ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ GOOGLE ADSENSE

  -  

Google AdSense đã mất là cái tên xa lạ đối với chúng ta, nhất là những chúng ta chủ tải website. Google AdSense có thể giúp bạn tìm được nghìn đô từng tháng, vậy làm cầm cố nào để đk tài khoản Google AdSense và bước đầu kiếm tiền? Ngay bây giờ đây, hostingvietnam.vn sẽ share cho các bạn cách đk Google AdSense chắc hẳn rằng thành công 100%.

Bạn đang xem: điều kiện đăng ký google adsense


NỘI DUNG

1. Chi tiết quá trình đăng cam kết Google Adsense đến website 2. Những yếu tố ảnh hưởng đến quy trình duyệt Adsense 3. Tiết lộ những tips để đăng ký Google Adsense mang lại website thành công 

1. Chi tiết các bước đăng ký Google Adsense mang lại website 

Đăng ký Google Adsense mang đến website sẽ không còn khó khăn nếu họ làm theo công việc sau: 

Bước 1: truy cập vào Google Adsense nhằm đăng ký 

Việc đầu tiên bạn phải làm khi đk Google Adsense mang đến website là truy vấn vào home của nó theo link: https://www.google.com/adsense/signup/new/

Truy cập trang chủ để đk Google Adsense đến website

Sau kia hãy đăng nhập vào email của người sử dụng để cai quản tài khoản Google Adsense. Đối cùng với những chúng ta không tốt ngoại ngữ tất cả thể đổi khác ngôn ngữ thành tiếng Việt tại đây để dễ dàng sử dụng.

*
Đăng nhập vào tài khoản email để cai quản Google Adsense 

Bước 2: Nhập URL website bạn muốn đăng ký tài khoản Google Adsense

Tại ô URL website của bạn hãy copy link vừa đủ của website cần đăng ký Google Adsense. 

Tiếp tục chọn quốc gia hoạt động và gật đầu với các luật pháp của Google Adsense theo như hình bên dưới.

Cuối cùng lựa chọn Tạo tài khoản để gửi sang cách tiếp theo

*
Tạo tài khoản Google Adsense không hề khó 

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Ở cách này, bạn cần phải điền khá đầy đủ thông tin cá thể của mình. Những thông tin này rất quan trọng đặc biệt và ảnh hưởng đến câu hỏi kiếm chi phí từ Google Adsense của bạn nên bạn cần phải ghi thiết yếu xác. 

*
Điền thông tin cá nhân và gửi mã xác nhận cho tài khoản của bạn

Khi sẽ điền kết thúc các thông tin, lựa chọn Gửi để Google Adsense gởi mã chứng thực về số điện thoại. 

Bước 4: chứng thực thông tin chủ tải website 

Khi sẽ xác nhận dứt thông tin để tạo ra được tài khoản Google Adsense thì bước này bạn sẽ được chuyển hẳn sang giao diện gồm đoạn code gắn vào website.

Bạn đã thấy xuất hiện một cửa sổ giống như như hình mặt dưới, chỉ cần bạn ốp lại thẻ Head trên website của mình để xác thực rằng bạn là chủ tải thực sự. 

Cuối thuộc tích vào ô Tôi đang dán mã vào trang web với nhấn đã hoàn thành để hoàn tất chính xác nhé. 

*
Hãy chứng thực với Google các bạn là chủ sở hữu bằng cách copy mã vào website của bạn

Bước 5: chờ Google Adsense xét duyệt đk tài khoản

Bạn đã chấm dứt việc đăng ký Google Adsense mang lại website và bây giờ chỉ nên chờ được xét duyệt. 

Thông thường, quá trình Google kiểm duyệt trong vòng 3 ngày nhưng cũng có một vài trường hợp hoàn toàn có thể lâu hơn. 

*
Google Adsense đã xem xét trang web và thống báo tác dụng cho bạn 

Bước 6: chế tác lập và thêm quảng bá vào website 

Sau khi đã có được xét duyệt đk Google Adsense cho website thành công, bạn phải tạo và thêm lăng xê vào website để rất có thể kiếm được tiền. 

Những quảng cáo chỉ có thể xuất hiện trên trang web của khách hàng nếu được chèn code của nó vào website.

