ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY MIỄN PHÍ

  -  

Để lựa chọn 1 nơi lưu trữ dữ liệu của mình an toàn và dài lâu thật thừa khó, có không ít nhà cung ứng các thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây trên nạm giới. Hôm nay, hostingvietnam.vn sẽ share danh sách 10 nhà cung cấp dịch vụ tàng trữ đám mây miễn phí tốt nhất có thể năm 2021.

Bạn đang xem: điện toán đám mây miễn phí

1. PCloud

pCloud là nhà cung ứng dịch vụ tàng trữ đám mây (Cloud Storage) mà cửa hàng chúng tôi (hostingvietnam.vn) đang sử dụng. Chúng ta được tin cẩn bởi hàng trăm ngàn người tiêu dùng trên khắp vậy giới. Họ hỗ trợ dịch vụ tàng trữ đám mây miễn mức giá với 10GB lưu trữ.

Ngoài ra pCloud còn cung cấp các gói trả chi phí hấp dẫn, giảm giá tới 65% trọn đời.

Truy cập pCloud

*

2. Icedrive

Icedrive tương đối lạ sống Việt Nam, tuy nhiên lại là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây danh tiếng của nắm giới. Họ cung hỗ trợ gói tàng trữ miễn tổn phí 10GB cho tất cả những người dùng. Giả dụ ít thừa bạn chúng ta cũng có thể chọn các gói trả chi phí trọn đời cực lôi cuốn của Icedrive

Gói Lite là $99 USD mang lại 150GB lưu giữ trữGói Pro là $229 USD mang lại 1TB giữ trữGói Pro+ là $599 USD mang đến 5TB lưu giữ trữ

Truy cập Icedrive

*

3. Google Drive

Google Drive là một kênh dịch vụ lưu trữ của Google. Nó chất nhận được người dùng gồm thể lưu trữ tập tin trên đám mây, share tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài bác thuyết trình với cộng tác viên. Nó có ưu điểm là links với các dịch khác của Google như: Google Docs, Sheets, và Slides…

Với tài khoản miễn phí, bạn có 15GB tài liệu cho tàng trữ và đồng bộ.

Truy cập Google Drive

*

4. Dropbox

Dropbox là trong những dịch vụ lưu lại trữ lâu lăm và đi đầu trên vậy giới. Tuy thời gian gần đây, nó có lép vế hơn so với các dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Tuy vậy Dropbox vẫn là dịch vụ được tin dùng bởi nhiều người dùng trên vắt giới.

Dropbox là 1 dịch vụ lưu trữ tập tin trực đường miễn phí tổn được ra đời vào năm 2008 vị Drew Houston với Arash Ferdowsi thuộc công ty Dropbox, trụ sở chính ở San Francisco.

Họ cung cấp cho những người dùng miễn tầm giá 2GB giữ trữ. Mặc dù nếu các bạn giới thiệu đồng đội cho Dropbox thì các bạn sẽ có thêm 500MB lưu trữ nữa.

Truy cập Dropbox

*

5. One Drive – Microsoft OneDrive

OneDrive (trước đó là SkyDrive, Windows Live SkyDrive cùng Windows Live Folders) là một trong đám mây lưu trữ, dịch vụ thương mại lưu trữ tập tin có thể chấp nhận được người dùng đồng nhất dữ liệu hoặc truy cập chúng từ bỏ trình chu đáo web hoặc điện thoại.

Gói miễn chi phí One Drive cho chúng ta 5GB tàng trữ miễn phí.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Win 32 Hay 64 Bit Đơn Giản, Cách Kiểm Tra Phần Mềm Là 32

Truy cập One Drive

*

6. iCloud – Apple

Dịch vụ này cung cấp cho tất cả những người sử dụng các công cụ tàng trữ dữ liệu như văn bản, hình ảnh, và âm nhạc trên các máy chủ từ xa để cài đặt về cho những thiết bị iOS, Macintosh hoặc Windows, để share và gởi dữ liệu cho tất cả những người dùng khác, và để cai quản các máy Apple của họ nếu bị mất hoặc bị tấn công cắp.

Apple miễn phí tổn 5GB giữ trữ cho tất cả những người dùng với họ cung ứng các gói lưu trữ trả phí.

Truy cập iCloud

*

7. Box

Box được sáng sủa lập vào năm 2005, thuộc công ty Box, Inc. (trước đó là Box.net), là 1 trong công ty dịch vụ internet bao gồm trụ thường trực Redwood City, California. Mảng sale chính của chúng ta là thương mại dịch vụ quản lý, tàng trữ dữ liệu đám mây mang lại doanh nghiệp.

Dịch vụ Box.com gồm ứng dụng giành cho Windows, macOS, và nhiều gốc rễ di động khác. Các bạn sẽ có 10GB lưu trữ miễn tổn phí khi đk 1 thông tin tài khoản Box.com

Truy cập Box.com

*

8. Mega.nz

Mega.nz, chi phí thân là một kênh dịch vụ MegaUpload nổi tiếng, một thương mại & dịch vụ lưu trữ tập tin vày Mega Limited vạc triển. Điều đáng để ý nhất làm việc Mega là toàn bộ các tập tin sẽ tiến hành mã hóa cục bộ trước khi chúng được mua lên, trăng tròn GB không gian lưu trữ miễn phí và lên đến mức 4 TB cho những tài khoản trả phí.

Truy cập Mega.nz

*

9. MediaFire

MediaFire là 1 trong những dịch vụ tàng trữ tệp trực tuyến đường và share dữ liệu miễn phí gồm trụ trực thuộc Quận Harris, Texas, Hoa Kỳ. Từng là dịch vụ lưu trữ đám mây lớn số 1 thế giới. Mediafire hiện nay vẫn đang được sử dụng bởi không hề ít người cần sử dụng trên cầm giới.

Điểm đặc biệt quan trọng của MediaFire là bạn có thể upload file lên mà không nhất thiết phải đăng ký kết tài khoản. Còn thông tin tài khoản Basic thì các bạn sẽ được 5GB lưu giữ trữ.

Truy cập MediaFire

*

10. IDrive

IDrive Inc. Là một công ty technology chuyên về những ứng dụng sao lưu dữ liệu. Thành phầm chủ lực của chính nó là IDrive, một thương mại & dịch vụ sao lưu trực tuyến đường dành cho tất cả những người dùng Windows, Mac, Linux, iOS và Android. Họ cung ứng 5Gb lưu trữ miễn phí cho tất cả những người dùng.

Xem thêm: Tạo Web Server Trên Máy Cá Nhân, Thiết Lập Web Server Trên Windows

Truy cập IDrive

*

Ngoài ra còn không hề ít nhà cung cấp nữa, dẫu vậy trong khuân khổi bài xích viết, mình chẳng thể kể hết ra được cơ mà chỉ chọn lọc những đơn vị cung cấp rất tốt thôi.