Đăng Xuất Tất Cả Tài Khoản Gmail

  -  

Bạn lo lắng vì vừa mất điện thoại, lap top, trong đó có tài khoản gmail với nhiều thông tin quan trọng? Hay đơn giản là bạn muốn đăng xuất tài khoản gmail của mình khỏi 1 thiết bị nào đó. Trong bài viết hôm nay, hostingvietnam.vn sẽ giới thiệu  5 Cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa nhanh chóng, dễ dàng nhất. Cùng tham khảo nhé!

Lợi ích việc đăng xuất tài khoản Gmail từ xa

Khắc phục sự cố mất tài khoản do quên đăng xuất trên các thiết bị công cộng, dùng chung.Tránh để lộ thông tin quan trọng khi bạn quên đăng xuất.Bảo mật thông tin nếu kẻ xấu có ý định xâm nhập vào Gmail của bạn.

Bạn đang xem: đăng xuất tất cả tài khoản gmail

Cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

Mở Gmail trên máy tính kéo xuống dưới cùng trong Gmail chọn Chi tiết > Kiểm tra bảo mật > Thiết bị của bạn > Thiết bị đã đăng nhập >Chọn vào icon 3 chấm > Đăng xuất.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên trong Gmail, bạn kéo xuống dưới cùng và chọn Chi tiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cs Go Online

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xóa hoàn toàn thông tin tài khoản

Ngoài ra, nếu thường dùng chung máy tính với người khác, bạn có thể đăng nhập Gmail từ chế độ ẩn danh. Chế độ này sẽ xóa tất cả thông tin tài khoản, mật khẩu của bạn ngay khi đóng cửa sổ trình duyệt.

Xem thêm: Phát Wifi Từ Laptop Win Xp, Phát Wifi Bằng Laptop Win Xp


Trên đây là 5 Cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa. hostingvietnam.vn hy vọng đã mang đến bạn những thông tin hữu ích. Còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay những bước đăng xuất Gmail từ xa trên đây để bảo mật tài khoản Gmail của mình tốt nhất nào. Chúc các bạn thành công.