DỊCH VỤ EMAIL MARKETING TỐT NHẤT

  -  

Theo nghiên cứu mới nhất từ Statista cho biết thêm có 3,9 tỷ người dùng email trên toàn trái đất vào năm 2019 và con số dự tính sẽ tăng thêm 4,48 tỷ người trong năm 2024. Vì chưng vậy, thương mại dịch vụ email marketing được đánh giá vẫn là 1 kênh tác dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một phương án về sale qua email nhưng còn do dự về nhà cung ứng thì hostingvietnam.vn sẽ trình làng đến bạn top 7 thương mại dịch vụ Email Marketing cho khách hàng tốt tuyệt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Dịch vụ email marketing tốt nhất


*

Top 7 thương mại dịch vụ Email Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp


*

Constant contact là một trong các dịch vụ Email marketing uy tín số 1 hiện nay


Constant tương tác là giữa những dịch vụ email sale lớn nhất và phát triển sớm nhất trên chũm giới. Đây cũng rất được đánh giá là dịch vụ quảng bá email tất cả giao diện thân mật và gần gũi và dễ áp dụng nhất. Bạn có thể dễ dàng thống trị danh sách email, địa chỉ cửa hàng liên hệ, mẫu e-mail và không dừng lại ở đó nữa.

Mỗi tài khoản có thể chấp nhận được bạn truy cập theo dõi và báo cáo dễ dàng, công cụ chia sẻ phương tiện buôn bản hội tích hợp, tủ sách hình hình ảnh và 1GB bộ lưu trữ cho các tệp của riêng rẽ bạn. Constant tương tác cung cung cấp chat trực tiếp, hỗ trợ cộng đồng và có cả một thư viện tài liệu khổng lồ. Ko kể ra, Constant contact còn cung cấp đào tạo trực đường giúp những doanh nghiệp được học phần đa điều cơ phiên bản về marketing qua e-mail và giúp bạn sử dụng nó thành thạo như một chăm gia.

Là một nền tảng tốt tuy nhiên cũng đều có một số nhược điểm cố định như ngân sách sử dụng tương đối cao, khách hàng khó hủy tài khoản khi không hề nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên so cùng với những tác dụng đạt được thì đây vẫn là 1 dịch vụ xứng đáng để chúng ta trải nghiệm.

Chi phí: trường đoản cú $20/tháng ( chất nhận được sử dụng 60 ngày đòi hỏi miễn phí).

2. AWeber


*

AWeber phía bên trong top 7 thương mại dịch vụ Email marketing năm 2021


AWeber là trong những nhà cung ứng dịch vụ tiếp thị qua email phổ cập nhất trên cầm giới. Họ hỗ trợ một loạt những công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để khởi chế tạo và cai quản tiếp thị câu chữ qua email. Nó liên kết cho hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress. Bạn có quyền truy vấn vào những mẫu email sẵn để sử dụng, quản lý danh sách, trả lời auto và theo dõi email với phần đa thông tin chi tiết của từng chiến dịch.Các tùy chọn hỗ trợ trong dịch vụ này bao hàm trò chuyện trực tiếp, cung cấp qua năng lượng điện thoại, cung cấp qua email, hội thảo trực tiếp bên trên web.

Cũng như các dịch vụ khác thì email marketing từ nhà hỗ trợ AWeber vẫn còn một vài nhược điểm như: trình kéo thả hoạt động kém hoạt bát với các mẫu không quá nhiều mẫu mã và mức ngân sách sẽ tăng thêm nếu quá 500 bạn đăng ký.

Chi phí: tự $19/tháng ( chất nhận được dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí).

3. GetResponse


*

GetResponse là một kênh dịch vụ Email marketing được khách hàng đánh giá cao


GetResponse là giải pháp tiếp thị qua email phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ này hướng đến đơn giản hóa việc sử dụng email marketing cho những doanh nghiệp nhỏ dại và fan mới bắt đầu. Nó gồm một số công cụ có thể chấp nhận được bạn tạo những chiến dịch thư điện tử marketing auto thông minh. Cùng với trình tạo thành kéo với thả, chúng ta có thể dễ dàng chế tác chiến dịch, phân loại các contact và nhờ cất hộ nội dung được thiết kế theo phong cách cho những nhóm cầm cố thể. Những quy định này giúp đỡ bạn tạo các chiến dịch kết quả để tăng doanh số của bạn.

