TOP 15 PHẦN MỀM DỊCH TIẾNG ANH SANG TIẾNG VIỆT HIỆU QUẢ NHẤT

  -  

“Tôi mong muốn dịch giờ đồng hồ Anh sang tiếng Việt mà phân vân dùng phần mềm nào vừa chuẩn, vừa nhanh lại miễn phí.” Đây là “nỗi niềm chung” của rất nhiều người học tiếng Anh ở bất kỳ trình độ nào. Trường hợp bạn cũng đều có cùng nỗi do dự trên, hãy xem thêm ngay đứng đầu 15 phần mềm dịch giờ đồng hồ Anh sang trọng tiếng Việt trong nội dung bài viết dưới đây. Phần đông các ứng dụng này đáp ứng cho bạn đủ những tiêu chí: miễn phí, đơn giản, tốc độ, chuẩn xác và đặc trưng có tính vận dụng cao. Cùng hostingvietnam.vn tìm hiểu rõ hơn nhé!

1. Google Translate (Google Dịch)

Google Dịch là dòng tên rất gần gũi mà ngẫu nhiên ai trong họ cũng đã có lần nghe qua, nghĩ mang lại và sử dụng, thậm chí là đây còn là sự việc lựa chọn số 1 của các người có nhu cầu dịch giờ Anh sang trọng tiếng Việt trong thời hạn ngắn.

Bạn đang xem: Top 15 phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt hiệu quả nhất

Google Dịch rất được ưa chuộng bởi năng lực dịch cấp tốc và chuẩn hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, giao diện đối kháng giản, dễ cần sử dụng cùng unique dịch thuật ngày 1 cải thiện. Hãy cùng hostingvietnam.vn điểm qua một số tính năng cơ bạn dạng và nâng cấp của Google Dịch nhé!

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ có thể dịchTrên 100 ngôn ngữ (2 chiều)
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịch– Văn phiên bản (từ, các từ, câu, đoạn văn, trang web,…)– Hình ảnh– Giọng nói– những cuộc hội thoại– Chữ viết tay
Nền tảng/ máy sử dụng– website Google Dịch – Android– iOS
Một số tác dụng cơ bạn dạng của Google Dịch

Tính năng nâng cao:

Dịch nhanh qua camera: Bạn chỉ cần hướng camera vào văn phiên bản cần dịch, thời gian này, Google Dịch sẽ tự thừa nhận diện, so sánh và đưa ra cho bạn phiên bản dịch chuẩn nhất gồm thể.Sử dụng ngoại tuyến: ví như tải ứng dụng về máy, bạn vẫn rất có thể sử dụng mà lại không bắt buộc Internet.Thuật toán dịch đáng tin cậy: Thuật toán của Google Dịch cũng khá được sử dụng trong đa phần mềm dịch thuật khác.

Cùng hostingvietnam.vn xem thêm cách sở hữu và thực hiện Google Dịch trong video dưới đây để xem phần mềm này có tương xứng với điều mà bạn đang tìm kiếm ko nhé!


Hướng dẫn cài đặt và thực hiện Google Dịch
*
Phần mượt dịch tiếng Anh lịch sự tiếng Việt chuẩn chỉnh & sớm nhất có thể – Google Dịch

2. VIKI Translator

VIKI Translator là phần mềm dịch giờ đồng hồ Anh sang trọng tiếng Việt tiếp theo sau mà hostingvietnam.vn muốn giới thiệu đến bạn.

VIKI Translator bao gồm giao diện đối chọi giản, dễ sử dụng với 100% ngôn ngữ trên website là giờ Việt. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tự bản thân tra từ tiếng Anh thuận lợi mà ko lo gặp khó khăn trong bài toán hiểu với sử dụng những tính năng của phần mềm. Ko kể ra, điều này còn hỗ trợ bạn khai thác tối đa những tính năng khác, tự đó cải thiện kỹ năng giờ đồng hồ Anh tốt hơn.

