ĐIỀU TRỊ CHỐNG PHƠI NHIỄM HIV HIỆU QUẢ VỚI CÁC CÁCH SAU!

  -  

Điều trị kháng phơi nhiễm HIV làm giảm sự cải tiến và phát triển của virus với chậm quy trình chuyển sang AIDS. Vậy trường hòa hợp nào đề nghị dùng thuốc? loại thuốc nào hiệu quả?

Để có giải mã đáp thỏa đáng cho các thắc mắc đề cập trên các bạn hãy dành vài ba phút đọc bài viết này. Tin chắn chắn những share hữu ích dưới sẽ không khiến bạn tiêu tốn lãng phí thời gian.

Trường hợp nào nên sử dụng thuốc phơi lây lan HIV?

Theo như những bác sĩ, với trường đúng theo có nguy cơ tiềm ẩn lây truyền nhiễm HIV rất có thể điều trị bởi thuốc phòng phơi lây truyền HIV(hay viết tắt là ARV).

Bạn nên sử dụng thuốc phơi lây truyền HIV khi quan hệ nam nữ tình dục không sử dụng bao cao su

Bên cạnh đó, xét về kim chỉ nan chỉ khi chúng ta tiếp xúc trực tiếp với tiết hoặc dịch tiết khung hình người tất cả HIV thì nguy cơ tiềm ẩn lây lây lan cao. Cố thể:

 • Máu và dịch tiết khung người người nhiễm bắn vào vùng da bị tổn thương. Điển dường như vết bỏng, chàm, dấu loét… hay bắn vào niêm mạc: Họng, mắt, mũi…
 • Tổn yêu mến qua da bởi những ống đựng máu hay chất dịch của fan nhiễm bị tan vỡ đâm vào.
 • Quan hệ tình dục với người nhiễm HIV nhưng lại không có bao cao su.

Cách điều trị chống phơi nhiễm HIV hiệu quả

Hiện nay, có nhiều cách điều trị chống phơi lan truyền HIV hiệu quả. Điển trong khi sử dụng thuốc Acriptega, Avonza. Muốn làm rõ hơn những loại đề cập trên mời các bạn cùng theo dõi mục mặt dưới:

Sử dụng thuốc Acriptega

Thuốc Acriptega là nhiều loại ARV thế hệ mới được nghiên cứu, đi vào sử dụng trong thời gian gần đây. Thành phầm này được công ty dược phẩm Mylan, nguồn gốc từ Ấn Độ sản xuất. 

Thuốc Acriptega công ty dược phẩm Mylan, nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ sản xuất

Bên cạnh đó, loại kể bên trên kết hợp hợp lý giữa những loại dược hóa học kháng retrovirus. Bao gồm 300mg Lamivudine và Tenofovir Disoproxil Fumarate, 50mg Dolutegravir. Chức năng của thuốc khám chữa này là ức chế virus nhân lên trong khung hình bạn. 

Khi bạn sử dụng dòng này trong thời hạn dài liên tục để giúp sức khỏe cải thiện đáng kể. Cũng bởi vì vậy,  Acriptega ngày càng rất được yêu thích và tin dùng.

Tuy nhiên, thành phầm có tính năng phụ như nghẹt mũi, nhức đầu, bi ai nôn, tiêu chảy, mệt mỏi mỏi,  vạc ban và ho. Nhìn tổng thể chúng là tạm thời nhưng nếu kéo dãn dài hay nghiêm trọng chúng ta hãy thông tin ngay tới bác bỏ sĩ. 

Ngoài ra, đối với những bạn mới thực hiện nên uống cùng với liều lượng cũng giống như thời gian theo lời khuyên của bác sĩ. Chúng ta phải nuốt toàn bộ, không nghiền nát, nhai hay làm vỡ. Thế nhưng, bạn cũng có thể dùng thuộc thức ăn.

