DANH SÁCH CÁC NHÀ CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

  -  

Hôm ni hostingvietnam.vn sẽ chia sẻ cùng bạn những tiêu chuẩn lựa chọn nhà hỗ trợ hóa đối chọi điện tử cân xứng với doanh nghiệp, tổ chức triển khai và list những nhà cung cấp hóa đối chọi điện tử uy tín bậc nhất Việt Nam hiện tại nay.

Bạn đang xem: Danh sách các nhà cung cấp hóa đơn điện tử

Tiêu chí để đổi mới nhà hỗ trợ uy tín

*

Đội ngũ cbcnvc EFY việt nam miền Bắc

- công ty cung cấp có rất nhiều năm triển khai những phần mềm technology thông tin.

- Nhà hỗ trợ có lực lượng CBNV những năm tởm nghiệm, có nhiều sản phẩm uy tín và được tin dùng.

- những đơn vị hỗ trợ các ứng dụng hóa đơn điện tử, bảo đảm xã hội năng lượng điện tử, chữ ký kết số năng lượng điện tử hoặc từ bỏ 2 giải pháp phần mềm/dịch vụ trở lên dành riêng cho khối quản lý doanh nghiệp.

- Nhà hỗ trợ có chế độ hậu mãi, dịch vụ thương mại sau khi bán hàng tốt.

- Nhà hỗ trợ lớn mạnh, được feeback giỏi từ các người sử dụng đã sử dụng.

- những giải pháp/phần mềm dễ dùng, trực quan, ngân sách phải chăng.

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng cung cấp khách hàng.

Danh sách những nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín tuyệt nhất hiện nay

1.Phần mềm hóa đối chọi điện tử EFY-hostingvietnam.vn

*

Hóa đối chọi điện tử EFY-hostingvietnam.vn

Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY việt nam là công ty mũi nhọn tiên phong về nghành phát triển phần mềm, những giải pháp thống trị tài chính, doanh nghiệp các phần mềm hành chính. Cùng với 13 năm tay nghề EFY Việt Nam luôn luôn đi đầu trong những giải pháp, đáp ứng được đầy đủ yêu ước của thôn hội. EFY nước ta luôn cập nhật các công nghệ, phương án mới nhất giao hàng nhu cầu của các doanh nghiệp, vận động với phương châm “Sức mạnh của việc tử tế” EFY luôn đem đến cho người sử dụng những giá bán trị giỏi nhất, dịch vụ tốt nhất.

Phần mềm hóa đối chọi điện tử hostingvietnam.vn thỏa mãn nhu cầu nhu ước xử lý nhiệm vụ hóa đơn theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tứ 68/2019/TT-BTC, Thông tứ 39/2014/TT-BT.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu ước của Tổng viên Thuế, ứng dụng hóa đơn điện tử hostingvietnam.vn của EFY nước ta còn cung cấp nhiều khả năng hữu ích giúp giảm thiểu công việc, tăng tác dụng cho công tác làm việc kế toán, nổi bật như:

- cung cấp đăng ký kết phát hành hóa đơn điện tử

- chế tạo ra lập hóa đối chọi nhanh chóng, dễ dàng.

- cung cấp hai phiên phiên bản desktop với website thuận tiện cho tất cả những người dùng

- Giao diện đối chọi giản, trực quan tiện lợi sử dụng.

- cung ứng lập nhiều hóa solo trên 1 file excel.

- Lập hóa đối chọi đặc thù so với trường học, dịch viện, doanh nghiệp lớn như thu học phí, vé vật dụng bay, bất động đậy sản, khuyến mãi thương mại, logistics....

Xem thêm: Cách Reset Lại Wifi Tp-Link, Cách Reset Wifi Tplink Modem Về Thông Số Mặc Định

- Xuất báo cáo bảng kê danh mục hàng hóa

- Tổng hòa hợp và chi tiết doanh thu đội khách hàng.

- phần mềm hóa đơn điện tử hostingvietnam.vn đạt giải Sao Khuê năm 2018

- EFY có 13 năm tay nghề trong lĩnh vực technology thông tin, một vài phần mượt tiêu biểu theo luồng thông tin có sẵn đến phần đông như: phần mềm bảo hiểm làng hội EFY chiếm thị phần thủ đô lên đến 60% , giải pháp chữ cam kết số EFY.