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ hoàn toàn có thể dịchTiếng Anh – giờ Việt (2 chiều)
Dạng thông tin có thể dịchVăn phiên bản (từ, cụm từ, câu, đoạn văn,…)
Nền tảng/ lắp thêm sử dụng– trang web VIKI Translator – Android
Một số tác dụng cơ phiên bản của VIKI Translator

Tính năng nâng cao:

Giữ nguyên format của văn bản gốc sau khi dịch (font chữ, kích thước, căn lề,…).Dịch văn bản theo văn cảnh phù hợp.Phân tích từng từ được dịch trong văn phiên bản (ý nghĩa, phát âm, ví dụ,…).

Bạn có thể tham khảo cụ thể cách thiết lập và sử dụng phần mềm VIKI Translator trong đoạn đoạn clip ngắn dưới đây:


Hướng dẫn thiết đặt và sử dụng VIKI Translator
*
Phần mượt dịch giờ đồng hồ Anh sang tiếng Việt VIKI Translator

3. Naver Papago

Phần mềm dịch thuật tiếp theo mà hostingvietnam.vn muốn reviews đến bạn đó là Papago. Papago thuộc sở hữu của tập đoàn Naver – Hàn Quốc. Mặc dù còn khá mới mẻ với đa số chúng ta, song đây lại là phần mềm quen thuộc và “xịn sò” của nhiều bạn bạn Hàn học tập tiếng Anh.

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịch15 ngôn từ (2 chiều)
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịch– Văn bạn dạng (từ, nhiều từ, câu, đoạn văn, trang web…)– các giọng nói (cả nam giới lẫn nữ)– Đoạn hội thoại– Chữ viết tay (đặc biệt là chữ của người Đông Á)
Nền tảng/ thứ sử dụng– trang web Naver Papago – Android– iOS
Một số nhân kiệt cơ bạn dạng của Naver Papago

Tính năng nâng cao:

Bật – tắt kính ngữ.Đánh dấu văn bản.Lưu lại lịch sử, danh sách yêu thích.
*
Phần mềm dịch giờ đồng hồ Anh quý phái tiếng Việt Naver Papago rất được quan tâm bên Hàn

4. Yandex Translate

Yandex Translate là phần mềm dịch thuật được nhận xét cao với tương đối nhiều tính năng nhân thể lợi cung cấp người học tập tiếng Anh buổi tối đa trong quy trình sử dụng.

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịchTrên 90 ngôn từ (2 chiều)
Dạng thông tin có thể dịch– Văn bạn dạng (từ, cụm từ, câu, đoạn văn, trang web…) (toàn bộ ngữ điệu trên phần mềm)– Hình hình ảnh (với một vài ngôn ngữ nhất định)– các giọng nói (với một số ngôn ngữ tốt nhất định)– Đoạn đối thoại (với một số ngôn ngữ tốt nhất định)
Nền tảng/ thứ sử dụng– website Yandex Translate – Android– iOS
Một số tính năng cơ bạn dạng của Yandex Translate

Tính năng nâng cao:

Kết nối với các tài khoản social của bạn: chúng ta có thể trò chuyện cùng với những bạn làm việc tiếng Anh khác để học hỏi, chia sẻ và thuộc nhau luyện tập hiệu quả.Sưu tầm các từ.Từ điển tích hợp sẵn.Một số gói ngôn từ ngoại tuyến.Lưu trữ bản dịch vào mục yêu thích.
*
Phần mượt dịch thuật Yander Translation có nhiều tính năng bổ sung cập nhật thêm so với ứng dụng khác

5. Microsoft Translator

Microsoft Translator là ứng dụng dịch giờ Anh sang tiếng Việt tiếp sau mà chúng ta không thể vứt qua. Phần mềm này được cải tiến và phát triển bởi Microsoft, giữa những tập đoàn technology lớn độc nhất vô nhị trên thế giới hiện nay. Một trong những tính năng nổi bật giúp Microsoft Translator được ưa chuộng gồm:

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịchTrên 60 ngữ điệu (2 chiều)
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịch– Văn bạn dạng (từ, cụm từ, câu, đoạn văn,…)– Hình ảnh– Giọng nói– Đoạn hội thoại
Nền tảng/ lắp thêm sử dụng– trang web Microsoft Translator – Android– iOS
Một số công dụng cơ bạn dạng của Microsoft Translator

