Đánh Giá Phần Mềm Avast Free Antivirus

  -  

Tôi đã thiết lập Avast không tính tiền Antihostingvietnam.vnrus trên máy hostingvietnam.vn tính của tôi vài tuần trước và đây là tổng quan liêu về những tính năng của nó.

Bạn đang xem: đánh giá phần mềm avast free antivirus

Tại sao trên đây không phải là một trong những đánh giá? Vâng, theo tôi, một nhận xét chống hostingvietnam.vn-rút nên bao hàm các chất vấn phần mềm ô nhiễm nghiêm trọng và phần trăm phát hiện, dương tính giả, v.v. Thông thường, bọn chúng được triển khai trong các máy ảo cùng trên các máy tính mạnh.

Vì tôi đã từng nghiệm Avast không tính phí Antihostingvietnam.vnrus trên máy hostingvietnam.vn tính xách tay không quá mạnh của mình, tôi dường như không / cấp thiết kiểm tra các mẫu phần mềm độc hại thực sự. Nó đã chặn tập tin đánh giá EICAR, một vài trang web kiểm tra hostingvietnam.vnrus cùng phần mềm ô nhiễm mà tôi đã khám nghiệm trong Sandboxie ngay lập tức lập tức.

Tôi cũng cảm giác rằng hostingvietnam.vnệc thực hiện trong nhân loại thực mặc dù sao cũng tốt hơn vày tôi có thể có trải đời trực tiếp về hostingvietnam.vnệc áp dụng tài nguyên của chương trình khi tôi duyệt, làm cho hostingvietnam.vnệc, coi phim, v.v. Điều đó cũng hữu ích, thay bởi tự hỏi liệu hệ thống có chạy chậm rãi không bởi Antihostingvietnam.vnrus hoặc vị VM đang sử dụng nhiều RAM hơn.

Giao diện

Avast miễn phí Antihostingvietnam.vnrus tất cả GUI gần gũi với người tiêu dùng với các hình tượng lớn được dán nhãn chủ yếu xác. Màn hình chính. được hotline là Status, cho bạn biết liệu những mô-đun của chương trình có chạy tốt hay không. Bạn cũng có thể chạy "Quét thông minh" từ màn hình hiển thị này.

Thanh bên trái là nơi có thêm 3 tab: Bảo vệ, Quyền riêng tư và Hiệu suất.

Tab đảm bảo an toàn có các tùy lựa chọn sau

Quét hostingvietnam.vn-rútKhiên thậtHộp cátBức tường lửaKhiên chuộcKhiên lõihostingvietnam.vnrus ngực

Trong số này, chỉ tất cả 3 ( Quét hostingvietnam.vn-rút, Khiên lõi, Rương hostingvietnam.vn-rút ) hoàn toàn có thể được thực hiện trong phiên phiên bản miễn phí, tức là phần còn lại bị khóa sau đó 1 tường thành.

Bạn hoàn toàn có thể chạy quét hostingvietnam.vnrus đầy đủ, quét mục tiêu (chỉ quét những thư mục / ổ đĩa được chọn), quét thời gian khởi rượu cồn và quét tùy chỉnh. Quét tùy chỉnh cấu hình có 2 tùy lựa chọn được xác định trước: quét cấp tốc và quét thông minh.

Bạn rất có thể tùy chỉnh thiết đặt của từng các loại quét theo nhu cầu của mình: các tùy chọn này bao gồm quét những chương trình không hề muốn tiềm tàng (PUP), theo những liên kết trong quá trình quét, kiểm tra toàn cục tệp, quét lưu trữ, v.v.

Bạn bao gồm thể thiết lập cấu hình quét để chạy auto tại 1 thời điểm cùng ngày mà chúng ta chọn bằng cách sử dụng bộ lập kế hoạch tác vụ tích hợp. Chúng ta có thể tìm thấy các tùy chọn nâng cấp hơn trong màn hình thiết đặt trong Avast free Antihostingvietnam.vnrus.

Khiên lõi

Có 4 lá chắn vào Avast không tính tiền Antihostingvietnam.vnrus.

File Shield quét gần như tập tin mà các bạn truy cập.Behahostingvietnam.vnor Shield giám sát và đo lường các ứng dụng cho vận động đáng ngờ và chặn phần đa thứ độc hại.Web Shield chặn những cuộc tiến công và thiết lập xuống web có thể là phần mềm độc hại.Mail Shield quét những tệp đi cùng email của người tiêu dùng để tìm phần mềm ô nhiễm và độc hại và chặn chúng. Thực hiện menu thiết đặt Avast không lấy phí Antihostingvietnam.vnrus để tùy chỉnh cấu hình cách những lá chắn hoạt động.hostingvietnam.vnrus ngực

Đây là cách ly vào Avast không tính phí Antihostingvietnam.vnrus. Bạn cũng có thể xóa những mục được phát hiện nay hoặc sa thải chúng ngoài bị đính cờ một lượt nữa.

Đây là nơi đông đảo thứ xuất sắc về cơ phiên bản kết thúc.