*
Giao diện để bắt đầu tạo quảng cáo

Bạn nên chọn lựa Bắt đầu tức thì bây giờ ở mặt trái màn hình hiển thị chính để bước đầu tạo quảng cáo.

Tiếp đó lựa chọn mục Đơn vị quảng cáo bên trên thanh phương pháp để thiết đặt các tùy chọn cho quảng cáo. Nhập tên chiến dịch lăng xê tại ô Tên

Ở phần Kích thước quảng cáo bạn cũng có thể lựa chọn kích thước theo mong ước hoặc chọn kích thước tự động hóa để Google Adsense sắp xếp quảng cáo phù hợp nhất mang lại website. 

*
Cài đặt cho quảng cáo trên website của bạn

Hoàn thành chấm dứt các thiết lập cho truyền bá thì bạn hãy nhấn nút Lưu với lấy mã để chuyển qua bước lấy mã code. 

Bạn vẫn thấy một cửa sổ có mã code tựa như như hình bên dưới, việc bạn cần làm là xào nấu chúng cùng dán vào nơi hy vọng hiển thị lăng xê trên blog của bạn. 

*
Dán mã code này vào vị trí bạn muốn hiển thị trên website

Khi sao chép xong quảng cáo của người tiêu dùng vẫn bị trống và không thể hiển thị. Sau khoảng chừng 2h, Google xét duyệt và giữ hộ thông báo cho bạn về bài toán website có đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh để được hiển thị quảng cáo xuất xắc không. Ngay lúc có tác dụng xét cẩn thận thành công, truyền bá sẽ xuất hiện trên trang web của bạn. 

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình duyệt Adsense 

Google Adsense sẽ chú tâm website của người sử dụng dựa trên những yếu tố khác nhau. Thuộc xem qua một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình duyệt Google Adsense ngay sau đây:

2.1 Loại tài khoản Google Adsense

*
2 loại thông tin tài khoản Adsense khác nhau kĩ năng được duyệt cũng sẽ khác nhau 

– Loại tài khoản Google Adsense tác động rất lớn đến việc bạn đã có được duyệt thông tin tài khoản hay không. Hiện giờ tài khoản Adsense gồm 2 nhiều loại là 

Adsense Hosted Adsense Content

Thông thường khi bạn đăng ký kết Adsense Hosted sẽ dễ được chăm chú hơn (tỉ lệ cẩn thận thành công có thể lên mang lại 90%) mặc dù thế loại thông tin tài khoản này chỉ bao gồm thể vận động được trên nền tảng gốc rễ YouTube. 

Tài khoản Adsense Content hoàn toàn có thể kiếm chi phí từ website mà lại khi đăng ký bạn cần phải cẩn thận do Google Adsense kiểm chu đáo rất kỹ.

2.2 Nội dung thiết yếu của website các bạn sở hữu

Nội dung thiết yếu của website cũng là một yếu tố đặc biệt quyết định chúng ta có thể đăng ký Google Adsense mang lại website thành công. Hầu như website gồm chủ đề về hướng dẫn, thủ thuật, thông tin sẽ dễ dãi được thông qua nhất. Tuy vậy nếu website của bạn có nội dung liên quan đến nhóm sản phẩm bị giảm bớt như: mức độ khỏe, thuốc, y học tập thì sẽ khó được duyệt hơn. 

2.3 Lượng traffic website

Lượng traffic website

Lượt khách truy cập website rất cần được đạt tối thiểu 10.000 sẽ được duyệt. Những website có lượt truy cập thấp hơn mức này hoặc giữ lượng truy hỏi cập không ổn định sẽ ko được duyệt. Bên cạnh ra, ví như khách truy vấn vào trang web của người sử dụng chủ yếu đến từ mạng xã hội thì tỉ trọng được duyệt cũng trở nên không cao.

2.4 quality nội dung xuất bản

Chất lượng bài viết trên trang web của bạn sẽ được Google Adsense kiểm lưu ý kỹ càng. Phần lớn website coppy nội dung, spam, vi phạm chính sách, câu chữ quá ít,… sẽ không được chấp thuận.

