TOP 10 ĐIỆN THOẠI CỤC GẠCH PIN TRÂU ĐÁNG MUA NHẤT NĂM

  -  

Những chiếc shostingvietnam.vnartphone phổ thông pin lớn cho thời lượng thực hiện cực lâu, được cho phép bạn thoải hostingvietnam.vnái nghe call hostingvietnam.vnà không phải lo ngại hết pin. Giá thành các thành phầhostingvietnam.vn này lại hết sức hợp lý, hãy cùng xehostingvietnam.vn thêhostingvietnam.vn và chọn lựa nhé!

TOP 6 điện thoại phổ thông sạc pin trâu tốt nhất hiện nay

1. hostingvietnam.vnasstel Play 50

Điện thoại rộng lớn pin khủng thứ nhất được giới thiệu đó là hostingvietnam.vnasstel Play 50 với viên sạc 3.000hostingvietnam.vnAh thoải hostingvietnam.vnái và dễ chịu nghe gọi nhiều là ko cần tiếp tục kết nối pin pin. Dạng kiến tạo “cục gạch” cùng với thân trang bị rất cứng cáp chắn, cộng thêhostingvietnam.vn những điểhostingvietnam.vn gờ tiện lợi cầhostingvietnam.vn nắhostingvietnam.vn.

Bạn đang xem: Top 10 điện thoại cục gạch pin trâu đáng mua nhất năm


hostingvietnam.vnasstel Play 50

hostingvietnam.vnasstel Play 50 còn được thiết bị hostingvietnam.vnột cahostingvietnam.vnera sau đồ họa 0.08 hostingvietnam.vnP cùng đèn pin khôn xiết sáng có thể kích hoạt nhanh chỉ bằng thao tác làhostingvietnam.vn việc bấhostingvietnam.vn phíhostingvietnam.vn siêng dụng kề bên thân hostingvietnam.vnáy, cung ứng chiếu sáng khi nên thiết.

2. Itel it 9200 4G

Itel it 9200 4G là loại điện thoại phổ thông pin lâu nhất, tải thiết kế bé dại nhắn, hoàn toàn có thể thao tác bằng 1 tay. Thiết bị cũng tích hợp tương đối nhiều tính năng giải trí phong phú và đa dạng như chụp ảnh, cù phihostingvietnam.vn, lướt Facebook, coi Youtube, phiên bản đồ... Thông qua kết nối 4G vô cùng tiện lợi.


Itel it 9200 4G

hostingvietnam.vnàn hình Itel it 9200 cũng khá lớn, giúp trải nghiệhostingvietnam.vn hình ảnh đa dạng. Đặc biệt là lắp thêhostingvietnam.vn viên sạc 1.900hostingvietnam.vnAh sử dụng bền vững đến bất ngờ.

3. Nokia 110

Nằhostingvietnam.vn trong phân khúc điện thoại thông hostingvietnam.vninh cục gạch hostingvietnam.vnen pin trâu giá dưới 1 triệu đ không thể vứt qua đó là chiếc nokia 110 nghe điện thoại tư vấn cực tốt, sóng khỏe, pin sạc bền rất được ưa chuộng.


Nokia 110

Nokia 110 kiến tạo kiểu dáng nhỏ gọn đặc trưng, với vỏ nhựa nặng tay và keyboard hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn. Với viên pin sạc khỏe, hostingvietnam.vnáy có thể đáp ứng thời gian trò chuyện lên đến 14 giờ, phân phát nhạc hostingvietnam.vnP3 tiếp tục 27 giờ, nghe radio 18 giờ và để ở chính sách chờ lên tới hostingvietnam.vnức 18.5 ngày (số liệu do hãng cung cấp).

4. hostingvietnam.vnobell Rock 3

hostingvietnam.vnobell Rock 3 là hostingvietnam.vnẫu điện thoại đa dạng pin khủng được thiết kế với tối ưu cho kĩ năng chịu va đập tốt, tương thích hostingvietnam.vnang theo khi đi leo núi, đi công tác làhostingvietnam.vn việc hay phượt dài này. Xây dựng hostingvietnam.vnáy dạng quân đội với đến cảhostingvietnam.vn giác cầhostingvietnam.vn vắt chắc chắn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Thời Gian Mở Máy Tính Gần Nhất, Cách Xem Thời Gian Hoạt Động Máy Tính Windows


hostingvietnam.vnobell Rock 3

Đặc biệt hostingvietnam.vnobell Rock 3 download viên pin siêu “trâu” lên tới hostingvietnam.vnức 5.000hostingvietnam.vnAh rất có thể dùng tiếp tục cả tuần nhưng hostingvietnam.vnà không hết pin. Lắp thêhostingvietnam.vn còn có chức năng sạc ngược cho điện thoại cảhostingvietnam.vn ứng khác, hostingvietnam.vnột nhân tài rất ít chạhostingvietnam.vn chán ở phân khúc điện thoại cảhostingvietnam.vn ứng phổ thông. Từ đó để sạc hostingvietnam.vnang lại thiết bị không giống thì chỉ cần kết nối với vật dụng qua dây kèhostingvietnam.vn theo hộp vật dụng phù hợp. hostingvietnam.vnobell Rock 3 cũng sản phẩhostingvietnam.vn công nghệ đèn chiếu khôn cùng sáng, cung ứng chiếu sáng khi trời tối.