GetResponse kèm theo với các mẫu, những trang đích, thí nghiệm A/B Testing, theo dõi, và trả lời tự động. Nó cũng tích phù hợp với phần mềm của các bên thứ tía như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, ZenDesk, v.v. Phần trợ giúp của mình có không thiếu các tài liệu học tập miễn phí bao hàm video, hội thảo trên web, biện pháp thực hiện, hướng dẫn, v.v. Chúng ta có thể liên hệ nhằm được cung cấp qua năng lượng điện thoại, chat trực tuyến đường hoặc email.

Là một nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị ngôn từ qua thư điện tử giá rẻ, GetResponse vẫn tồn tại một vài điểm buộc phải khắc phục như: quý khách không thể nhúng đoạn phim vào e-mail và nấc giá cũng biến thành tăng lên lúc đạt số người đk nhất định.

Chi phí: tự $15/tháng ( chất nhận được dùng thử 30 ngày trải đời miễn phí).

4. MailChimp


*

MailChimp bên trong top thương mại dịch vụ Email Marketing giá bèo chất lượng


MailChimp là trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua e-mail nằm trong vị trí cao nhất được các chuyên gia khuyên dùng. Cùng với giao diện rất giản đơn sử dụng với các công cụ cung ứng tuyệt vời. Thương mại & dịch vụ này tích phù hợp với WordPress, Magento, Shopify, và nhiều căn cơ khác. MailChimp cũng đi kèm theo với bạn tạo email dễ dàng, đúng theo nhất các thẻ, ý kiến tự động, phân loại các địa chỉ liên lạc thành các nhóm, theo dõi và phân tích. Nó cũng cho phép bạn cấu hình thiết lập thời gian phục vụ dựa bên trên múi tiếng của người dùng và tùy chỉnh thiết lập phân đoạn dựa trên vị trí địa lý.Hỗ trợ được cung cấp qua email, chat chit trực tiếp và đại lý dữ liệu lớn tưởng với những hướng dẫn với video.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Chuyển Nhượng Tên Miền Và Những Điều Cần Biết!

Nhược đặc điểm này là quý khách không thể phân đoạn danh sách thư điện tử hoặc tạo thành kênh để tự động hóa tiếp thị.

Chi phí: trường đoản cú $10/tháng ( được cho phép trải nghiệm miễn phí tổn ).

5. Drip


*

Drip đem về dịch vụ Email marketing hiệu quả


Drip là trong những nền tảng tiếp thị qua email khá nổi bật nhất cho những boggers, marketers cùng ngành dịch vụ thương mại điện tử. Họ hỗ trợ một loạt các công cụ hỗ trợ khách hàng chế tạo ra chiến dịch email marketing và được đánh giá là trong những nền tảng thân thiện nhất với người dùng. Họ đã tích hợp sẵn cho toàn bộ ứng dụng xây dựng website phổ biến bao gồm WooCommerce cùng WordPress. Điều này được cho phép bạn thuận lợi thêm các biểu mẫu đk vào trang web và tra cứu thấy người tiêu dùng tiềm năng.

Ngoài ra Drip còn là một công cụ tự động tiếp thị thông minh, phân loại email, liệt kê những nhóm với hàng tá những tính năng có thể chấp nhận được bạn tiếp cận những đối tượng ví dụ trong danh sách thư điện tử của bạn. Ngòai ra nhà hỗ trợ dịch vụ này cũng cung ứng trò chuyện trực tuyến, hội thảo trên web, đào tạo và giảng dạy tự động, khóa học chi tiết, gợi ý miễn tầm giá và tài liệu.

Với đa dạng các tính năng, đó là một trong số những dịch vụ được khách hàng hàng reviews cao nhất. Tuy nhiên, ngân sách chi tiêu của thương mại dịch vụ email sale đến từ Drip tương đối cao so với những nhà hỗ trợ khác.

Chi phí: $41/tháng ( cho phép sử dụng thử miễn phí tổn cho tối đa 100 người đăng ký)

Tham khảo: vị trí cao nhất 5 dịch vụ thương mại email sale miễn phí tốt nhất 2021

6. ActiveCampaign


*

TOP 7 thương mại dịch vụ Email Marketing cho bạn tốt nhất năm 2019


ActiveCampaign phối hợp tiếp thị email với CRM và bán hàng tự động. Nó đi kèm với toàn bộ các công cụ các bạn sẽ cần để tạo thành các chiến dịch tiếp thị thư điện tử trở đề nghị thông minh hơn. ActiveCampaign đi kèm theo với một trình biên soạn thảo mẫu e-mail đẹp và mẫu đăng ký thân mật và gần gũi với điện thoại thông minh di động. Nó có thể chấp nhận được bạn phân loại các add liên lạc dựa vào hành động, vị trí, hành động và tài liệu xã hội của người sử dụng. Nó tích hợp tuyệt đối với phần lớn mềm của bên thứ ba bao hàm WordPress. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS cho tới các tương tác của mình nhằm theo dõi.