Tính năng nâng cao:

Tích hợp với nhiều ứng dụng khác, trong các số ấy có Microsoft Office: bạn cũng có thể dịch thuật nhanh bởi Microsoft Translator trong khi sử dụng những ứng dụng được tích hợp.Trò chuyện: có thể chấp nhận được bạn truyện trò với một hay không ít người (tối nhiều 100 người) sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn vừa mới được học tiếng Anh hiệu quả, vừa hoàn toàn có thể giao lưu kết các bạn với những bạn làm việc khác trên nỗ lực giới.Chia sẻ phiên bản dịch với các ứng dụng khác.

Cùng tham khảo cách dùng ứng dụng Microsoft Translator qua video ngắn tiếp sau đây nhé!


Cách dùng ứng dụng dịch thuật Microsoft Translator
*
Phần mượt Microsoft Translator rất có thể tích thích hợp vào những công nạm khác của Microsoft với giúp bài toán dịch thuật được về tối ưu hơn

6. Vdict

VDict cùng là một trong “cuốn” trường đoản cú điển online chất lượng mà hostingvietnam.vn muốn reviews đến bạn. Với các tính năng được setup sẵn hoàn toàn bằng tiếng Việt, bạn cũng có thể tự học ngoại ngữ với tự điển VDict một giải pháp dễ dàng, tác dụng và tiện thể lợi.

Cùng điểm qua một trong những tính năng trông rất nổi bật của VDict nhé!

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịchKhoảng 9 ngữ điệu (được chia thành 9 bộ từ điển)
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịchVăn bản (từ, cụm từ, câu, đoạn văn về tối đa 200 từ,…)
Nền tảng/ máy sử dụng– trang web VDict– Android– iOS
Một số chức năng cơ phiên bản của VDict

Tính năng nâng cao:

Hiển thị các kết quả khác liên quan tới từ được tra: từ đồng nghĩa, trường đoản cú đồng âm, từ có chứa tự được tra,…Tính năng VDict Bookmarklet: hoàn toàn có thể cài để trên trình chu đáo để bạn dễ dàng tra từ khi đang ở ngẫu nhiên trang web nào.Gợi ý đầy đủ từ giống tuyệt nhất với từ mà bạn không thể search thấy.Tự dìm diện ngữ điệu (tiếng Anh/ giờ Việt).
*
Vdict là 1 giữa những từ điển dịch từ giờ đồng hồ Anh sang trọng tiếng Việt chuẩn nhất mà bạn nên tham khảo

7. Translate

Phần mượt dịch tiếng Anh lịch sự tiếng Việt Translate là ứng dụng miễn phí tiếp theo sau mà bạn cũng có thể tham khảo. Bối cảnh của Translate khá đơn giản nhưng lại tích hòa hợp vô số tính năng, app giúp quá trình tra từ, dịch thuật của công ty trở buộc phải dễ dàng, tác dụng hơn. Cùng mày mò một số thiên tài của Translate ngay sau đây:

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịchTrên 94 ngôn ngữ (2 chiều)
Dạng thông tin có thể dịch– Văn phiên bản (từ, nhiều từ, câu, đoạn văn,…)– Hình ảnh– Giọng nói– Đoạn hội thoại
Nền tảng/ lắp thêm sử dụng– trang web Translate – Android
Một số tính năng cơ bản của Translate

Tính năng nâng cao:

Xuất âm thanh.Tự nhấn diện ngôn ngữ.

Xem thêm: Dịch Câu Việt Anh Sang Tiếng Việt 4+, Google Dịch


*
Phần mượt Translate cùng với giao diện đơn giản, người nào cũng có thể nhanh lẹ dịch từ tiếng Anh sang trọng tiếng Việt một cách chuẩn chỉnh nhất

8. SayHi

Phần mượt dịch giờ đồng hồ Anh lịch sự tiếng Việt SayHi là sự kết hợp của công nghệ dịch Microsoft và một loại công nghệ nhận diện tiếng nói khác, theo đó là đồ họa siêu dễ dàng và dễ dàng dùng. Với đa số đặc tính này, SayHi được đánh giá công cố gắng dịch thuật tốt vời, quan trọng trong rất nhiều trường hòa hợp khẩn cấp buộc phải một bản dịch hối hả và chuẩn xác.

