Dịch Vụ Gmail Cho Doanh Nghiệp

  -  
Các dịch vụ theo nhóm Gmail doanh nghiệp lớn được hostingvietnam.vn kiến tạo nhằm có đến phương án tối ưu về số lượng email cho khách hàng.
bớt 20%
bớt 20%
giảm 20%
sút 20%
email doanh nghiệp (hay email công ty) là sản phẩm thuộc quyền cai quản của doanh nghiệp, dùng để trao đổi tương tác với khách hàng của công ty, được đặt theo cấu trúc có đuôi tên miền của trang web mà công ty sở hữu. Danh sách những hãng hỗ trợ dịch vụ e-mail doanh nghiệp gồm: thư điện tử Server hostingvietnam.vn, thư điện tử G Suite, email Google Apps... Chất nhận được các tổ chức và công ty nhận thư điện tử tuỳ chỉnh (ten
tencongty.com). Tương thích với nhiều nền tảng thư điện tử như Microsoft Outlook và những ứng dụng thư điện tử khác.
*

Email doanh nghiệp (Email Google Apps) theo thương hiệu miền nâng cao giá trị yêu thương hiệu. Đồng thời tạo sự chuyên nghiệp hóa cho các đơn vị kinh doanh.

Bạn đang xem: Dịch vụ gmail cho doanh nghiệp


Người dùng có thể sử dụng thư điện tử google apps vĩnh viễn. Với quyền cai quản toàn bộ các email nhân viên cấp dưới trong công ty như: tạo, sửa, xóa, đổi mật khẩu và tạm dừng tài khoản
Giao diện thư điện tử doanh nghiệp google giống đầy đủ tính năng của email google. Dịch vụ Email Google apps rất có thể chạy trên toàn bộ các lắp thêm nên rất đơn giản sử dụng.

Xem thêm: Tạo Hoặc Chỉnh Sửa Video Trên Win 10 Không Cần Dùng Phần Mềm


Google là tập đoàn lớn cung ứng dịch vụ e-mail doanh nghiệp và có unique ổn định duy nhất hiện nay. Trong đó, e-mail doanh nghiệp Google hay nói một cách khác là email công ty tạo sự bài bản và miêu tả thương hiệu cho đơn vị chức năng của bạn.

Xem thêm: Máy In Báo Lỗi Incorrect Port, Máy In Canon Lbp2900 Báo Lỗi Incorrect Port


Người dùng bao gồm quyền cai quản tất cả các email nhân viên trong công ty như: Quyền tạo, sửa, xóa thương hiệu email, đổi mật khẩu, tạm dừng tài khoản,...
Khi đk gmail cho bạn tại hostingvietnam.vn, quý khách sẽ được thiết đặt và làm chủ email nhân viên theo tên miền của doanh nghiệp.
người dùng có thể kết nối với vỏ hộp thư năng lượng điện tử ở bất kể đâu trên bất kỳ thiết bị di động cầm tay nào lúc có kết nối Internet.
thay đổi dữ liệu từ bất kể hệ thống mail vps nào sang trọng Google Apps mà không xẩy ra gián đoạn. Dữ liệu luôn được bảo đảm an toàn ổn định và an ninh sau khi đưa từ hệ thống email server sang Google Apps.
người dùng chỉ mất một khoản tiền khăng khăng được quy định rõ ràng từ trước lúc đăng ký email cho doanh nghiệp. Bạn sẽ không phạt định thêm ngẫu nhiên chi chi phí khác là hoàn toàn có thể sở hữu gói tạo thư điện tử theo thương hiệu miền chuyên nghiệp hóa cho doanh nghiệp lớn của mình.
cục bộ các ứng dụng bậc nhất thế giới phần nhiều được Google cập nhật miễn mức giá nhằm hỗ trợ cho gmail doanh nghiệp lớn của bạn hoạt động ổn định. Dịch vụ này cũng giúp cải thiện tính sáng chế và công dụng làm câu hỏi cho trang web của bạn.
Đội ngũ nhân viên cung cấp kỹ thuật của hostingvietnam.vn và cỗ phận âu yếm khách mặt hàng của Google chuẩn bị giải đáp mọi vướng mắc của người dùng 24/7.
với Google Apps, toàn bộ các bước của các bạn đều tự động lưu trữ đám mây. Người dùng sẽ tất cả quyền truy vấn vào email, lịch, tài liệu với website thuộc như rất có thể yên tâm thao tác ở bất kể nơi nào trên trái đất và trên ngẫu nhiên thiết bị nào.
Google Apps khiến cho bạn và team của công ty làm việc gấp rút và tối ưu hơn bằng cách giúp mọi fan cộng tác với các nhóm, công ty. Google Apps cho phép bạn share và sửa đổi nhiều tài liệu trong khoảng thời hạn thực. Bởi vậy mà vấn đề gửi qua gửi lại nhiều phiên bản tệp mất không ít thời gian sẽ không hề nữa.
Google Apps giúp đơn giản và dễ dàng hóa những tác vụ hàng ngày như lập hóa đơn, dự án, lên lịch biểu và các tác vụ khác. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể tạo mẫu hóa 1-1 trong Google Drive hoặc hoặc lên định kỳ biểu làm việc chung mang lại nhóm của bạn.
Đăng ký email doanh nghiệp góp thêm phần nâng tầm uy tín doanh ngiệp - Full quyền cai quản email nhân viên.
Mất dữ liệu sẽ là nỗi lo to nhất của người sử dụng với sao lưu lại từ xa mặt hàng tuần của chúng tôi bạn sẽ yên tâm về bài toán này.

Thanh toán linh hoạt

bọn chúng tôi đồng ý thanh toán như ATM, Visa, internet Banking, Paypal, Baokim, Ngân lượng


công ty cổ phần phương án mạng trực tuyến việt nam (hostingvietnam.vn)

TRỤ SỞ HÀ NỘI: Tầng 6, Số 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, hà nội thủ đô

Tổng đài hỗ trợ: (024) 7303 8088

HỒ CHÍ MINH: 192-194A Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, tp hồ chí minh (Dự kiến)

Tổng đài hỗ trợ: (028) 7303 6066

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ thương mại tại hostingvietnam.vn tức là bạn chấp nhận vớiĐiều khoản dịch vụvàChính sách bảo mậtcủa bọn chúng tôi.