Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí

  -  

Dữ liệu từ các thiết bị di động ngày 1 tăng và bài toán hết dung lượng lưu trữ có lẽ rằng là một điều không thật bất ngờ. Để tiết kiệm ngân sách chi phí bạn cũng có thể thử sử dụng những nhà cung ứng dịch vụ tàng trữ đám mây dung lượng lớn miễn phí sau đây.

Bạn đang xem: Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí


pCloud

Dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn miễn mức giá pCloud

Dung lượng miễn phí: 10GB

Chi tiết về pCloud: pCloud là 1 dịch vụ tàng trữ đám mây được trở nên tân tiến bởi một công ty có trụ thường trực Thụy Sĩ được gọi là pCloud AG. Đây là 1 dịch vụ lưu trữ đám mây truyền thống chịu nhiệm vụ giữ file bình an và cung cấp chúng trên toàn bộ các thiết bị, pCloud gồm sẵn trên Windows, Mac, Linux, apk và iOS. 

Ưu điểmNhược điểm
Giá trị tuyệt đối hoàn hảo với các gói đăng ký trọn đời.Một gói miễn phí tổn đáng tin cậy.Tích đúng theo mạng làng hội.Quản lý file với phiên phiên bản tốt.Tốc độ upload và download nhanh.Các thương mại dịch vụ mã hóa toàn cục tốn thêm bỏ ra phíỨng dụng dành riêng cho máy tính và thiết bị cầm tay có một số hạn chếKhông gồm tùy chọn chỉnh sửa tài liệuBộ nhớ buổi tối đa chỉ 2TB

Google Drive 

Dịch vụ tàng trữ dữ liệu dung lượng lớn miến mức giá hostingvietnam.vn

Dung lượng miễn phí: buổi tối đa lên tới mức 100GB

Chi ngày tiết về hostingvietnam.vn: hostingvietnam.vn là kho lưu trữ dữ liệu dựa trên nền tảng gốc rễ Object Storage áp dụng giao thức S3 dành cho doanh nghiệp. Đem cho các giải pháp lưu trữ với backup toàn diện, đảm bảo bình yên bảo mật dữ liệu, truy xuất tài liệu nhanh chóng, góp tiết kiệm ngân sách vận hành. 

Ưu điểmNhược điểm
Dùng demo miễn phí lên tới mức 15 ngày, rất có thể hơn.Tốc độ truyền mua nhanh, đường truyền rộng.Quy trình backup 3-2-1 đảm bảo an ninh dữ liệu.Nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.Các tùy chọn chia sẻ cơ bản.Đăng nhập tài khoản xác thực nhiều.

Mega

*
Dịch vụ tàng trữ dữ liệu dung tích lớn miến phí tổn Mega

Dung lượng miễn phí: 50GB

Chi máu về Mega: Mega là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây được mã hóa dũng mạnh mẽ, đem lại cho khách hàng mức độ bảo mật riêng tứ cao và thao tác làm việc sử dụng một cách dễ dàng. Ứng dụng di động Mega này được thiết lập cấu hình sẵn đến hệ điều hành quản lý như Windows Phone, Android, BlackBerry 10 với iOS.

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện đối chọi giản, dễ dàng sử dụng.Mã hóa siêu bảo mật thông tin 2048 bit.Không bị số lượng giới hạn tính năng cao cấp.Đồng bộ đa thư mục.Hỗ trợ đa nền tảng.Download qua IDM không được hỗ trợ.Giới hạn file chia sẻ.Chi phí tổn cao nếu không ngừng mở rộng dung lượng.

Onedrive 

*
Dịch vụ tàng trữ đám mây dung lượng lớn miễn mức giá OneDrive

Dung lượng miễn phí: 5GB

Chi ngày tiết về OneDrive: OneDrive là một kênh dịch vụ đám mây của Microsoft giúp liên kết với toàn bộ các tệp của bạn. Nó chất nhận được bạn tàng trữ và bảo đảm các tệp của mình, share chúng với những người khác và truy vấn chúng từ gần như nơi trên toàn bộ các thứ của bạn. 