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịchTrên 100 ngôn ngữ (2 chiều)
Dạng thông tin rất có thể dịch– Giọng nói– Cuộc hội thoại
Nền tảng/ lắp thêm sử dụng– Android– iOS
Một số tuấn kiệt cơ bạn dạng của SayHi

Tính năng nâng cao:

Công nghệ dấn diện giọng nói, thuận lợi kích hoạt mau lẹ khi cần.Cho phép bạn lựa lựa chọn giọng nam/ con gái và vận tốc nói khi đọc bạn dạng dịch.
*
SayHi nhấn diện được giọng nói kết quả và khiến cho bạn dịch từ tiếng Anh lịch sự tiếng Việt dễ dàng dàng

9. English to lớn Vietnamese Translation

English khổng lồ Vietnamese Translation không chỉ là phần mềm dịch Anh Việt thông thường mà còn là một sự phối kết hợp của các technology dịch ngôn ngữ chất lượng trên Internet, qua đó mang đến cho chính mình những phiên bản dịch gấp rút và chuẩn chỉnh xác nhất. Thuộc hostingvietnam.vn phân tích một số trong những tính năng của phần mềm này nhé!

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ có thể dịchTiếng Anh – giờ Việt (2 chiều)
Dạng thông tin rất có thể dịchVăn bạn dạng (từ, cụm từ, câu, đoạn văn, trang web, email, văn bản chat,…)
Nền tảng/ máy sử dụngWebsite English to lớn Vietnamese Translation 
Một số thiên tài cơ bạn dạng của English to lớn Vietnamese Translation

Tính năng nâng cao: Dịch ngay cạnh nghĩa, chuẩn xác và tương xứng với ngữ cảnh.


*
Website English khổng lồ Vietnamese translator khiến cho bạn dịch thuật từ giờ đồng hồ Anh qua tiếng Việt chuẩn chỉnh nhất

10. Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary là trường đoản cú điển chính thống quốc tế thứ nhất có bản lĩnh dịch Anh -> Việt (một chiều). Xét về unique dịch thuật, từ điển Cambridge bao gồm độ đúng đắn cao và được tin dùng bởi nhiều chuyên viên trong giới học tập thuật.

Các kĩ năng của Cambridge Dictionary khá nhiều dạng, cầm cố thể:

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ có thể dịchKhoảng 22 – 23 ngôn ngữ, vào đó:– 8 ngôn ngữ: 2 chiều– 13-14 ngôn ngữ: 1 chiều
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịchVăn phiên bản (từ, cụm từ, câu, đoạn văn,…)
Nền tảng/ trang bị sử dụngWebsite English lớn Cambridge Dictionary
Một số tác dụng cơ bản của Cambridge Dictionary

Tính năng nâng cao:

Dịch Anh – Anh: có thể chấp nhận được bạn không ngừng mở rộng vốn từ vựng và nâng cao trình độ tiếng Anh của phiên bản thân.Phân tích từ: Cung cấp cho mình nghĩa của từ, một số loại từ, phiên âm, phương pháp phát âm theo giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ,…Phân tích từ bỏ theo từng ngữ cảnh cụ thể (trang trọng hoặc ko trang trọng,…).
*
Cambridge Dictionary là tự điển chính thống thứ nhất có hào kiệt dịch thuật

11. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một trong “cuốn” trường đoản cú điển trực tuyến đường Anh – Anh đạt chuẩn chỉnh Oxford cho phép bạn học tập tiếng Anh gồm quy tắc và đúng đắn hơn. Tuy vậy kho từ bỏ vựng của Oxford Dictionary khá chất lượng và lớn tưởng với rộng 350.000 từ bỏ được update thường xuyên, chi tiết, tuy vậy bạn chỉ hoàn toàn có thể tra từ/ cụm từ bởi phần mềm này chưa xuất hiện tính năng dịch câu, đoạn văn hay các dạng thông tin khác.

