Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất

  -  

thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây không thể quá không quen với người dùng smartphone. Vậy dịch vụ lưu trữ nào tốt nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết sau trên đây


Ngày nay, lưu trữ đám mâyđã đổi mới một thương mại & dịch vụ vô thuộc phổ biến xuất hiện thêm trên đa số nền tảng, là phương tiện thay thế các vẻ ngoài lưu trữ truyền thống lịch sử như áp dụng USB, thẻ ghi nhớ và trong cả ổ cứng. Trong nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến chúng ta 4 dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây miễn phí cực tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất

1. ONEDRIVE

Dung lượng lưu trữ miễn phí: 15GB

OneDrive là dịch vụ lưu trữ năng lượng điện toán đám mâydo đích thân Microsoft vạc triển. Kho tàng trữ dữ liệu này có liên quan tiền với hệ điều hành và quản lý Windowsvà cả hệ điều hành và quản lý Windows Phone. Thời nay Hotmail, Outlook rất nhiều được tích phù hợp sẵn OneDrive để bạn dùng hoàn toàn có thể tiện lưu trữ.

*

Bênh cạnh đó phần đông “đứa con” khác của Microsoft cũng rất được tích hợp thương mại & dịch vụ này, ví dụ như Microsoft Office. Nó cung ứng những tác vụ online như Word Online, Excel Online giỏi cả PowerPoint Online. Những thao tác trên hầu như tác vụ Online này kha khá giống khi chúng ta làm vấn đề offline. OneDrive hỗ trợ mở tập tin biên soạn thảo Offline trên hầu hết tác vụ Online này, rất là tiện nghi. Hơn nữa, nó hỗ trợ mở trên ngẫu nhiên thiết bị di động cầm tay nào có liên kết internet bất kỳ là năng lượng điện thoại, thiết bị di động Android, ios hay Windows Phone.

Ưu điểm

Được tích thích hợp sẵn trên những hệ điều hành Windows 8 trờ lên cùng hệ điều hành quản lý Windows Phone.Có dung tích lưu trữ khá béo 15GBHỗ trợ kỹ năng soạn thảo, sửa đổi và tàng trữ văn phiên bản ngay bên trên OneDrive.

Nhược điểm

Chỉ vận động hoàn hảo nhất khi sử dụng trên hệ điều hành và quản lý Windows.Tốn dung tích nhiều hơn bắt buộc thiết. OneDrive được tích thích hợp sẵn nhiều thương mại & dịch vụ khác của Microsoft (như Outlook, Xbox Live …), mà trong số đó sẽ có tương đối nhiều dịch vụ mà người dùng phổ thông không áp dụng đến mà lại cũng tất yêu xóa sút được.

2. DROPBOX

Hiện nay phương thức tàng trữ DropBox bên trên phiên bản Android vẫn giữ vị trí ngôi vương khi rước so sánh số lượng lượt mua về cùng cài bỏ lên thiết bị di động. Tuy vậy thời gian xuất hiện của dịch vụ thương mại này đã khá lâu dẫu vậy sức hút của nó vẫn không hề giảm xuống, thậm chí đối đầu rất giỏi với những đối thủ khác.

*

Có lẽ vị sự đơn giản và dễ dàng trong lối thiết kế và giao diện ứng dụng DropBox trực quan vẫn đánh đúng nhu yếu của người sử dụng. Người tiêu dùng chỉ cần những thao tác như kéo thả tệp tin cần lưu trữ vào DropBox là đã xong xuôi quá trình lưu lại trữ, không còn sức đơn giản và sút những làm việc thừa. Kề bên những nhân kiệt hữu ích của DropBox thì thương mại dịch vụ này vẫn còn lộ diện 1 số lỗi nhỏ tuy nhiên bạn dùng hoàn toàn có thể tự khắc phục những lỗi bé dại trên Dropbox.

Ưu điểm

Tiện lợi, dễ dùng.Hỗ trợ nhiều nền tảng gốc rễ (Windows, Mac, linux, iOS, android …).

Xem thêm: Câu Lệnh Update Trong Sql Server, Mệnh Đề Update Cập Nhật Dữ Liệu Sql

Nhược điểm

Dung lượng tàng trữ thấp chỉ 2GB.Chưa đáp ứng được nhu cầu làm chủ cao của người dùng do sự đơn giản quá mức.

3. GOOGLE DRIVE

Dung lượng lưu trữ miễn phí: 15GB

Google Drive là vận dụng được cho là trọn vẹn nhất hiện nay nay. Dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây này có sự cung ứng của ông phệ Google, nền tảng vững chắc và năng lực thích ứng với khá nhiều thiết bị công nghệ, với nhất là so với những vật dụng di động.

*

Để sử dụng ứng dụng này vô cùng đối chọi giản, chúng ta chỉ dùng cần thông tin tài khoản Gmail đăng nhập sau khi tải ứng dụng Google Drive từ website drive.google.com. Ứng dụng này có hỗ trợ truy cập, sửa đổi những tài liệu như Word, Excel và PowerPoint. Bạn cũng có thể tải về trên các thiết bị không giống nhau, đăng nhập bởi 1 tài khoản và sử dụng Google Drive như 1 ổ cứng di động.

Ưu điểm

Tích vừa lòng sâu vào Hệ điều hành và quản lý Chrome cùng Android.Dung lượng tàng trữ khá bự 15GB.Hỗ trợ những công dụng soạn thảo, chỉnh sửa những tập tin Office.

Nhược điểm

Vì tích vừa lòng khá sâu cần một vài chức năng vô tình lại được kích hoạt. Lấy một ví dụ như điện thoại cảm ứng Android tự update hình hình ảnh từ phía bên trong máy lên Google Drive.

4. BOX

Dung lượng tàng trữ miễn phí: 10GB

Box cũng là một trong những ứng dụng tàng trữ đám mây lừng danh nhưng lại được thiết để dành riêng cho đối tượng người dùng là doanh nhân. Chính vì cơ chế bảo mật tốt cung cấp can thiệp sâu và cấu hình thiết lập sâu vào biện pháp trao đổi thông tin của chủ sở hữu tài khoản với các cá thể khác.

Xem thêm: Cách Chuyển Bản Quyền Windows Sang Máy Khác, Cách Chuyển Bản Quyền Windows Sang Máy Tính Mới

*

Boxcung cấp cho quyền cai quản tất thảy, như quyền mang đến đọc tài liệu, quyền tải về hay sửa đổi từng văn bản được chọn. Rộng nữa, fan dùng hoàn toàn có thể đặt mật khẩu mang đến từng tập tin, thiết lập thời gian share cho từng folder …

Ưu điểm

Bảo mật giỏi qua các lớp và phương thức chia sẻ dữ liệu.Dung lượng lưu trữ khá mập 10GB.Hỗ trợ biên soạn thảo cùng chỉnh sửa ảnh trực tuyến.

Nhược điểm