DỊCH VỤ A TRANSFER LÀ GÌ

  -  

Dịch vụ Atransfer của agribank là gì? Sử dụng như vậy nào? Là thắc mắc của nhiều khách hàng. Bởi vì vậy trong nội dung bài viết dưới đây hostingvietnam.vn đáp án mọi thắc mắc về dịch vụ a-transfe của Agribank.

Bạn đang xem: Dịch vụ a transfer là gì


Dịch vụ Atransfer ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn là gì

Dịch vụ Atransfer được hiểu là một trong những loại dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản này sang thông tin tài khoản khác bằng việc áp dụng nhắn tin điện thoại SMS vào cùng hệ thống IPCAS của Agribank. Dịch vụ thương mại Atransfer ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank sử dụng tin nhắn SMS áp dụng đầu số di động cầm tay 8149 và hoàn toàn có thể sử dụng đều lúc số đông nơi khi gồm sóng viễn thông.

Hạn nấc chuyển tối đa trong một lần cao lên đến mức 5 triệu VNĐ/một lần cùng chuyển buổi tối đa 5 lần trong ngày. Điều khiếu nại sử dụng chuyển khoản qua ngân hàng Atransfer Agribanklà quý khách là nhà thuê bao và đấy là SDT đăng ký với ngân hàng Agribank.

Dịch vụ Atransfer của agribank có ưu thế gì?

Dịch vụ Atransfer của Agribank đem lại nhiều ưu điểm, công dụng khi có thể chấp nhận được khách hàng thực hiện các giao dịch rời tiền bởi SMS một giải pháp nhanh chóng, đối kháng giản. Tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn và sức lực lao động không đề xuất đến PGD để đưa tiền.

Atransfer mang về tiện ích cho chính mình với những công dụng như: Kiểm tra thay đổi của tài khoản, vấn tin số dư, sao kê 5 giao dịch gần nhất, nộp tiền vào điện thoại cảm ứng di động…

*
Dịch vụ Atransfer của Agribank đem lại nhiều tiện ích tuyệt vời

Khi người tiêu dùng sử dụng thương mại & dịch vụ Atransfer của Agribank chúng ta có thể thực hiện tất cả các thanh toán giao dịch trong ngày 24/7 của cả những thời điểm dịp lễ tết.

Hướng dẫn giao dịch chuyển tiền qua thương mại dịch vụ Atransfer

Để rất có thể sử dụng dịch vụ Atransfer của agribank để tiến hành các giao dịch rời tiền sang những tài khoản khác quý khách hàng cần đk trước đó với bank dịch vụ SMS sau thời điểm đã đăng ký bạn trả toàn rất có thể thực hiện giao dịch Atransfer của ngân hàng agribak theo cú pháp:

VBA chồng SOTIEN TAIKHOANNGUON TAIKHOANDICH LYDO gửi đến 8149

Trong đó:

VBA: Là trường đoản cú khóa của bank AgribankCK: là một kênh dịch vụ chuyển khoảnSOTIEN: Số tiền cần chuyển khoản đến thông tin tài khoản người nhậnTAIKHOANNGUON: Là số tài khoản chuyển tiền giấy bạnTAIKHOANDICH: Là số thông tin tài khoản của người nhận tiềnLYDO: nguyên nhân chuyển chi phí hay câu chữ chuyển tiền.

Xem thêm: 7 Mẹo "Đơn Giản" Khắc Phục Lỗi Wifi Chập Chờn Lúc Được Lúc Không ?

Hệ thống chào đón thông tin chuyển tiền của công ty sau đó yêu cầu bạn theo cú pháp:“VBA CF (Mat ma xac nhan) Thay * bang ky tu thu vào mat khau va gui den 8149 de xac nhan chuyen đến tai khoan ”.

*
Chuyển tiền dễ ợt qua thương mại dịch vụ Atransfer

Nhìn có vẻ hơi cực nhọc hiểu tuy vậy nó chỉ dễ dàng và đơn giản là câu hỏi bạn thay dấu “*” bằng một cam kết tự túng thiếu mật bất kỳ đã được khối hệ thống ngân hàng ngân hàng nông nghiệp agribank gửi cho tới SĐT của bạn. Sau khoản thời gian gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ nhờ cất hộ SMS báo cho chính mình biết là đã gửi chi phí thành công.

Phí dịch vụAtransfer của Agribank hiện giờ là bao nhiêu?

Theo biểu giá tiền của ngân hàng Agribank thì đối với dịch vụ Atransfer sẽ không còn mất tầm giá với ngân hàng mà các bạn sẽ mất mức giá với bên mạng. Thông thường như sau:

Đối với đầu số 8149: Khi khách hàng thực hiện bài toán soạn tin theo mẫu mã cú pháp thân tặng đầu số 8149. Nhà mạng mobile sẽ thu 1.000 VNĐ/ 1 tin nhắn.Vì mỗi giao dịch ck bạn bắt buộc gửi 2 lời nhắn tới tổng đài ngân hàng: biên soạn tin nhắn chuyển khoản xác thực mật khẩu. Nhà mạng sẽ thu 2 nghìn VND/1 giao dịch.

Hủy đk dịch vụAtransfer của Agribank

Khi chúng ta không mong muốn sử dụng dịch vụ này nữa bạn cũng có thể tự hủy thương mại & dịch vụ bằng cú pháp:

VBA HDK 5 thân tặng 8149

Nếu bạn chưa rõ về bề ngoài gửi tin nhắn bạn cũng có thể tự hủy thương mại dịch vụ này bằng cách đến hẳn PGD/quầy giao dịch bank Agribank nhằm được cung ứng tốt nhất.

Để đăng kí lại dịch vụ người sử dụng soạn lời nhắn theo cú pháp:

VBA DK5 gửi tới 8149

Nếu ý muốn kiểm tra hiệu quả hủy thương mại & dịch vụ soạn lời nhắn VBA XDK gửi đến 8149.

Xem thêm: Cách Cài Wordpress Trên Localhost, Cài Website Wordpress Trên Localhost Dùng Xampp

Hi vọng những tin tức trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu được dịch vụ thương mại Atransfer của agribank là gì cũng giống như cách thực hiện dịch vụ. Giả dụ còn ngẫu nhiên thắc mắc, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với bọn chúng tôi bằng cách coment phía dưới để được bốn vấn tốt nhẩt. Chúc các bạn sử dụng thành công.