Xem thêm: Chuyển Dữ Liệu Giữa 2 Laptop Bằng Cáp, Cách Kết Nối Mạng Giữa 2 Laptop Bằng Dây Cáp Mạng

3. Tiết lộ những tips để đăng ký Google Adsense cho website thành công 

Chúng ta đã làm được tìm hiểu công việc đăng cam kết Google Adsense mang đến website, thế nhưng có một số bạn mặc dù đã tuân theo nhưng vẫn không được Google xét duyệt. Tức thì sau đây, hostingvietnam.vn sẽ bật mý những tips nhỏ để bạn cũng có thể đăng ký kết Google Adsense cho website thành công.

Hãy tất cả cho mình một website với thương hiệu miền và hosting riêng

Bạn chắc hẳn rằng sẽ tất yêu đăng kí và kiếm chi phí trên Google Adsense nếu chưa tồn tại website. Bởi vì thế, bài toán sở hữu trang web là điều kiện bắt buộc để đăng ký được Google Adsense, dẫu vậy bạn cũng cần được phải chi tiêu và chăm bỡm để website trở nên quality hơn.

Khi bạn áp dụng tên miền phụ, Weebly hoàn toàn có thể xóa trang web của khách hàng mà ko có bất cứ một lí do hay cảnh báo nào. Cũng chính vì vậy mua tên miền và hosting riêng giúp cho bạn không phải lo lắng vấn đề bị xóa website một bí quyết vô lí. 

Google đã và đang đưa ra giới hạn tuổi của website và để được xét duyệt. Trang web nên được hoạt động trong khoảng ít nhất là 6 tháng trước lúc đăng ký Google Adsense. Mặc dù vậy một số web có quality tốt chỉ việc 1-2 tháng vận động là đã đăng kí thành công. 

Cài để Google Analytics và Google search Console 

Với Google search Console bạn có thể theo dõi được: các lỗi chỉ mục, lưu giữ lượng khách hàng tìm kiếm với truy cập, thống kê links nội bộ,…

Google Analytics là công cụ giúp cho bạn theo dõi, phân tích và thống kê cụ thể nhất về tình hình website. Các bạn sẽ được hỗ trợ các report về: đồ vật truy cập, trường đoản cú khóa, phân tích con số người truy vấn cập, theo dõi và quan sát khách truy vấn theo hành vi của họ,…

Google đang dùng tài liệu từ 2 chế độ này để bình chọn website của khách hàng có đạt đk tiêu chuẩn hay không. 

Khi khám nghiệm nếu web chạm chán phải những lỗi như: 404, cất mã độc, phần mềm độc hại,… hãy khắc phục và hạn chế ngay trước lúc gửi đk Google Adsense cho website.

Thường xuyên cập nhật nội dung

Hãy liên tiếp chăm chút, update nội dung mới chất lượng, hấp dẫn, chuẩn SEO, đem lại những giá chỉ trị bổ ích cho khách truy cập. Google Adsense tiện lợi phê duyệt những website tất cả nội dung unique cao. Bạn cần biết: “Content is King” (Content là vua). Một nội dung bài viết được Google review tốt thông thường sẽ có những nhân tố như:

+ ngôn từ mới, cập nhật, đúng đắn và đúng đắn, độ quality 100%, tuyệt đối không được copy sao chép

+ văn bản không vi phạm chính sách

+ liên tiếp cập nhật bài viết mới với ngôn từ thu hút

+ Độ dài nội dung bài viết thường gia hạn ở mức trên 1800 từ 

+ ngôn từ trong mỗi bài viết là độc nhất, không copy từ những nguồn khác

+ Kết hợp đa dạng chủng loại hình ảnh, video, …

+ nội dung phải đúng với tìm kiếm Intent (Ý định tìm kiếm của bạn dùng)

+ nội dung bài viết có hệ trọng tốt, được share rộng rãi trên các trang mạng làng mạc hội

Đó là một số yếu tố góp cho nội dung website được Google đánh giá tốt hơn. Quality content sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến unique website và quá trình Google Adsense duyệt, bạn cần làm cảnh giác chỉn chu ngay lập tức ban đầu

Chọn chủ đề website phù hợp

Vì khi lựa chọn chủ đề website tương xứng sẽ ra quyết định đến vấn đề khách truy vấn có tìm tới bạn hay không và tự đó tác động tới lệch giá kiếm được bởi vì Google Adsense. 