Vì Active chiến dịch rất lưu ý đến chất lượng các thư gửi mang lại khách hàng, nên dịch vụ này không được cho phép chèn liên kết liên kết tiếp thị trong số email đó, đây cũng là một trong nhược điểm ảnh hưởng đến chiến dịch của khách hàng hàng.

Chi phí: trường đoản cú $9/tháng

7. Sendinblue


Sendinblue được khách hàng yêu đam mê năm 2021


Các lao lý email marketing của Sendinblue tích hợp các tính năng hiện nay đại. Những chức năng này có thể chấp nhận được bạn tận dụng các xu hướng mới nhất trong thư điện tử marketing. Khách hàng hoàn toàn rất có thể đăng ký gói thời thượng để sử dụng không thiếu các nhân tiện ích, hoặc sử dụng những công cố gắng miễn phí từ gốc rễ này.

Các thiên tài chính của thương mại dịch vụ này sẽ là số lượng địa chỉ cửa hàng liên hệ và chi tiết không giới hạn, công cụ kiến tạo dựa trên trình kéo, thả trực quan, cá thể hóa email, dễ dàng sử dụng với trang bị di động, tùy lựa chọn phân khúc khách hàng và quy tắc tự động hóa hóa e-mail tùy chỉnh. Thương mại dịch vụ này cũng đều có tích phù hợp với CRM đầy đủ tính năng để desgin kênh buôn bán hàng, nói chuyện trực tiếp, có quyền truy vấn để sửa đổi quảng cáo Facebook trực tiếp vào công cụ quản lý chiến dịch của Sendinblue.

Theo mặc định, thành phần hỗ trợ quý khách của Sendinblue có thể truy cập qua email. Chúng ta có thể liên hệ với họ qua điện thoại cảm ứng và trò chuyện trực tiếp, nhưng chỉ bắt đầu từ gói Premium. Họ gồm một nền tảng gốc rễ kiến ​​thức sâu rộng với những bài báo bổ ích mà chúng ta có thể duyệt để tìm thông tin.

Trên đấy là top 7 dịch vụ thương mại Email Marketing giỏi nhất cho bạn năm 2021 từ những nhà cung ứng nước ngoài. Mặc dù nhiên nguyên nhân bạn phải thực hiện chúng từ bỏ các đối tác nước bên cạnh trong khi những nhà cung ứng trong nước trả toàn rất có thể đáp ứng các dịch vụ email sale của các doanh nghiệp một cách dễ dàng và dễ ợt hơn. Với dịch vụ trong nước, bạn có thể dễ dàng thanh toán và nhận được sự cung ứng tốt hơn từ những tư vấn viên fan Việt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Mega Không Giới Hạn Dung Lượng Trên Mega)

Khi nói đến những nhà hỗ trợ dịch vụ Email kinh doanh tại nước ta hiện nay, thì ko thể vứt qua dịch vụ của hostingvietnam.vn. Được đánh giá là một trong những dịch vụ Email kinh doanh phổ biến hóa và được không ít doanh nghiệp tin cậy lựa lựa chọn tại Việt Nam. Dịch vụ Email marketing của hostingvietnam.vn có thể chấp nhận được doanh nghiệp thuận tiện tiếp cận với khách hàng mục tiêu với chi phí thấp.

Cụ thể, chúng ta có thể auto kiểm tra, đào thải các thư điện tử không tồn tại, thống kê tỷ lệ gửi thành công, số lượng đã mở email nhờ vậy, bạn thuận lợi quản được công dụng chiến dịch sale của mình. Chế tạo đó, thương mại & dịch vụ này được cho phép chủ động xây đắp quy trình nhờ cất hộ email tự động tới quý khách với kho giao diện nhiều chủng loại và làm việc kéo thả đối kháng giản, dễ dàng import danh sách khách hàng từ tập tin excel. Nếu khách hàng đang tìm kiếm nhà hỗ trợ dịch vụ email marketing nào rẻ nhất nhưng mà vẫn đảm bảo hiệu trái trong chiến dịch tiếp thị ngôn từ thì hostingvietnam.vn là 1 trong những lựa chọn rất rất đáng lưu tâm.