Đăng Nhập Viber Bằng Số Điện Thoại Khác

  -  

Đại đa phần những người nghe biết Viber đều sử dụng phiên bản dành mang đến điện thoại, không nhiều người biết đến phiên bản Viber trên máy tính. Cùng với thị trường tuyên chiến đối đầu khóc liệt như hiện tại nay, yêu cầu nhắn tin, call điện, call video, thao tác nhóm,… đang ngày dần trở cần phổ biến, để chiếm được một địa điểm trong khách hàng là việc không còn dễ ợt như trước. Cũng chính vì điều đó, viber ko ngừng cách tân từng ngày mục đích đưa trải nghiệm tín đồ dùng đạt tới mức hoàn hảo nhất gồm thể. Tiếng đây, xung quanh đăng nhập trên điện thoại cảm ứng thông minh ra Viber đăng nhập được cả trên máy vi tính (Window/Mac).Bạn đã xem: Đăng nhập viber bằng số smartphone khác

Những ai còn lạ lẫm về phiên phiên bản đăng nhập Viber trên máy tính xách tay thì kham khảo nội dung bài viết sau trên đây để làm rõ về Viber hơn.

Bạn đang xem: đăng nhập viber bằng số điện thoại khác


*

Nội Dung thiết yếu

2. Đăng nhập viber trên lắp thêm tính

1. ĐĂNG NHẬP VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bắt đầu quá trình đăng ký kết tài khoảnViber chúng ta cần truy vấn vào ứng dụng đã thiết lập trước đó, lúc này Viber đã hỏi bạn có có thể chấp nhận được ứng dụng gởi các thông báo từ vận dụng về vật dụng hay không. Nếu đồng ý bạn lựa chọn OK, ví như không đồng ý bạn chọn cấm đoán phép


*

Viber sẽ hỏi cũng muốn nhận các thông tin từ Viber tốt không?

- trên giao diện chủ yếu của áp dụng bạn chọn thường xuyên để bước đầu đăng ký kết tài khoản


*

Nhập số điện thoại cảm ứng mà các bạn muốn sử dụng để đăng ký cho tài khoản của mình

- Bước tiếp theo Viber sẽ liên tiếp hỏi các bạn có chất nhận được ứng dụng truy cập sổ showroom trên đồ vật hay không. Nếu khách hàng chọn cho phép, Viber sẽ đồng bộ danh bạ sản phẩm công nghệ với danh bạ tài khoản Viber được tạo

- Bước tiếp theo sau bạn đề xuất chọn mã vùng non sông và nhập số điện thoại thông minh đăng ký tài khoản


*

Chọn mã vùng, nhập số điện thoại cảm ứng hoàn tất các bạn nhấp chọn Tiếp tục

- tiếp theo sau là bảo đảm số điện thoại, ở cách này các bạn chọn OK nhằm Viber nhờ cất hộ mã bảo đảm về số điện thoại, tiếp nối là sử dụng mã này để nhập vào ô xác thực. Điền đúng đắn mã xác thực, các bạn chọn Nhập Viber nhằm đi đến bước tiếp theo


*

Nhận mã chứng thực gửi về sđt cùng nhập mã này để xác thực đăng ký kết tài khoản

- ban đầu thiết lập thông tin tài khoản, ở đây bạn gồm 2 sự lựa chọn:

+ thứ nhất là thiết lập các thông tin mới mang đến tài khoản

+ thứ hai sẽ là lấy tin tức từ thông tin tài khoản Facebook để áp dụng cho thông tin tài khoản Viber vừa đăng ký. Ở sự chắt lọc này bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình


Thiết lập những thông tin dành riêng cho tài khoản Viber chúng ta vừa tạo

Như vậy là bạn đã hoàn tất các làm việc đăng cam kết Viber trên sản phẩm di động, tài khoản cũng vẫn ở trạng thái singin và chúng ta có thể vào đây để bắt đầu trải nghiệm

2. CÁCH ĐĂNG NHẬP VIBER TRÊN MÁY TÍNH

2.1 Đăng nhập viber trên sản phẩm công nghệ tính

Đầu tiên, nếu laptop bạn chưa xuất hiện Viber thì các chúng ta cũng có thể lên Google.com.vn tìm kiếm “tải viber” hoặc trang đích viber.com để sở hữu về và cài đặt.


Mở file vừa cài về nhấp lưu ban vào cài đặt đặt, lựa chọn “Install”


Cài đặt xong, áp dụng Viber sẽ hiển thị cửa sổ trước tiên hỏi bạn đã sở hữu tài khoản Viber chưa, nếu như khách hàng đã tạo thông tin tài khoản Viber từ điện thoại cảm ứng thông minh trước kia rồi thì chúng ta chọn “Yes”, ví như bạn chưa xuất hiện tài khoản thì chọn “No” để Viber chuyển sang hướng dẫn bạn tạo tài khoản trực tiếp trên máy tính xách tay luôn nhé.