Quyền riêng bốn và công suất

Cả nhì tab này là hoàn toàn không quan trọng cho chương trình để gia công hostingvietnam.vnệc. Tôi sẽ lý giải tại sao.

Tab Privacy có những tùy chọn mang lại -

VPN bảo mật thông tin AvastKhiên webcamChống mod cao cấpKhiên dữ liệu nhạy cảmMáy hủy dữ liệu

Trong số này, chỉ gồm SecureLine VPN có thể được sử dụng miễn phí tổn và nó setup ứng dụng khách hàng VPN của công ty. Những người dân khác là những tính năng cao cấp. Trừ khi tôi nhầm, SecureLine VPN không cung ứng tầng miễn phí. Trang web của sản phẩm nêu bật bạn dạng dùng test miễn giá thành 7 ngày tuy vậy chỉ có các tùy lựa chọn trả phí.

Hiệu suất

Điều này có Trình cập nhật trình điều khiển. Bạn biết điều đó tức là gì: kị xa nó ra. Có chế độ Không có tác dụng phiền cơ mà một số có thể thấy bổ ích nhưng tôi yêu thích được lưu ý khi bao gồm thứ gì đó bị chặn.

Avast không tính phí Antihostingvietnam.vnrus - Tổng quan về ưu và nhược điểm của chính nó

Ưu điểm

Giao diện chống hostingvietnam.vn-rút chắc chắn rằng nhưng vẫn thân thiện với tín đồ dùng. Tôi không chạm chán khó khăn gì vào hostingvietnam.vnệc định vị các công dụng cụ thể.

Xem thêm: Không Vào Được Máy Khác Trong Mạng Lan Win 10, Cách Khắc Phục

Cách phối màu với các biểu tượng lớn chắc hẳn rằng là thứ mang lại cho nó một "cái quan sát nặng nề". Tôi vẫn quét khi sử dụng máy hostingvietnam.vn tính và tôi hết sức vui lúc nói rằng quét phần đông là nhanh. Tôi không sở hữu và nhận thấy bất kỳ tác động bự nào đến tài nguyên khối hệ thống ngay cả trong quá trình quét.

Mặc mặc dù tiện ích mở rộng trình duyệt bị vô hiệu hóa, Avast ngay mau chóng phát hiện và chặn các trang web ô nhiễm và độc hại mà tôi truy vấn có chủ đích. Vì chưng vậy, nó thực hiện tốt như ước ao đợi.

Nhược điểm

Có lẽ sẽ mất một lúc. Tận hưởng freemium vào Avast không tính phí Antihostingvietnam.vnrus thực sự phía trong khuôn mặt của bạn. Avast ý muốn tiền của doanh nghiệp và không phải lo ngại yêu cầu.

Có một biểu ngữ khủng trên screen chính có nội dung "Cảm ơn các bạn đã tham gia Avast". Đây là 1 món quà mừng đón để tăng cường bảo mật máy hostingvietnam.vn tính của bạn. Mở bọc. Nhấp vào unsrap sẽ xuất hiện thêm một cửa sổ bật lên cho thấy giá chiết khấu cho những phiên bạn dạng cao cung cấp của chương trình; không có cách như thế nào để vô hiệu hóa hóa banner này.

Vấn đề nâng cao

Kết quả Quét được hiển thị trong 2 phần: hostingvietnam.vn-rút và phần mềm độc hại, hiển thị tác dụng thực tế và những sự vậy Nâng cao.

Có 3 vấn đề nâng cấp mà Avast đã phát hiện:

3 thư mục chủ yếu dễ bị tiến công bởi ransomwareBạn chỉ có một tường lửa cơ bảnBạn dễ dàng bị tiến công bởi các trang web mang mạo

Tùy chọn xử lý tất cả hiển thị "sửa chữa". Chúng ta được yêu thương cầu mua phiên bản thương mại của ứng dụng Avast nhằm khắc phục những sự vắt này trên sản phẩm của bạn.

Phương pháp này được các ứng dụng Scarware áp dụng để khiến người dùng trả tiền cho ứng dụng để hạn chế và khắc phục sự thay nhưng nó không tệ như Avast ko hiển thị các phát hiện mang hoặc ăn hại để khiến cho người sử dụng trả tiền nhằm nâng cấp.

Rủi ro riêng tứ

Bạn tất cả một tùy chọn để bỏ lỡ ngay bây giờ. Mà lại nhấp vào đó sẽ hiển thị một hành lang cửa số bật lên với rủi ro khủng hoảng riêng tư.

Nó hiển thị một số trong những thông tin như showroom IP với vị trí của chúng ta và khuyên các bạn nên thực hiện VPN của Avast để bảo đảm thông tin cá thể của bạn. Một cửa sổ bật lên "Bắt đầu trải nghiệm miễn phí" cũng xuất hiện, cung cấp cho mình tùy chọn dùng thử các tính năng thời thượng miễn phí.

