DIỆT VIRUS ONLINE TRÊN ĐIỆN THOẠI

  -  

Android là hệ điều hành dễ bị "tổn thương" bởi những cuộc tấn công, phát tán virus, phần mềm độc hại. Vị vậy, để đảm bảo smartphone của mình, người tiêu dùng nên thiết bị một trong những ứng dụng khử virus cho điện thoại cảm ứng thông minh Android xuất sắc nhất bây chừ dưới đây.

Bạn đang xem: Diệt virus online trên điện thoại

TOP 5 ứng dụng diệt virut cho điện thoại cảm ứng Android

1. Kaspersky thiết bị di động Antivirus


*
Kaspersky là áp dụng diệt virus nổi bật cho cả máy tính cùng cho smartphone Android

Người sử dụng chắc không còn xa lạ gì với ứng dụng diệt virut Kespersky trên sản phẩm tính. Và bây chừ phần mềm còn có thêm ứng dụng khử virus cho điện thoại Android mang tên là Kaspersky mobile Antivirus.

Phiên bạn dạng này được cũng cấp miễn phí gồm chèn quảng cáo. Ngoài cung cấp diệt vi khuẩn còn rất có thể phát hiện mã độc, chống trộm, search kiếm sản phẩm thất lạc, khóa từ xa. Cùng với phiên bạn dạng trả tầm giá Kaspersky mạng internet Security, áp dụng này còn rất có thể quét và diệt virus từ bỏ động, bảo đảm chống lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trên mạng.

2. McAfee điện thoại Security

Ngoài Kaspersky, McAfee mobile Security cũng là áp dụng khá lừng danh trong bảo vệ máy tính. Ứng dụng này một trình khử virus và có chức năng chống trộm, khóa sản phẩm công nghệ từ xa. Đặc biệt vận dụng diệt vi khuẩn cho android này rất có thể quét những ứng dụng bên trên máy để phát hiện thông tin nhạy cảm bị rò rỉ hay không và khóa khi yêu cầu thiết.


*
Ứng dụng diệt virus cho điện thoại thông minh Android này có cả hai phiên phiên bản trá tầm giá và miễn phí

Một số tính năng tuyệt vời khác gồm review mức độ bảo mật mạng Wi-Fi, dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ và nâng cao pin. Bản trả tổn phí sẽ không bị quảng cáo và gồm thêm các tính năng đảm bảo an toàn khi thông qua web.

3. Bitdefender di động Security

Bitdefender mobile Security là ứng dụng hỗ trợ bảo đảm an toàn điện thoại di dộng miễn chi phí và gồm trả phí, với mức ngân sách thuê 15USD/ năm. Tuy nhiên, hiệu quả của vận dụng này lại giỏi hơn rất nhiều so cùng với số tiền bạn sẽ phải trả hàng năm. Trong lúc bạn cũng sẽ có được phần nhiều trải nghiệm tương tự trên phiên bản không mất phí.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Online 2018, Kiếm Tiền Online Tại Nhà 2018


*
Khả năng khử virus và mã độc trên ứng dụng này công dụng gần như tối đa

Thực tế theo demo nghiệm, ứng dụng diệt vi khuẩn cho android này có thể diệt virus, mã độc đạt công dụng tới 99,9%. Ứng dụng khử virus game android này còn được cho phép định vị thiết vị cùng khóa vật dụng từ xa để phòng trộm. Bằng technology đám mây, ứng dụng thậm chí còn có thể đảm bảo an toàn cho cả smartwatch. Một tính năng bổ sung cập nhật khác của Bitdefender di động Security là VPN với số lượng giới hạn 200MB/ngày.

4. AVG AntiVirus Free


*
AVG AntiVirus không lấy phí là ứng dụng miễn giá tiền và sở hữu đến công dụng bảo vệ tuyệt vời cho điện thoại thông minh Android

AVG AntiVirus miễn phí là một ứng dụng đưa về mức độ bảo vệ tuyệt hảo và hoàn toàn miễn giá thành cho smartphone Android. Ứng dụng khử virus cho điện thoại cảm ứng thông minh Android này ngoải khả năng diệt virus, nó còn cung ứng xác xác định trí, khóa máy từ xa lúc bị mất. Phiên bạn dạng trả phí sẽ không còn quảng cáo và gồm thêm nhân tài chống trộm upgrade như từ bỏ khóa trường hợp thẻ SIM bị gắng thế, phạt ra âm báo, ngăn cuộc gọi, xóa file rác, cải hiện hiệu suất thiết bị.

5. Malwarebytes Security

Malwarebytes Security là ứng dụng sau cùng được trình làng trong bài viết này. Mặc dù nó chưa hẳn là áp dụng diệt vi khuẩn cho apk quá khá nổi bật nhưng vẫn được phần đông người dùng đón nhận. Nó có thể diệt virus một cách khỏe mạnh mẽ, phòng mã độc tống tiền, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hay ứng dụng quảng cáo. Dựa vào tính chất năng đảm bảo trong thời gian thực, người dùng sẽ luôn luôn được bảo đảm trên môi trường xung quanh Internet.


*
Đây chưa hẳn là áp dụng quá nôi nhảy nhưng vẫn được nhiều người cần sử dụng tin tưởng

Ngoài ra, trình diệt virus trên game android này còn có thể kiểm tra quyền riêng tư của các ứng dụng, ngăn nguy cơ tiềm ẩn bị theo dõi. Người dùng sẽ có 30 ngày trải nghiệm trước khi muốn upgrade lên bạn dạng trả phí không có quảng cáo.

Xem thêm: Boom Kết Nối Máy Chủ Thất Bại Trong Cf, Cách Chuyển Đổi Tài Khoản Cf

Tạm kết

Trên đó là một vài ứng dụng diệt virus cho điện thoại cảm ứng Android bạn nên cài xuống và cài ném lên thiết bị của mình. Chúng để giúp đỡ người dùng không chỉ xóa vứt được số đông virus nguy hiểm, hơn nữa tăng năng lực bảo vệ, bảo mật thông tin của điện thoại cảm ứng trước những nguy hại khôn lường trên quả đât mạng Internet.