So cùng với Cambridge Dictionary, các tính năng của trường đoản cú điển Oxford không đa dạng và phong phú bằng. Nói biện pháp khác, trên đây chỉ đối kháng thuần là 1 trong cuốn từ điển mà lại thôi!

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ hoàn toàn có thể dịchTiếng Anh – giờ đồng hồ Anh
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịchVăn bạn dạng (từ, cụm từ)
Nền tảng/ lắp thêm sử dụng– website English lớn Oxford Dictionary– Android– iOS
Một số hào kiệt cơ bạn dạng của Oxford Dictionary

Tính năng nâng cao:

Dự đoán từ nhiều người đang tra: nhân kiệt này giúp bạn tra từ hối hả và dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn gõ vài ba chữ vào từ đề xuất tìm vào thanh tra cứu kiếm, Oxford Dictionary sẽ tự động hoàn chỉnh từ bỏ và chỉ dẫn một loạt gợi ý cho mình lựa chọn.Chế độ offline: có thể chấp nhận được bạn tra từ ngay cả khi không tồn tại kết nối Internet.Phân tích nghĩa của từ được tra cứu: Nghĩa của từ, nghĩa phụ, từ lóng, thành ngữ, trường đoản cú loại,…
*
Nếu chỉ cần dịch từ/ cụm từ thì từ điển Oxford Dictionary rất đáng để tham khảo

Cùng hostingvietnam.vn đọc thêm cách thực hiện từ điển Cambridge với Oxford trên trình chuyên chú web qua video clip sau:


Cách dùng Cambridge Dictionary và Oxford Dictionary trên trình chăm chú web

12. QTranslate

QTranslate là ứng dụng dịch thuật nhanh, chuẩn với giao diện đơn giản và dễ dàng cùng dung lượng siêu gọn nhẹ, một thể lợi cho bạn trong quy trình sử dụng.

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ có thể dịchĐa ngôn từ (2 chiều)
Dạng thông tin rất có thể dịchVăn bản (từ, các từ, câu, đoạn văn,…)
Nền tảng/ thiết bị sử dụng– Windows– Android– iOS
Một số khả năng cơ bản của QTranslate

Tính năng nâng cao:

Hỗ trợ nhiều trình duyệt không giống nhau như Google Chrome, Microsoft Word, Skype,…Tự hễ tích vừa lòng vào những trình săn sóc web bao gồm trên lắp thêm tính của chúng ta sau khi bạn cài đặt.Thay thay trực tiếp văn bản gốc bằng phiên bản dịch.Kiểm tra lỗi bao gồm tả.Chuyển văn bạn dạng thành âm thanh.
*
QTransalte khiến cho bạn dịch thuật qua các ngôn ngữ khác biệt nhanh, gọn, lẹ

13. Kool Dictionary

Kool Dictionary là một trong những phần mềm từ điển đa ngữ điệu với sự kết hợp của nhiều từ điển khác nhau như từ điển Oxford, Anh Việt, Pháp Việt,… tạo ra thành một kho tự vựng đa dạng và đa nhà đề. Bên cạnh ra, hàng ngàn từ vựng của Kool Dictionary cũng được update thường xuyên giúp quá trình học tự vựng của người sử dụng thêm kết quả hơn. Một trong những tính năng nổi bật của Kool Dictionary hoàn toàn có thể kể mang lại gồm:

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịchĐa ngôn ngữ
Dạng thông tin rất có thể dịchVăn bạn dạng (từ, nhiều từ,…)
Nền tảng/ lắp thêm sử dụngWindows
Một số tuấn kiệt cơ phiên bản của Kool Dictionary

Tính năng nâng cao:

