ĐĂNG XUẤT TẤT CẢ TÀI KHOẢN GMAIL

  -  

Bạn lo lắng vì vừa mất năng lượng điện thoại, lap top, vào đó có tài năng khoản gmail với nhiều thông tin quan trọng? Hay đơn giản và dễ dàng là bạn có nhu cầu đăng xuất tài khoản gmail của chính bản thân mình khỏi 1 sản phẩm công nghệ nào đó. Trong nội dung bài viết hôm nay, hostingvietnam.vn đang giới thiệu  5 biện pháp đăng xuất thông tin tài khoản Gmail từ xa nhanh chóng, thuận tiện nhất. Cùng tham khảo nhé!

Lợi ích bài toán đăng xuất thông tin tài khoản Gmail từ xa

Khắc phục sự cầm cố mất tài khoản do quên singout trên các thiết bị công cộng, dùng chung.Tránh nhằm lộ thông tin đặc trưng khi bạn quên đăng xuất.Bảo mật thông tin nếu kẻ xấu tất cả ý định xâm nhập vào tin nhắn của bạn.

Bạn đang xem: đăng xuất tất cả tài khoản gmail

Cách đăng xuất thông tin tài khoản Gmail tự xa trên lắp thêm tính

Hướng dẫn nhanh

Mở gmail trên máy vi tính kéo xuống dưới thuộc trong email chọn chi tiết > Kiểm tra bảo mật > Thiết bị của người sử dụng > Thiết bị vẫn đăng nhập >Chọn vào icon 3 chấm > Đăng xuất.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên vào Gmail, các bạn kéo xuống dưới cùng và chọn chi tiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cs Go Online

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xóa trọn vẹn thông tin tài khoản

Ngoài ra, nếu thường được sử dụng chung máy tính xách tay với fan khác, bạn có thể đăng nhập tin nhắn từ cơ chế ẩn danh. Chính sách này đã xóa toàn bộ thông tin tài khoản, mật khẩu của người sử dụng ngay khi đóng cửa sổ trình duyệt.

Xem thêm: Phát Wifi Từ Laptop Win Xp, Phát Wifi Bằng Laptop Win Xp


Trên đây là 5 phương pháp đăng xuất thông tin tài khoản Gmail từ bỏ xa. hostingvietnam.vn mong muốn đã đem lại bạn những tin tức hữu ích. Còn chần chừ gì nhưng mà không tiến hành ngay những bước đăng xuất tin nhắn từ xa trên phía trên để bảo mật thông tin tài khoản Gmail của bản thân tốt tốt nhất nào. Chúc các bạn thành công.