Đặt Tài Khoản Mặc Định Google

  -  

Nếu ai đang sử dụng một trong những tài khoản cho những dịch vụ của Google như Gmail, Lịch, bạn cũng có thể có một câu hỏi lớn! Về cách thay đổi tài khoản Google mặc định?

*
*
*
*

Đó là nó! Một tab trình duyệt bắt đầu sẽ xuất hiện với ứng dụng tài khoản phụ của bạn.

Bạn đang xem: đặt tài khoản mặc định google

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi tài khoản Google của bản thân là thông tin tài khoản mặc định nhằm bất cứ khi nào bạn mở ứng dụng Google vào tab mới, đây đang là tài khoản mở ra theo khoác định, đó là những gì bạn có nhu cầu làm.

mởỨng dụng Google trong trình duyệt các bạn chọn.Nhấp vàohình đại diện(ảnh của người tiêu dùng hoặc thương hiệu viết tắt của bạn) ở góc cạnh trên thuộc bên đề xuất của màn hình.Bạn sẽ thấy một thực đơn thả xuống hiển thị tất cả các thông tin tài khoản Google mà bạn đã sử dụng để đăng nhập trên trình lưu ý này. Ở cuối danh sách đó, hãy nhấp vào Đăng xuất khỏi toàn bộ các tài khoản.Đăng nhập lại với tài khoản bạn có nhu cầu làm thông tin tài khoản chính của mình.

Xem thêm: Tải Phần Mềm So Sánh 2 File Excel Xem Có Điểm Gì Khác Nhau Không

Giờ đây, bất kỳ ứng dụng Google nào các bạn mở sẽ được đặt mang định cho tài khoản chính mới. Vớ nhiên, chúng ta vẫn có thể dễ dàng biến đổi giữa những tài khoản bằng phương pháp sử dụng cách thức mà shop chúng tôi đã trình diễn trong phần đầu tiên.

Trên AndroidMởCài đặtCuộn xuống với nhấn vàoGoogle / thiết đặt Google.Chạm vàomũi thương hiệu thả xuống bên cạnh thông tin tài khoản Google khoác định hiện tại.Chạm vào mộttài khoản khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Git /Github Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao (P1), Hướng Dẫn Sử Dụng Git

Theo tôi, không có không ít lý vị để biến đổi tài khoản mang định trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, vì chúng ta có thể thêm nhiều thông tin tài khoản Google vào ngẫu nhiên ứng dụng Google nào. Chỉ cần cẩn trọng tài khoản các bạn đang nhắn tin nhắn hoặc thiết lập cuộc hẹn!

Nếu tin tức này hữu dụng với bạn, hãy chia sẻ nó với đồng đội và những người dân thân yêu. Đến lượt bạn giúp sức người khác. Chúng ta có thể chia sẻ nội dung bài viết này trên tay vậy phương tiện media xã hội thích thú của bạn.