Diagnosing your pc windows 10 là gì

  -  

Contents

5 CÁCH KHẮC PHỤC NHANH LỖI “DIAGNOSING YOUR PC” TRÊN WINDOWS 102. 5 Cách sửa lỗi “Diagnosing Your PC” bên trên Windows 10 dễ dàng

5 CÁCH KHẮC PHỤC NHANH LỖI “DIAGNOSING YOUR PC” TRÊN WINDOWS 10

Sự ráng Diagnosing Your PC thường xuyên xảy ra bên trên Window 7, Window 8.1 cùng Window 10. Là yếu tố hoàn cảnh màn hình hiển thị máy tính xách tay của chúng ta chuyển hẳn sang màu sắc về tối, xuất hiện biệu tượng công ty kèm dòng chữ Diagnosing Your PC. Nó gây ra sự pthánh thiện phúc mang lại một trong những người dùng khi đã làm khởi cồn lại thứ. Và mong chờ vào 2 giờ đồng hồ tuy thế vẫn cần thiết bay thoát khỏi chế độ này. Nội dung nội dung bài viết tiếp sau đây đã trả lời bạn “hạn chế và khắc phục lỗi Diagnosing Your PC Trên Windows 10”.

Bạn đang xem: Diagnosing your pc windows 10 là gì

1. Nguyên ổn nhân lỗi “Diagnosing Your PC” bên trên Windows 10 

Tình trạng máy vi tính báo vòng lặp lỗi “Diagnosing Your PC” bên trên Windows 10 đã được không ít người tiêu dùng phản ánh. Dựa vào Việc tổng thích hợp các thông tin. Quý khách hàng hiểu trọn vẹn hoàn toàn có thể tham khảo thêm 4 lý do bên dưới đây:

Dung lượng khối hận khối hệ thống cảm thấy không được (Insufficient System Space): Là trường hợp hệ thống không đủ môi trường nhằm chạy những các bước và dịch vụ thương mại và Dịch Vụ thiết yếu cho các bước khởi rượu cồn lại thứ. Khởi hễ lại trong cơ chế Safe Mode và xóa bớt hầu như tài liệu dư quá là bí quyết cách xử lý nhanh hao duy nhất đến vấn đề này.

Lỗi tệp hệ thống (System File corruption): đó cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến. Trong trường hợp tệp khối hệ thống bị lỗi thì Lúc khởi đụng lại lắp thêm. Công cầm cố System Diagnostic đã xuất hiện và chế tạo ra thành một vòng lặp. Các họ cũng hoàn toàn có thể chạy quét SFC và DISM hoặc sử dụng app hồi phục khối khối hệ thống để giải quyết và xử lý cùng giải pháp xử lý thực trạng trên.

Tính năng tự động hóa thay thế thay thế sửa chữa (Automatic Repair) gặp gỡ lỗi: Khi lộ diện lỗi khối hệ thống cần yếu khẳng định cơ hội chúng ta khởi đụng lại sản phẩm công nghệ. Tiện ích tự động hóa hóa sửa chữa thay thế sửa chữa (Automatic Repair) đang mở ra & search nguim nhân của vấn đề. Nếu kỹ năng này không xác định được nguim nhân làm cho máy tính xách tay lâm vào tình ráng sự ráng Diagnosing Your PC. Cách xử lý với cách xử trí là tắt công dụng này trường đoản cú hành lang cửa số CMD.

Tài liệu BCD bị hư (Corrupted BCD Data): tình huống cực kỳ nghiêm trọng hơn, xảy ra vì chưng tư liệu Boot bị hỏng khiến quy trình khởi cồn lại khối hệ thống bị cách trở. Việc khởi hễ với reset lại tổng thể hệ thống đang cung cấp máy tính của doanh nghiệp trở lại tinh thần nhỏng bình thường xuyên.

*
*
*
*
*
*

Bước 3: Sau khoảng tầm thời gian mở Comm& Prompt. quý khách nhập lệnh “bcdedit /mix recoveryenabled NO”. Nhấn Enter nhằm vô hiệu hóa app Automatic Repair ngoài trình từ bỏ khởi cồn.

Xem thêm: Mysql - Wordpress Error

Cách 4: Khởi động lại sản phẩm công nghệ sống chế độ thường thì.

Cách 5: Khởi động cài đặt sạch sẽ hoặc cài đặt sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa.

Nếu đã từng qua cả 4 phương pháp bên trên mà máy vi tính của người sử dụng vẫn vào tâm lý Diagnosing Your PC. Thì hoàn toàn hoàn toàn có thể khối hệ thống của doanh nghiệp sẽ gặp mặt bắt buộc lỗi nghiêm trọng. Trong trường hòa hợp này, họ cũng rất có thể thực hiện là reset lại toàn bộ kăn năn hệ thống về tâm lý cnạp năng lượng phiên bản thuở đầu.

Thiết lập sạch: Chỉ triển khai trong trường thích hợp các bạn không có tệp tin tuyệt bất cứ một tài liệu làm sao ao ước lưu trữ. Cách này đang giải pđợi & xóa dữ liệu tổng thể hệ thống. Bao tất cả gần như ứng dụng, file, hình ảnh hoặc bất cứ câu chữ truyền thông media nào khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Tạo Tài Khoản Teamobi Miễn Phí 2021 ❤️️ Tặng Acc Free

Thiết lập nạm thế: Một phương án gia công rộng trường hợp bạn có nhu cầu hy vọng khởi động lại khối khối hệ thống. Nhưng vẫn ý muốn lưu lại những tệp tin & thiết lập vào sản phẩm. Cách đó sẽ remix lại tất cả hệ quản lý làm chủ tuy vậy vẫn bảo toàn đầy đủ tư liệu nhưng mà các bạn sẽ cấu hình thiết lập.