Điều trị phòng phơi lây nhiễm HIV bởi thuốc Avonza 

Bên cạnh thuốc Acriptega, thuốc Avonza cũng là sản phẩm được sử dụng thông dụng hiện nay. Mẫu này được sản xuất cũng giống như phân phối vị Myllan- Mỹ.

Thuốc Avonza cũng là thành phầm được sử dụng thông dụng hiện nay

Sản phẩm cấu thành tự 3 nguyên vật liệu chính có 300mg Tenofovir Disoproxil Fumarate(TDF) cùng Lamivudine(3TC), 400mg Efavirenz(EFV). Chiếc kể trên thực hiện trong việc phòng chống, điều trị, kiểm soát và nâng cấp bệnh triệu bệnh như: 

 • Điều trị chống phơi nhiễm HIV mang đến bạn.
 • Dùng mang lại những bệnh nhân đồng truyền nhiễm viêm gan B mãn tính. 
 • Hạn chế sự trở nên tân tiến virus trong khung người và giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc biến hội chứng có tương quan tới HIV. Nhằm nâng cao tuổi lâu của bạn.

Không đầy đủ vậy, sau thời điểm bị phơi nhiễm bạn nên uống viên thứ nhất trước 72h. Đồng thời, thực hiện thuốc hay xuyên, không vứt điều trị hay vứt liều.

 Hơn nữa, chức năng phụ của Avonza sẽ tự mất tích sau khi bạn muốn nghi với thuốc. Tuy nhiên, nếu như chúng vẫn còn đó tái diễn các bạn hãy liên hệ tới bác sĩ để được tư vấn.

Hiện tại Avonza có giá 639k/sản phẩm trong những lúc đó “người anh em cùng nhà” Acriptega có mức 899k. Bạn nhớ là kết nối với shop chúng tôi để nhận thêm hỗ trợ tư vấn chuyên sâu. Tin chắc bạn sẽ chọn lựa sản phẩm nên ưu tiên mang đến trường hòa hợp của phiên bản thân.

Những chăm chú khi điều trị phơi lây truyền HIV

Muốn điều trị kháng phơi nhiễm HIV công dụng bạn hãy để ý những vấn đề chuyên trang đề cập mặt dưới:

Người bị lan truyền HIV nên thực hiện thuốc tiếp tục trong 28 ngày

 • Việc áp dụng thuốc điều trị cần được chỉ định và hướng dẫn từ chưng sĩ chăm khoa hay chưng sĩ được tập huấn. 
 • Người bị lan truyền HIV tránh việc tự ý download thuốc bởi nó có gian nguy không lường trước được. Ví dụ như uống không nên với phác hoạ độ sẽ không còn đạt hiệu quả, thực hiện khi chưa xét nghiệm HIV, thận, gan… ảnh hưởng xấu tới sức mạnh khi điều trị. 
 • Bạn nên thực hiện thuốc tiếp tục trong 28 ngày. 
 • Điều đặc biệt quan trọng và quan trọng là đề xuất uống đầy đủ liền, đúng thời hạn và đúng cách. Nhằm mục đích tạo đk thuốc đáp ứng nhu cầu tốt nhất.
 • Nếu các bạn tiếp xúc các loại chủng có chức năng đề chống với những loại thuốc kháng HIV việc điều trị sẽ không thành công. 
 • Trong quá trình điều trị chúng ta phải triển khai biện pháp dự phòng lây lây truyền cho các người bằng phương pháp dùng thuốc kháng phơi lây truyền HIV.
 • Bạn hãy xét nghiệm HIV lại sau khoảng tầm 10 tuần kể từ thời điểm có hành vi nguy cơ tiềm ẩn hay bị phơi nhiễm.

Mong rằng qua bài viết này giúp quý chúng ta đọc nắm vững thuốc điều trị chống phơi lây lan HIV hiệu quả. Chúng ta hãy tương tác với cửa hàng chúng tôi ngay lúc này để được hỗ trợ nhiệt tình rộng nữa.