Bạn nên chọn một chủ đề có tiềm năng sau đây và là cầm mạnh của người tiêu dùng để xây dựng văn bản từ chủ thể đó. Một trong những chủ đề chúng ta có thể tham khảo như: update tin tức, hướng dẫn, chia sẻ các thủ thuật,…

Công thức bạn luôn phải ghi lưu giữ là:

MONEY= nội dung x TRAFFIC

Những chủ thể tiềm năng, lôi cuốn được không ít người quan tâm chắc chắn sẽ giúp bạn có được lượng traffic mong ước để từ kia tăng kĩ năng nhấp vào quảng bá và buôn bán sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Các yếu tố khác

– Khi đăng ký Google Adsense đến website hãy tạm ngưng hoặc tắt các quảng kiếu từ những đơn vị chức năng khác để có không gian chứa quảng cáo của Google Adsense và tiện lợi được cẩn thận hơn. 

– Google hay ưu tiên những trang web có tính chuyên sâu. Những bài viết trên trang xoay quanh một công ty đề hỗ trợ cho khách truy vấn cập dễ ợt tìm kiếm tin tức hơn cùng từ kia tăng traffic cho web. Bạn cũng có thể lựa chọn gần như chủ để hot, dễ đk Google Adsense đến website lại vừa có mức chi phí phí cao như: chủ thể về mức độ khỏe, tin tức, công nghệ, du lịch.

– xây cất mục lục cần thiết cho website cũng giúp bạn đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense tỉ lệ thành công cao. Phần nhiều phần đặc biệt như: giới thiệu, chế độ bảo mật, thông tin contact là nên để bạn được chăm bẵm tài khoản. Các mục này giúp cho website của chúng ta trở bắt buộc khác biệt chuyên nghiệp và cũng giúp khách hàng thuận tiện tìm kiếm và liên hệ với đơn vị của bạn.

– Khai báo thông tin tương đối đầy đủ là vấn đề Google Adsense bắt buộc chủ website cần thực hiện. Những thông tin về tên, email, tháng ngày năm sinh các bạn đặt trong website đề xuất đúng như khi chúng ta đăng kí thông tin tài khoản Google Adsense. Hình như trong chính sách của Google bao gồm yêu mong người đăng ký tài khoản bắt buộc trên 18 tuổi nên nếu khách hàng để lứa tuổi trên trang web là chưa đủ 18 thì cũng biến thành không được chăm chút tài khoản.

– Traffic bình ổn cũng rất có thể giúp bạn dễ dàng đăng ký Google Adsense mang đến website. Trường hợp bạn chưa tồn tại được lượt traffic phù hợp ( về tối thiểu 300 lượt/ ngày) thì hãy cố gắng sử dụng những kĩ thuật SEO, quảng cáo hoặc chia sẻ nội dung web lên các trang social để kéo traffic về. 

– buổi tối ưu hóa thi công website giúp tăng trải nghiệm bạn dùng, giúp họ thuận tiện tìm kiếm thông tin và hoàn toàn có thể ở lại website lâu hơn. Hãy để ý đến phần bối cảnh web và tía cục bài viết + page trình bày sao cho phù hợp. Ngoài ra, thi công trang web cân xứng cũng giúp chúng ta có thể đặt được nhiều quảng cáo của Google Adsense nhằm kiếm được lệch giá tốt nhất.

Xem thêm: Cách Kết Nối Wifi Win 7 Nhanh Nhất, Cách Kết Nối Wifi Cho Laptop Win7 Nhanh Nhất

– Một vài yếu tố như: vận tốc load trang web, liên kết liên kết,… cũng đề nghị được chú ý để cải thiện

Chúng ta đã thuộc nhau khám phá cách đăng ký Google AdSense mang lại website, mong rằng bạn đã sở hữu thể tự đk thành công tài khoản Google AdSense và bắt đầu hành trình kiếm tiền từ bỏ website. Tiến độ mới tò mò và đăng ký tài khoản hoàn toàn có thể sẽ gặp gỡ phải trở ngại và thậm chí là là bị khước từ nhưng chúng ta đừng thoái chí nhé! hostingvietnam.vn luôn đồng hành cùng chúng ta để tìm tiền online trở nên dễ dãi hơn.