Phân tích từ được tra: Nghĩa, từ bỏ loại, trường đoản cú đồng nghĩa, trường đoản cú trái nghĩa,…Cung cấp kiến thức mở rộng của từ bỏ được tra: Dạng đối chiếu hơn, so sánh nhất, số nhiều, dạng quá khứ, tương lai,…Cung cấp một trong những thành ngữ giờ đồng hồ Anh phổ biến.Cho phép người dùng xây dựng cỗ từ điển của riêng mình.Tiết kiệm không gian và dung tích trên thiết bị.
*
Kool Dictionary với nhiều tính năng giúp ích cho câu hỏi học giờ Anh và dịch thuật của fan Việt

14. Babylon 10 Premium Pro

Babylon 10 Premium Pro là ứng dụng dịch thuật chuyên nghiệp hóa với nhiều tiện ích bổ sung, có thể chấp nhận được bạn dịch các ngôn ngữ khác biệt theo phần đa cách tiện nghi nhất, trong các số đó có ngôn từ Anh – Việt. Thuộc hostingvietnam.vn tham khảo một trong những tính năng nổi bật của phần mềm này nhé!

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ có thể dịchKhoảng 77 ngôn ngữ (2 chiều)
Dạng thông tin có thể dịchVăn bản (từ, cụm từ, câu, đoạn văn,…)
Nền tảng/ đồ vật sử dụngWindows
Một số kĩ năng cơ phiên bản của Babylon 10 Premium Pro

Tính năng nâng cao:

Tự dìm diện ngôn ngữ.Tích hợp với các tài liệu, áp dụng khác trên trang bị giúp bạn dễ ợt hơn trong quá trình dịch thuật.Khả năng dịch phù hợp với ngữ cảnh, văn phong bản dịch từ nhiên.Công cụ kiểm soát ngữ pháp và chủ yếu tả giúp văn bản dịch trông chuyên nghiệp hóa hơn.
*
Phần mượt dịch giờ Anh sang trọng tiếng Việt Babylon 10 Premium Pro

15. Promt Master

Phần mượt dịch tiếng Anh lịch sự tiếng Việt Promt Master được thiết kế theo phong cách đặc biệt dành riêng cho các chuyển động chuyên nghiệp, khoa học và giáo dục và đào tạo với những tính năng đặc trưng sau:

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịchKhoảng 16 ngữ điệu (2 chiều)
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịchVăn bạn dạng (ở những định dạng không giống nhau: doc, pdf, rtf, pptx, xml, html,…)
Nền tảng/ thứ sử dụngWindows
Một số kĩ năng cơ bạn dạng của Promt Master

Tính năng nâng cao:

Dịch những tài liệu cùng lúc, ngày tiết kiệm thời hạn cho bạn.Tra cứu cùng phân tích từng từ trong tài liệu dịch.
*
Prompt Master được thiết kế với để cung ứng các thao tác dịch thuật chăm nghiệp, bao hàm dịch từ giờ đồng hồ Anh sang trọng tiếng Việt

16. Tổng kết

15 phần mềm dịch giờ đồng hồ Anh sang trọng tiếng Việt nhưng mà hostingvietnam.vn vừa reviews đến bạn đều là những ứng dụng miễn phí, dễ dàng dùng, mau lẹ và hóa học lượng. Chúng ta cần xem thêm các tác dụng cơ bản, bên cạnh đó tùy vào nhu cầu phiên bản thân, các bạn có thể xem thêm các tính năng cải thiện để lựa chọn thực hiện phần mềm tương xứng nhất.

Xem thêm: Bạn Có Biết Cách Kiểm Tra Win 7 Có Bản Quyền Hay Không ? Nhận Biết Win 7 Bản Quyền

Cùng rèn luyện thêm các kiến thức giờ đồng hồ Anh tại chống luyện thi ảo hostingvietnam.vn các bạn nhé! Tại nhân loại đầy màu sắc của hostingvietnam.vn, các bạn sẽ có cơ hội đoạt được các bộ đề thi giờ Anh tích hợp những tính năng game lôi cuốn cùng hàng nghìn phần kim cương đang ngóng đón. Cùng hostingvietnam.vn tò mò ngay nhé!


Đừng quên tham gia ngay team Luyện Thi Cambridge & TOEFL thuộc hostingvietnam.vn nhằm được cập nhật các kỹ năng vài tư liệu tiếng Anh mới nhất nhé.