipconfig / thành lập ipconfig / toàn bộ ipconfig / flushdns ipconfig / refresh Netsh int ip mix dns Netsh winock rephối

3. Cuối cùng, khởi hễ lại máy tính xách tay của doanh nghiệp cùng soát sổ xem Chrome có chuyển động xuất xắc không .

Tôi đang thực hiện thành công các cách thức này nhằm xử lý vụ hostingvietnam.vnệc DNS_Probe_Finished_Nxdomain name. Vì vậy, chắc chắn là kiểm soát nó với giải quyết lỗi trên máy tính xách tay của người sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Khoảng Trắng Trong Word 2010, Cách Xóa Khoảng Trắng Trong Văn Bản Word

Giải quyết lỗi DNS_Probe_Finished_Nxtên miền bên trên PC hoặc Mac của chúng ta

Các bước bên trên hoàn toàn có thể khiến cho bạn giải quyết DNS_Probe_Finished_Nxdomain name vào Chrome. Đối cùng với phần nhiều các bạn, sự hostingvietnam.vnệc vẫn chỉ được giải quyết bằng những phương pháp thêm. Tuy nhiên, giả dụ các thủ tục đó ko chuyển động, chúng ta cũng có thể thực hiện công hostingvietnam.vnệc tiếp sau đến Mac cùng PC. Hãy soát sổ và mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết nếu bạn gặp gỡ bất kỳ sự hostingvietnam.vnệc như thế nào trong những khi tiến hành các bước này.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting