DỊCH VỤ FTTH CỦA VIETTEL LÀ GÌ

  -  

Với tốc độ cải tiến và phát triển chóng khía cạnh của công nghệ. Kéo theo 1 loạt các thành phầm và dịch vụ cải tiến và phát triển theo. Đối với thương mại dịch vụ mạng internet cũng vậy. Cách đó vài năm ADSL là niềm ao ước của hàng triệu khách hàng. Cơ mà đến thời điểm hiện tại, technology mạng internet ADSL là đã quá lỗi thời. Với được sửa chữa thay thế bởi công nghệ cáp quang FTTH. Để Viettel Khánh Hòa điểm qua mọi tin tức về dịch vụ FTTH của Viettel cho chính mình nhé.

Bạn đang xem: Dịch vụ ftth của viettel là gì

DỊCH VỤ FTTH CỦA VIETTEL

Là dịch vụ viễn thông rất được quan tâm nhất hiện tại nay, dịch vụ FTTH của Viettel sẽ dần sửa chữa ADSL truyền thống lâu đời và thống lĩnh mọi lĩnh vực viễn thông trường đoản cú truyền hình, internet tính đến các ứng dụng số khác.

FTTH Là Gì?

FTTH mang tên đầy đầy đủ là Fiber To the house. Đây là mạng viễn thông băng thông rộng. Sử dụng technology cáp quang để cung ứng các dịch vụ tốc độ cao được nối đến tận nhà (như: truyền hình cáp, web tốc chiều cao và điện thoại).

Cáp quang đãng FTTH cho tốc độ nhanh hơn gấp các lần thus với ADSL. Tốc độ có thể gấp two hundred lần thus với technology ADSL. Đặc tính của FTTH là tốc độ tải lên và tốc độ tải xuống ngang bởi nhau.

Mạng FTTH thành lập và hoạt động nhằm cung ứng những giải pháp. Đòi hỏi phải có một con đường truyền ổn định, dạn dĩ mẽ. Và bảo mật cao như vô tuyến HD, web tốc độ cao, điện thoại, phim truyền hình …. Và các dịch vụ terrorist organization tăng khác.

FTTH đang được triển khai và thịnh hành rất mau lẹ trên toàn chũm giới. Tùy từng người tiêu dùng và mục đích sử dụng không giống nhau. Mà chúng Ta có các dịch vụ không giống nhau cân xứng với điều kiện và nhu cầu sử dụng.

*

Ưu Điểm Của FTTH Là Gì?

+ Đường truyền có tốc độ ổn định. Vận tốc truy cập web cao lên đến mức hàng trăm Gbps.+ không trở nên suy Vietnamese monetary unit tín hiệu vị thời tiết fodder chiều dài cáp, nhiễu điện từ.+ tăng cấp băng thông dễ dàng mà không phải kéo cáp mới.

Ưu Điểm Của thương mại & dịch vụ Cáp Quang Web Viettel

+ tốc độ đường truyền với giá gói cước của cáp quang Viettel đang cực tốt thị ngôi trường hiện negative “chỉ với đưa ra phí one đường web ADLS thông thường Quý quý khách đã rất có thể sở hữu one đường web cáp quang với tốc độ cao hơn ten lần đường ADSL thông thường”.+ bởi vì đường web được lắp đặt bằng cáp quang. Nên chất lượng tốt hơn các cáp đồng. Bớt thiểu tác động của thiên tai cùng xung nhiễu điện từ.+ đường truyền đối xứng transfer = transfer, vận tốc cực cao, truy vấn trực tiếp 24/24.+ Đăng cam kết dễ dàng, tiện lợi qua tổng đài hoặc hệ thống siêu thị Viettel trên toàn quốc.+ thời hạn lắp đặt dịch vụ nhanh, tối đa là 3-4 ngày.+ Dịch vụ chăm lo khách hàng, cung cấp và giải pháp xử lý sự núm của Viettel 24h/7 ngày.

Dịch Vụ FTTH Của Viettel giá rẻ Chất Lượng

Dịch vụ FTTH của Viettel cung ứng với đường dẫn rộng. Giúp những doanh nghiệp, tổ chức kết nối siêu tốc đến những ứng dụng. Như mail server, hosting,v.v. Góp các cá nhân kết nối vô cùng tốc với những dịch vụ web nhanh. Đặc biệt là tiện lợi lắp đặt thêm thương mại & dịch vụ truyền hình số HD, camera quan sát,v.v…

So Sánh ADSL cùng với FTTH

Tốc độ upload của FTTH vượt qua ngưỡng của chuẩn chỉnh ADSL2+ (1Mbps) hiện tại tại. Và hoàn toàn có thể ngang bằng với tốc độ download. Vì vậy thích hợp với việc truyền tải tài liệu theo chiều từ trong mạng quý khách hàng ra quanh đó internet. Độ bất biến và tuổi thọ cao hơn thương mại dịch vụ ADSL. Vị không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện, từ bỏ trường. Kĩ năng nâng cấp vận tốc (download/upload) dễ dàng.

Bên cạnh các ứng dụng như ADSL. FTTH còn có thể cung cấp Triple Play Services (dữ liệu, truyền hình, thoại). Cùng với ưu thế đường dẫn vượt trội. FTTH sẵn sàng cho các ứng dụng đòi hỏi băng thông cao. Đặc biệt là truyền hình độ phân giải cao (HDTV) yêu mong băng thông lên tới mức vài chục Mbps. Trong khi ADSL không thỏa mãn nhu cầu được. Độ bất biến ngang bằng như thương mại dịch vụ internet kênh thuê riêng biệt Leased-line. Nhưng chi phí thuê bao hàng tháng thấp hơn vài chục lần.

*

Đối Tượng Sử Dụng thương mại dịch vụ FTTH

+ Cá nhân, hộ gia đình, shop kinh doanh, đại lý internet công cộng.

+ những cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.

Tổng Đài thương mại dịch vụ Cố Định Của Viettel

Tổng đài dịch vụ(Miễn phí):

+ tứ vấn reviews dịch vụ: 18008168.

+ Tổng đài báo lỗi dịch vụ: 18008119.

Giá Gói Cước FTTH tiên tiến nhất Hiện Nay

Các gói cước FTTH được đặt theo tên thường gọi mới là Net1, Net2, Net3, Net4, Net5, Net6. Có đường truyền trong nước lần lượt là 15Mbps, 20Mbps, 25Mbps, 30Mbps, 35Mbps, 40Mbps. Và áp dụng theo giá bán các gói cước Fast10, Fast15, Fast20, Fast25, Fast30, Fast40 lúc này như sau:

+ Fast 15: Giá cước 180.000đ/tháng, tốc độ: 15Mbps.

+ Fast 20: Giá cước 200.000đ/tháng, tốc độ: 20Mbps.

+ Fast 25: Giá cước 240.000đ/tháng, tốc độ: 25Mbps.

Xem thêm: Sửa Lỗi “ Không Start Được Mysql Trong Xampp Và Cách Khắc Phục Mới Nhất 2020

+ Fast 30: Giá cước 250.000đ/tháng, tốc độ: 30Mbps.

+ Fast 35: Giá cước 270.000đ/tháng, tốc độ: 35Mbps.

+ Fast 40: Giá cước 350.000đ/tháng, tốc độ: 40Mbps.

Tùy vào con số máy, tốc độ và giá cả mà người dùng. Tất cả thể xem xét lựa chọn 1 trong 6 gói cước trên từ công ty cung cấp cáp quang đãng viettel. Sao cho cân xứng với yêu cầu sử dụng của mình.

Ưu Điểm Gói Cước FTTH Viettel

+ tốc độ truyền download siêu tốc, lên đến 300.000km/s.

+ Gói cước thực hiện truyền dẫn biểu đạt bằng ánh sáng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng.

+ ko bị tác động bởi tự trường, ít tiêu hao và suy giảm.

+ không cháy nổ, chập điện, an toàn.

+ bảo mật thông tin cao.

Lắp Đặt thương mại dịch vụ FTTH Của Viettel Có Những lưu lại Ý

+ Khi đính thêm đặt dịch vụ FTTH Viettel, người sử dụng được miễn phí thay đổi từ gói cước có vận tốc thấp lên gói cước có vận tốc cao.

+ 200.000đ cho một lần chuyển thay đổi từ tốc độ cao xuống vận tốc thấp.

+ Miễn phí phục hồi lại dịch vụ.

+ Khách hàng sử dụng dịch vụ dưới 12 tháng mà muốn di chuyển địa điểm thì phải thanh toán 500.000đ/lần.

+ khách hàng được miễn phí di chuyển địa điểm khi thực hiện trên 12 tháng.

+ Miễn phí chuyển dịch cùng địa điểm.

+ Thanh toán 500.000đ khi muốn mua thêm 1 block IP tĩnh.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Dns_Probe_Finished_No_Internet ", Cách Sửa Lỗi Dns_Probe_Finished_No_Internet

Thủ Tục nên biết Khi Đăng Kí Cáp quang quẻ FTTH Viettel

Sau lúc đã nghiên cứu và phân tích thật kĩ gói cước phù hợp nhất với nhu yếu của gia đình. Các bạn cần chuẩn bị một số thủ tục dưới đây để quy trình kí phối hợp đồng. Ra mắt nhanh chóng, thuận tiện nhất.