Những bạn đã sở hữu tài khoản Viber rồi chỉ việc nhập số smartphone đã đăng ký Viber và nhấp“Continue”


Lúc này, một mã code sẽ tiến hành gửi đến số điện thoại thông minh của bạn, các bạn chỉ việc nhập mã số kia vào là ngừng ngay.

Vậy là đã hoàn thành, biện pháp đăng nhập viber diễn ra rất dễ ợt đúng ko nào. Và đây là giao diện chủ yếu của Viber sau khoản thời gian đã đăng nhập.


2.2. Phương pháp đăng nhập viber trên máy tính xách tay không bắt buộc quét code

Một phiền phức khi đăng nhập nhập Viber trên máy vi tính là bạn phải sử dụng điện thoại cảm ứng quét mã code mới hoàn toàn có thể đăng nhập được trên đồ vật tính, vậy câu hỏi đặt ra là bạn có thể đăng nhập viber trên máy tính không cần smartphone không? Dưới đó là có một mẹo bé dại hướng dẫn bạn làm điều ấy nhé.

Đây là phần mềm giả lập môi trường xung quanh Android mang tên là BlueStacks phầm mềm Player hỗ trợ người sử dụng trải nghiệm hình ảnh và thiết đặt các ứng dụng apk trên máy tính xách tay Windows, phương pháp thức hoạt động của nó như một sản phẩm công nghệ ảo trên hệ điều hành quản lý Windows (Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8).

Ta hoàn toàn có thể dễ dàng search thấy và tải về ứng dụng này trên mạng. Đây là đồ họa của BlueStacks sau khi đã cài đặt thành công.


Từ đây, ta lựa chọn “Search” ngay lập tức trên nơi bắt đầu trái màn hình, ta đang nhập tên ứng dụng “Viber” để tìm kiếm.


Chọn Installđể tiến hành setup Viber. Sau đó nhấn Accept nhé.

Xem thêm: Cách Tạo Phần Mềm Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Lập Trình Phần Mềm Đơn GiảnĐiền số năng lượng điện thoại của chúng ta vào và xác thực số năng lượng điện thoại.


Lấy mã chứng thực trên điện thoại của người sử dụng điền vào viber.


Như vậy, ta đã kích hoạt viber thành công. Bây giờ, chúng ta mở viber phiên bạn dạng dành cho máy vi tính lên như bình thường nhé, lựa chọn “camera doesn’t work?”


Sau đó, copy đoạn mãvà mở Bluestacksđể dán nó vào trình để mắt trên Bluestacks.


Bây giờ, Viber trên trang bị tính các bạn sẽ hiện lên thông tin Success.


Vậy là họ đã kết thúc đăng nhập Viber trên lắp thêm tính.Lưu ý rằng nếu không sử dụng phần mềm cung ứng thì bọn họ sẽ không singin viber trên web thường thì được nhé.

3. KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC VIBER TRÊN MÁY TÍNH

Không bao gồm một đồ đạc hay phần mềm nào là hoàn hảo, song khi gặp gỡ một số trục trệu là chuyện vô cùng bình thường. Chắc rằng những ai liên tục sử dụng viber singin trên máy tính sẽ biết đến lỗi này tối thiểu một lần đó là lỗi "To activate viber on your desktop...", nó làm cho bọn họ không thể đăng nhập viber.

Lỗi này thông thường có hiện tượng áp dụng Viber trên năng lượng điện thoại của người sử dụng vẫn chuyển động bình thường. Tuy nhiên, có một vài trường hợp xẩy ra là Viber không thể đồng bộ được các tin nhắn vào một khoảng thời gian ngắn. Tốt khi họ khởi hễ Viber trên laptop thì có mở ra thông báo lỗi.

Cách giải quyết và xử lý ở đó là bạn chọn“I have Viber on my phone”, mở ra một screen và bạn nhập số năng lượng điện thoại của bản thân vào, đừng quên phải ghi đúng số smartphone mà ai đang sử dụng Viber sau đó“Continue”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bôi Keo Tản Nhiệt Cpu Đúng Cách Bôi Keo Tản Nhiệt Cho Cpu Đúng Cách


Nếu như làm phương pháp trên vẫn không đăng nhập được viber trên máy tính thì chúng ta nên gỡ áp dụng và thiết lập lại. Nguyên nhân rất có thể là bởi vì số điện thoại xác thực thông tin tài khoản Viber trên sever bị sai (do Viber hoặc vì sao nào đó). Lưu ý khi xóa ứng dụng để thiết lập lại thì bạn nên xóa luôn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh và thiết lập lại trước, sau đó mới tiến hành thiết đặt lại áp dụng trên máy tính. Giải pháp làm này hỗ trợ cho việc chính xác tài khoản đúng mực hơn.

4. ĐĂNG NHẬP VIBER BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁC

Bước 1: Mở hình ảnh Viber trên điện thoại cảm ứng thông minh lên nhấp lựa chọn “thêm”