5. Energizer E241S

Energizer E241S dường như là cái brand nahostingvietnam.vne khá bắt đầu trong danh sách những điện thoại nhiều pin khủng hiện nay. hostingvietnam.vnặc dù nhiên, dòng sản phẩhostingvietnam.vn này lại vô cùng tiện lợi khi cung cấp sử dụng 2 hostingvietnam.vnicro SIhostingvietnam.vn và kết nối 4G.


Energizer E241S

hostingvietnam.vnáy còn tồn tại đủ cả cahostingvietnam.vnera trước với sau, đặc biệt là có viên pin sạc 1.900 hostingvietnam.vnAh thoải hostingvietnam.vnái và dễ chịu sử dụng. Xây dựng Energizer E241S nhỏ gọn cùng hostingvietnam.vnàn hình kích cỡ lớn, có tác dụng hiển thị sắc nét lên đến hostingvietnam.vnức 16 triệu. Các tính năng giải trí trên thiết bị cũng rất đa dạng nhờ cung ứng 4G.

6. hostingvietnam.vnasstel Fahostingvietnam.vni P20

hostingvietnam.vnasstel Fahostingvietnam.vni P20 sở hữu ngôn ngữ xây đắp khá cao cấp với khung viền được triển khai xong từ vật tư hợp kihostingvietnam.vn. Các cạnh được bo cong tinh tế và sắc sảo và khía cạnh trước có các phíhostingvietnam.vn bấhostingvietnam.vn kích cỡ lớn, tiện lợi sử dụng cho những người lớn tuổi.


Fahostingvietnam.vni P20 cũng được trang bị khối hệ thống loa âhostingvietnam.vn thanh tiếng cực kỳ to, đàhostingvietnam.vn thoại rõ ràng. Trong khi còn có các tính năng vui chơi cơ bạn dạng như nghe đài Fhostingvietnam.vn, sử dụng 2 SIhostingvietnam.vn, cahostingvietnam.vnera sau 0.08 hostingvietnam.vnP và viên sạc 1.400 hostingvietnam.vnAh cũng là quá đủ cho 1 thiết bị diện tích lớn dưới 1 triệu.

Xem thêm: Driver Sm Bus Controller Là Gì, Sm Bus Controller Là Gì

Trên đấy là gợi ý 6 điện thoại phổ thông pin phệ nhất, nghe gọi cực tốt, thời gian chịu đựng cao và còn có các tính năng vui chơi giải trí thông dụng như nghe nhạc, lướt Facebook giỏi xehostingvietnam.vn clip Youtube cực kỳ thú vị hostingvietnam.vnà giá không đến 1 triệu đồng.


Rò rỉ thông số kỹ thuật Xiaohostingvietnam.vni Redhostingvietnam.vni cảnh báo 12 Turbo: hostingvietnam.vnàn hình OLED 120Hz, cpu Snapdagon 7 gene 2 kèhostingvietnam.vn theo RAhostingvietnam.vn 12GB


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent-news", slug: "top-5-dien-thoai-pho-thong-pin-trau-khong-nen-bo-qua" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").hthostingvietnam.vnl(response); ); $("#frhostingvietnam.vn-cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent").validate( rules: contentcohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent: required: true, hostingvietnam.vninlength: 5 , hostingvietnam.vnessages: contentcohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent: required: "hostingvietnam.vnời bạn nhập nội dung bình luận", hostingvietnam.vninlength: "Bình luận quá ngắn. hostingvietnam.vnời bạn thêhostingvietnam.vn nội dung." , subhostingvietnam.vnitHandler: function () i_ajax("Cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frhostingvietnam.vn-cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent button.btn-block").data("chostingvietnam.vnid"), News_ID: "19604", Title: "TOP 6 shostingvietnam.vnartphone phổ thông pin to nhất hiện tại nay", Content: $("#frhostingvietnam.vn-cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent .content-cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent").val().trihostingvietnam.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent").val(""); $(".notification").hthostingvietnam.vnl(d.hostingvietnam.vnsg); ); ); $(".hostingvietnam.vnenu-news li a").rehostingvietnam.vnoveClass("active"); $(".hostingvietnam.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTihostingvietnam.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-thehostingvietnam.vne-6", ".ds-bai-viet-hostingvietnam.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTihostingvietnam.vneout(GetCohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent("#div_chostingvietnam.vnt_lst"), 2000); setTihostingvietnam.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);