Ưu điểmNhược điểm
Được cung cấp bởi Microsoft.Sử dụng trên rất nhiều thiết bị.Đồng cỗ với các ứng dụng của Microsoft.Hoạt động tốt nhất trên hệ quản lý điều hành Windows.Phức tạp để sử dụng vì tích vừa lòng nhiều thương mại dịch vụ khác của Microsoft.

iCloud 

Dịch vụ tàng trữ đám mây dung tích lớn miễn phí tổn Next Cloud

Dung lượng miễn phí: buổi tối đa lên tới mức 200GB

Chi huyết về Nextcloud: Nextcloud là phần mềm mã nguồn mở hỗ trợ các chiến thuật cloud mang đến các cá nhân và doanh nghiệp. Nó có sẵn cho một vài hệ điều hành phổ biến như Windows, MacOS, iOS, Linux cùng Android. Nextcloud truy cập các cơ sở tài liệu khác nhau bằng phương pháp sử dụng những tập lệnh PHP. Những máy client được sử dụng cho mục tiêu này giao hàng để auto đồng cỗ hóa các thư mục toàn cục trên server.

Xem thêm: Cách Tắt Secure Search Trên Google Chrome, Đang Chặn Các Trang Web Độc Hại

Ưu điểmNhược điểm
Chủ đụng và tối ưu ngân sách chi tiêu trong việc đầu tư ban đầu.Chủ động làm chủ và sử dụng.Đảm bảo an ninh dữ liệu lúc chỉ thực hiện trong nội bộ.Tốn nguồn lực nhân sự lúc triển khai, khai thác vận hành.Khó khăn và rủi ro khủng hoảng trong quy trình mở rộng, nâng cấp hệ thống.

Box 

*
Dịch vụ tàng trữ đám mây dung tích lớn miễn chi phí Box

Dung lượng miễn phí: 10GB

Chi tiết về Box: Box được gọi là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây, một trong những trang web đi đầu trong số dịch vụ lưu trữ online. Box chất nhận được truy cập offline tập tin, tài liệu sẽ sao lưu giữ giúp thống trị và chia sẻ tập tin dễ ợt chỉ với cùng 1 liên kết. 

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.Độ bảo mật thông tin đáng tin cậy.Liên kết tức tốc mạch.Tình trạng chậm rất có thể xảy ra khi share những tệp có tài liệu lớn.Tích hợp vận dụng của bên thứ ba nhưng rất có thể phát sinh chi phí.

iDrive 

*
Dịch vụ tàng trữ đám mây dung lượng lớn miễn chi phí iDrive

Dung lượng miễn phí: 5GB

Chi tiết về iDrive: iDrive là 1 trong dịch vụ đám mây thông dụng để bạn sao lưu với dự phòng. IDrive sẽ sao lưu tất cả dữ liệu trong máy tính xách tay và lắp thêm di động vào một trong những tài khoản duy nhất, nhờ vào đó được cho phép bạn truy cập, chia sẻ và làm chủ chúng từ bất cứ đâu. 

Ưu điểmNhược điểm
Dễ dàng tùy chỉnh thiết lập và sử dụng.Sao lưu từ không ít PC, Mac, iPhone, iPad và Android vào một tài khoản.Tải lên một loạt để dịch chuyển dữ liệu dễ dàng dàng.Có các lựa lựa chọn để sao lưu.Các tùy chọn chia sẻ cơ bản.Quá trình phục hồi hoàn toàn có thể chậm.Không có tùy chọn thanh toán gói mặt hàng tháng.

Dropbox 

*
Dịch vụ tàng trữ đám mây dung tích lớn miễn phí tổn Dropbox

Dung lượng miễn phí: 2GB

Chi máu về Dropbox: Dropbox là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây trực đường miễn tổn phí được trở nên tân tiến vào năm 2008 bởi công ty Dropbox. Công cụ rất có thể tương mê thích và dễ ợt sử dụng trên những hệ quản lý điều hành phổ biến bây chừ như: Android, iOS, Windows, Linux, macOS,…

Ưu điểmNhược điểm
Tự động sao lưu và hồi sinh tập tin.Tích hợp phần mềm nâng cao.Khả năng thao tác offline.Độ bảo mật thông tin không cao.Khó xác định tệp bằng cách tìm kiếm.

Kết luận

Như vậy là thông qua bài viết này, hostingvietnam.vn đã giới thiệu đến các bạn 10 nhà hỗ trợ dịch vụ tàng trữ đám mây dung tích lớn miễn phí.

Xem thêm: Không Tìm Thấy Máy In Đã Share, Lỗi Trong Mạng Lan Win 7, 10

Hy vọng bạn có thể chọn được công ty cung cấp tương xứng với nhu cầu của phiên bản thân.