Liên hệ ngay đến: 0243 226 3099 và 0246 287 2290 nhằm được cung cấp và tư vấn về phần mềm hóa 1-1 điện tử hostingvietnam.vn.

 2. ứng dụng hóa đối chọi điện tử Invoice VNPT

- tiện lợi hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu;

- Không xảy ra mất mát, hư hỏng, thất lạc hoá đơn;

- Đơn giản hóa việc quyết toán thuế của Quý Đơn vị;

- dễ dãi cho việc kiểm tra của solo vị thống trị Thuế.

3.Phần mềm hóa solo điện tử S-invoice Viettel

*

Hóa 1-1 điện tử S-invoice Viettel

Dịch vụ hóa solo điện tử SInvoice của Viettel cung ứng giải pháp cai quản hóa solo trên nền điện tử đến doanh nghiệp. Hóa đối kháng được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện đi lại điện tử; được ký bằng văn bản ký điện tử (ký số), có mức giá trị về mặt pháp luật như hóa solo giấy thông thường; tất cả thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi bao gồm nhu cầu.

Dịch vụ hóa đối chọi điện tử của Viettel được sử dụng trên hạ tầng cloud, người tiêu dùng không yêu cầu phải cài đặt phần mượt trên máy tính và có thể xuất coi ngó hóa 1-1 trên ngẫu nhiên máy tính, điện thoại cảm ứng smartphone đông đảo lúc đông đảo nơi chỉ cần có internet.

- câu hỏi viết hóa đơn của Viettel rất dễ dàng chỉ viêc việc tương tự như hóa solo giấy và có thể viết theo thứ tự hoặc một loạt trên exel để đưa lên hệ thống.

- Hóa 1-1 viettel hoàn toàn có thể phân quyển đến từng chức năng bộ phận người viết , fan duyệt …

- Hóa solo điện tử Viettel giúp các doanh nghiêp rất có thể kết xuất ra các báo cáo gửi ban ngành thuế ngay trên hệ thống

4. ứng dụng hóa đơn điện tử ehoadon-BKAV

*

Hóa đối kháng điện tử ehoadon-BKAV

Bkav eHoadon - Hóa đối kháng Điện tử được khách hàng hàng đánh giá là Hoá đối chọi Điện tử dễ thực hiện nhất hiện giờ với nhiều tuấn kiệt ưu việt:

Bkav eHoadon thỏa mãn nhu cầu tất cả các tình huống phát hành hoá 1-1 như với hoá solo giấy.Bảo mật, bình an dữ liệu hoá đơn.Tích phù hợp với mọi phần mềm kế toán và ứng dụng bán hàng.Đặc biệt, chi phí để thực hiện hóa đối chọi điện tử của Bkav máu kiệm.

5. Hóa solo điện tử meinvoice – Misa

*

Hóa đối kháng điện tử meinvoice-Misa

Đáp ứng nhiệm vụ hóa đơn theo như đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông bốn 39/2014/TT-BTC… và chuẩn bị cho Thông bốn 68/2019/TT-BTC.

Người cài tức thời cảm nhận hóa solo điện tử qua email, SMS và thực hiện tra cứu vớt hóa 1-1 mọi lúc, phần lớn nơi qua internet.

Sẵn sàng liên kết với mọi phần mềm kế toán, bán hàng và các phần mềm quản trị không giống để thiết kế hóa đối chọi điện tử.

Phần mượt hóa đơn điện tử ứng dụng technology Blockchain đảm bảo an toàn, bảo mật và chống làm trả hóa đơn.

Xem thêm: Win 10 Không Nhận Ổ Cứng - Windows 10 Không Nhận Ra Ổ Cứng Thứ Hai

Trên đây là tổng hợp phần lớn nhà cung cấp hóa đối kháng điện tử uy tín nhất nước ta hiện nay, hy vọng mang về cho những doanh nghiệp các lựa chọn tốt nhất.

Đăng ký dùng thử miễn phí hóa 1-1 điện tử hostingvietnam.vn TẠI ĐÂY

*

✅ hostingvietnam.vn siêng gia thời thượng về hóa đối kháng điện tử

✅ liên hệ với shop chúng tôi để được support miễn phí: