Dịch vụ tin nhắn thoại của viettel

  -  

Thương Mại & Dịch Vụ Lời nhắn thoại - Voice khổng lồ text góp bạn cũng có thể gửi tin nhắn bởi bao gồm tiếng nói của bản thân mình tới bạn bè, người thân, với thuê bao dấn vừa có thể nghe được lời thoại của bạn vừa phát âm được tin nhắn dạng văn bản.

Bạn đang xem: Dịch vụ tin nhắn thoại của viettel


Người dấn nghe tin nhắn thoại trọn vẹn miễn phí

Tính năng này đang rất được hết sức đa số chúng ta tphải chăng mếm mộ, mừng đón.

Còn do dự gì nữa, nhấc trang bị lên với bấm call 162 ngay lập tức nhé!

*

Thương Mại Dịch Vụ dành riêng cho thuê bao cầm tay trả trước và trả sau Viettel.

Xem thêm: Download Đóng Băng Máy Tính, Top Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Miễn Phí

Chi máu hotline 198 (miễn phí).

Xem thêm: Cách Xem Lại Mật Khẩu Đã Lưu Trên Google Chrome, Xóa Mật Khẩu Nhanh Chóng


Chia sẻ qua:

Tin tức khác


*

Xu phía học tập giờ đồng hồ anh online vào thời đại technology số


Sự bùng phát của Internet và công nghệ thông báo đưa về những thay đổi về quality của Việc dạy với học tập ngoại ngữ, nhất là Tiếng Anh - ngôn ngữ được hiểu cần thiết cùng phổ cập độc nhất vô nhị quả đât hiện thời. Ba xu hướng học giờ đồng hồ Anh thịnh hành duy nhất của thời đại technology số hiện giờ vẫn cho bạn thêm gạn lọc để cải thiện trình độ nước ngoài ngữ của mình.
*

Giải pháp học tập online cho trẻ nhỏ - An toàn mùa dịch covid-19


Có các bậc prúc huynh nhận định rằng Việc chi tiêu mang đến con trẻ của mình mình vào phần nhiều trung trung ương dạy dỗ giờ đồng hồ Anh hay học tập tiếng Việt là 1 trong ra quyết định đúng để con có được một môi tường tiếp thu kiến thức xuất sắc và tác dụng tốt nhất. Nhưng chưa phải ai cũng tất cả đủ điều kiện cùng thời hạn nhằm duy trì Việc học trên những trung chổ chính giữa này thì tại sao những bậc prúc huynh ko chọn cho chính mình phương án tốt hơn bởi việc chắt lọc mang lại con mình cách thức học tập tiện lợi lại không nhiều tốn kỉm nlỗi cách thức học online.
*

Viettel tặng ngay 100% lưu lượng data cho tất cả những người dân trên chổ chính giữa dịch Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Giang


Cùng với chính sách hỗ trợ về hình thức dịch vụ viễn thông đến quý khách hàng trên hai thức giấc trung tâm dịch Tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Viettel cũng Tặng Kèm gói cước viễn thông cho lực lượng đường đầu và hỗ trợ công tác tuyên truyền mang đến ban chỉ huy phòng chống bệnh dịch lây lan địa phương thơm.