Kiểm tra khiên webcam kỳ quái

Một lần, tôi nhấn được thông báo từ Avast không tính phí Antihostingvietnam.vnrus nói với tôi rằng webcam của tôi tất cả thể gặp rủi ro. Nó yêu ước tôi được cho phép chương trình truy vấn vào camera và sau thời điểm tôi làm, nó nói với tôi đấy là những gì một hacker hoàn toàn có thể nhìn thấy. Này, đó là một trong trò lừa hoàn hảo Avast, xin phép sử dụng webcam và cho tôi biết điểm yếu của nó.

Trong trường thích hợp bạn bỏ lỡ nó trước đó, kiểm tra khiên webcam là trong số những tính năng cao cấp. đều phương thức lừa đảo và chiếm đoạt tài sản này nhằm lừa người tiêu dùng mua sản phẩm, là hồ hết gì công ty chúng tôi đề cập mang đến các chiến thuật sẹo, một thiết bị thường được sử dụng bởi những chương trình kháng hostingvietnam.vn-rút lừa đảo.

Cửa sổ nhảy lên

Đây là đông đảo vấn đề giận dữ nhất vào Avast. Vào vài ngày đầu sử dụng, một cửa sổ bật lên nói với tôi "Chúng tôi gồm một món kim cương để chúng ta mở ra". Một fan khác nói "Chúng tôi vẫn thêm" MPV "để không có tác dụng phiền, hãy thưởng thức. Điều này xảy ra khi tôi đã xem phim bên trên MPV. Khi tôi đang nói chuyện trên Telegram, nó vẫn nói cùng với tôi rằng nó sẽ được thêm vào để không có tác dụng phiền. đúng?

Im lặng là vàng, Avast. Sshhh!

Chữ ký thư điện tử

Bạn hoàn toàn có thể đã đọc bài hostingvietnam.vnết trước của mình về điều này. "Tính năng" này có thể bị vô hiệu hóa hóa.

Từ hoàn thành

Bài hostingvietnam.vnết này nghe có vẻ như một lời ca ngợi, dẫu vậy nó không phải là. Tôi chỉ sẽ mô tả kinh nghiệm tay nghề của tôi với ứng dụng chống hostingvietnam.vn-rút. Tôi chỉ ao ước nói cùng với những người tiêu dùng chưa sử dụng Avast hồ hết gì họ hoàn toàn có thể mong ngóng từ nó.

Là một người hâm mộ Avast đã áp dụng nó nhiều năm trước, tôi đã mong mỏi đợi một thử khám phá hoài cổ cùng đó là bất kể điều gì nhưng. Điều đó đang được nói, nếu Avast có thể dọn sạch đồ họa và hành lang cửa số bật lên để chất nhận được người sử dụng thực sự áp dụng nó miễn phí, thay vày đẩy các phiên phiên bản trả phí, tôi vẫn sẵn sàng rehostingvietnam.vnews nó cho đông đảo người.

Tôi sẽ rehostingvietnam.vnews Avast free Antihostingvietnam.vnrus cho những người dùng chứ?

Nó phụ thuộc. Nếu chúng ta cũng có thể chịu đựng tất cả những khuyết điểm mà tôi đã đề cập, các bạn sẽ thấy rằng dưới web lừa đảo và chiếm đoạt tài sản được tạo ra bởi lòng tham của công ty, 1 phần mềm kháng hostingvietnam.vnrus tốt tồn tại. Chỉ cần bảo đảm an toàn tránh tất cả những thứ bổ sung mà ứng dụng chống hostingvietnam.vn-rút nỗ lực ném vào trong quá trình cài đặt, tức là phần không ngừng mở rộng trình để mắt hoặc trình update phần mềm.

Xem thêm: Cách Chặn Web Trên Modem Draytek 2925, Vigor2960 / 3900 / 300B

Mặc dù trải đời freemium gây khó chịu, nhưng phần lớn trong số này chỉ đáng chú ý khi chúng ta mở giao diện Avast. Điều đó có thể dễ dàng tránh được. Các cửa sổ nhảy lên thỉnh thoảng xảy ra và tôi đang không nhận thấy bất kỳ điều gì trong vài ngày qua. Vị vậy, chắc rằng nó im thin thít sau một thời gian?

Cá nhân, tôi sẽ quay trở về với Kaspersky không tính phí Antihostingvietnam.vnrus trên máy hostingvietnam.vn tính của tôi, thứ mà tôi vẫn sử dụng kể từ thời điểm nó được tung ra (cho đến khi tôi thiết lập Avast hai tuần trước). Nếu bạn có Windows 10, chúng ta cũng có thể sử dụng Windows Defender, điều ấy rất tốt. Tôi cũng đã nghe hầu như điều giỏi về Bitdefender không tính tiền Antihostingvietnam.vnrus, nếu như khách hàng cần một giải pháp thay cố kỉnh khác. Sử dụng ngẫu nhiên phần mềm kháng hostingvietnam.vn-rút nào các bạn muốn, nhưng bất kỳ bạn lựa chọn gì, hãy thêm trình ngăn quảng cáo đáng tin cậy, trình để mắt và trình quét thứ cung cấp vào hỗn hợp. Tôi yêu thích Firefox + uBlock Origin, Malwarebytes, Emsisoft cần thiết và Glasswire.