Dịch vụ lưu trữ dữ liệu camera ip trên mây

      157

Có rất nhiều giải pháp lưu trữ tài liệu hình hình họa được ghi bởi camera quan tiền ngay cạnh. Về cơ phiên bản nó như thể nhau hoàn thành việc lưu trữ này cũng gặp mặt rất nhiều trở ngại về phương thức lư trữ vật dụng thiết bị lí cũng giống như dung tích thời gian lưu trữ khác nhau.

Bạn đang xem: Dịch vụ lưu trữ dữ liệu camera ip trên mây

Về cường độ sẽ có các cách thức lưu trữ như:

Các camera thời thượng hơn đi kèm đầu ghi lưu lại trữ: Với dòng camera này câu hỏi lưu trữ dựa vào vào: unique nghi hình nét , HD giỏi thường thì, Thời gian ghi hình liên tục hay là không, cùng dung lượng lưu trữ thường thì sẽ thực hiện ổ cứng và số mắt camera nhiều tốt ít. Với khối hệ thống cơ bản giao diện này thường thì camera từ 1 đôi mắt đến 16, 32 đôi mắt thường thì đang là như vậy.

Việc tàng trữ hiện thời vẫn có không ít thay đổi với technology mới tối ưu hóa hơn mang lại những nhu cầu áp dụng của bé người trong các số đó tất cả công nghệ lưu trữ dữ liệu bên trên Cloud sever riêng biệt đảm bảo an toàn dung lượng lưu trữ gần như giới hạn max và tránh giảm các khủng hoảng về lỗi vật dụng và.

Bài viết này Cửa Hàng chúng tôi xin chia sẻ với gợi ý chúng ta sử dụng các vật dụng hikvision tàng trữ dữ liệu trực tiếp lên đám mây nhằm sao lưu giữ và tránh giảm Việc tiến công mất dữ liệu quan trọng đặc biệt của chính mình.


Lúc Này có không ít phương pháp để lưu trữ tài liệu camera lên những máy chủ Cloud tuy nhiên giải pháp này mình trả lời sẽ phát sinh chi phí lưu trữ cùng với nhu cầu tàng trữ nhiều tài liệu đề xuất dung tích béo mà lại những ổ cứng đồ vật lí nặng nề thỏa mãn nhu cầu.

Nếu bọn họ ước ao lưu trữ thời hạn nhiều năm đến các camera bọn họ nên chọn mua một sever tàng trữ riêng biệt hoặc mướn một máy chủ lưu trữ riêng thì mới có thể thực hiện được.


Các thiết bị hikvision vẫn hỗ trợ tàng trữ miễn phí lên những server: Dropbox, Google Driver, One Driver. Duy độc nhất vô nhị chỉ 3 hãng sản xuất này được cung cấp . Trong độ lớn bài viết này mình đã chỉ dẫn chúng ta up tài liệu lên Google Driver vị nó miễn tầm giá mang lại bọn họ tới 15GB.

Chuẩn bị:

– Tạo một tài khoản Gmail (chính là thông tin tài khoản Google drive) Nếu chưa có chế tác sống đây

– Camera phải hỗ trợ tác dụng Cloud storage. Chúng tôi đã khuyên bảo chúng ta coi lắp thêm của mình gồm hỗ trợ cloud storage ko nghỉ ngơi bên dưới.

– Tìm sẵn liên tưởng IP.., user & pass của đầu ghi để truy vấn vào cài đặt.

Kiểm tra thiết bị gồm cung cấp cloud storage ko.

Để soát sổ coi máy của bọn họ gồm cung cấp lưu lại cloud không chúng ta đăng nhtràn lên trang quảng lý của camera thông qua cửa hàng IP..

B1, Dùng trình chăm chú bất kể điền liên hệ ip camera vào kia.

*

Tiếp mang lại bọn họ vẫn đăng nhtràn vào trong camera của bản thân mình. Nếu chúng ta điền liên can IP.. nó ko chỉ ra trang đăng nhập chúng ta có thể sử dụng ứng dụng SADP.. Tool nhằm tìm kiếm tác động ip camera nhà của bạn.

Xem thêm: Top 5+ App Đọc Quảng Cáo Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo

*

Tiếp đến ta vào mục Configuration -> Storage -> Storage Management -> Cloud Storage

*

Nếu chúng ta thấy được mục Cloud Storage có nghĩa là sản phẩm công nghệ của chúng ta gồm hỗ trợ ghi hình đám mây rồi đó. Nếu đồ vật của bạn không cung ứng ghi lên đám mây chúng ta có thể sử dụng ứng dụng mất chi phí mới sử dụng được.

Lấy mã Authorization Code

 Để đem được mã Authorization Code bọn họ ta vào mục Cloud Storage cùng làm cho nhỏng sau:

*
B1: Tích vào ô Enable Cloud Storage

B2: Chọn Cloud Type là Google Driver ví như họ ao ước lưu lại tài liệu lên google driver

B3: Nhấn Get để mang mã

*

Sau khi nhận GET bọn họ vẫn lấy được mã Authorization Code. Chúng ta copy mã đó lại nhằm lát nữa cài đặt vào cloud Storage.

Cấu hình Cloud Storage lên đầu thu.

Vẫn trong mục Cloud Storage trên đầu ghi hình camera chúng ta làm cho nlỗi sau:

*

B1: Tích vào ô Enable Cloud Storage

B2: Chọn Cloud Type là Google Driver nếu chúng ta ước ao lưu tài liệu lên google driver

B3: Dán mã Authorization Code bọn họ đã đưa được nghỉ ngơi bên trên

B4: Nhấn Save để gìn giữ.

Nếu các thông báo hiện ra như sau thì chúng ta vẫn liên kết thành công

*

Status: OnlineAccount Info: Tên tài khoản google của những bạnCapacity: Tổng lưu lại lượng được dùng của những bạnUsed Capacity: DUng lượng sẽ sử dụng

Tăng dung tích lưu trữ lên đám mây.

Mặc định dung lượng tàng trữ trên google đến tài khoản miễn tổn phí là 15GB. Nếu bọn họ hy vọng tăng lên họ chỉ việc mua thêm gói nâng cấp của google driver. Các bạn cũng có thể xem thêm qua gói tăng cấp của google driver.

*

*

Dường như bạn có nhu cầu lưu trữ vĩnh viễn các bạn cũng có thể sở hữu thêm máy chủ của Cửa Hàng chúng tôi với lưu trữ trực tiếp lên sever cùng với ngân sách rẻ nhất. Máy nhà backup vẫn tuyệt vời nhất bình an 100% với dữ liệu của chúng ta.

Liên hệ Cửa Hàng chúng tôi để hiểu thêm chi tiết về những máy chủ tàng trữ.

Xem lại dữ liệu

Xem lại tài liệu họ truy cập qua ứng dụng Google Driver trên iOS hoặc Android. Trên máy tính bọn họ truy vấn trực tiếp bên trên web hoặc tải file về xem bằng ứng dụng VLC.

Các bạn cũng có thể xem qua phương pháp này để xem xét lại file camera bên trên trang bị tính

Điều khiếu nại nhằm lưu lại hình qua Cloud

 – lúc đầu camera không có ổ cứng.

 – Thêm công bố Cloud bên trên phần Cloud Storage. Phần Status đang báo online.

 – Đặt định kỳ ghi hình đến Cloud. Các chúng ta cũng có thể xem thêm cách đặt kế hoạch ghi hình hikvision làm việc nội dung bài viết nhưng công ty chúng tôi vẫn trả lời.

Chúc chúng ta thành công nhé…

Quý khách hàng mong muốn support lắp đặt xin liên hệ chúng tôi

TP Bắc Ninh Media – Chuyên ổn support lắp ráp camera tổng đài khối hệ thống mạng nội bộ chuyên nghiệp tại Bắc Ninh, Hà Nội…..Gọi ngay lập tức hotline: 0222 653 6789 – 0222 387 5268. Hoặc thúc đẩy số 10 Nguyễn Đăng Đạo, Tiền An Bắc Ninh